Thánh Đức Và Sự Linh Ứng của Bồ – Tát Địa Tạng

Một câu chuyện thần kỳ về sự linh ứng và thánh đức của Đức Bồ – Tát Địa Tạng đã được chia sẻ. Đó là câu chuyện về sự chữa lành bệnh ung thư và sự gia hộ của chư Phật, Bồ – tát trong cuộc sống của một gia đình.

Trận đau đớn bắt đầu khi con gái của tôi mắc phải căn bệnh thận. Dù đã chạy chữa, nhưng bệnh không thuyên giảm. Theo thời gian, tình hình gia đình càng trở nên khó khăn hơn. Bối rối giữa những khó khăn về tài chính và tình hình sức khỏe của con, tôi quyết định để số phận lo lắng.

Một ngày nọ, tôi nhận ra rằng mặt con gái tôi sưng lên. Linh cảm nói rằng có điềm gì đó không lành. Tôi không chần chừ mà dẫn con đi khám bệnh. Kết quả khám bệnh không quá nghiêm trọng, nhưng cũng không nhẹ. Tôi lo lắng vì nếu phải khám bệnh mỗi ngày (hoặc hai ngày một lần), tình hình tài chính gia đình sẽ gặp vấn đề. Tôi không biết phải làm gì nữa, chỉ còn cách cầu xin sự giúp đỡ từ bác sĩ.

Rất may, bác sĩ đã thấu hiểu cảnh ngộ của tôi và giới thiệu một loại thuốc tôi nên mua và cho con uống. Trước khi uống thuốc, tôi nghĩ liệu thuốc có tác dụng không. Trước đây, dù uống thuốc nhưng tình trạng không cải thiện. Với tình hình bệnh nặng như vậy, tôi không biết làm sao có thể cải thiện. Trong những lúc bế tắc, tại sao tôi không cầu nguyện chư Phật, Bồ – tát gia hộ?

Đúng ngay lúc đó, tôi nghe lời bác sĩ và mua thuốc về cho con uống. Đồng thời, tôi khuyến khích con gái cầu nguyện chư Phật, Bồ – tát gia hộ. Không ngờ, sau hơn 2 tháng chỉ cần uống thuốc và cầu nguyện, căn bệnh thận đã đáng kể cải thiện. Chuyện này thực sự khó tin, ngay cả bác sĩ cũng không biết lý do! Nhưng tôi biết rằng điều đó xảy ra nhờ sự gia trì của chư Phật, Bồ – tát. Nếu không có sự gia hộ đó, tôi tin căn bệnh đã tồi tệ hơn nhiều. Vì vậy, tôi rất biết ơn ân đức của Phật, Bồ – tát.

Có người hỏi là làm sao một đứa trẻ nhỏ có thể cầu nguyện chư Phật, Bồ – tát gia hộ? Tôi không biết liệu trẻ con có nhận thức được hay không, có kiên nhẫn trong lễ lạy, trì niệm thánh hiệu không. Vì thế, tôi đã giải thích cho con biết về sức mạnh vô biên của chư Phật và cách duy nhất để cứu vãn mạng sống là cầu nguyện chư Phật, Bồ – tát. Tôi khuyến khích và chỉ dạy con cách lễ lạy và trì niệm một cách đơn giản nhất.

Mỗi buổi sáng sau khi thức dậy và súc miệng rửa mặt, con gái tôi dành chút thời gian để lễ lạy và trì niệm “Nam mô A-di-đà Phật” 6 lạy và “Nam mô Quán Thế Âm Bồ-tát” 6 lạy. Tổng cộng là 12 lạy. Sau đó, cô bé trì niệm 100 biến “Nam mô Địa Tạng Vương Bồ-tát”. Buổi tối trước khi đi ngủ, cô bé lại lễ niệm “Nam mô Địa Tạng Vương Bồ-tát” 3 lạy và quì niệm 100 biến “Nam mô Địa Tạng Vương Bồ-tát”.

Với cách làm này, cô bé lễ lạy, trì niệm và cầu nguyện mỗi ngày. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng, căn bệnh nguy hiểm đã cải thiện đáng kể. Điều này thật không thể tin nổi!

Câu chuyện này là một minh chứng cho sự thánh đức và linh ứng của Đức Bồ – Tát Địa Tạng. Nhờ sự gia hộ và sức mạnh của chư Phật, Bồ – tát, một căn bệnh hiểm nghèo đã được chữa lành.