Sức Mạnh Sự Liều Lĩnh: Sách Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại PDF Miễn Phí

Bạn đã từng nhận ra rằng thế giới này đầy tổn thương. Trong một cuốn sách gồm những câu chuyện thực tế, tác giả Brené Brown đã viết về tâm lý tổn thương, nguồn gốc của sự xấu hổ và sợ hãi, nhưng cũng là nơi cho thấy niềm vui, sự sáng tạo, tình yêu có nguồn gốc.

Đủ Dũng Cảm Để Thay Đổi Cuộc Sống?

Trong mắt xã hội, chúng ta thường bị so sánh với những người khác để xứng đáng được khen ngợi. Điều này khiến chúng ta cảm thấy bản thân không đủ xuất sắc. Khi đi làm, chúng ta không được công nhận như mong muốn. Trên mạng xã hội, chúng ta cũng chỉ được đánh giá bằng số lượng “Thích” mà chúng ta nhận được.

Điều này chắc chắn không nằm ngoài tâm lý của mọi người. Trong cuộc sống, chúng ta không tránh khỏi những tổn thương, dù nhỏ hay lớn. Chúng ta sống trong một nền văn hoá không bao giờ đủ. Mọi người luôn cảm thấy thiếu điều gì đó.

Nếu chúng ta trốn tránh sự tổn thương của mình, chúng ta cũng đóng băng niềm vui và hạnh phúc thực sự. Chúng ta càng không đối diện với tổn thương, chúng ta càng để chúng mạnh mẽ hơn.

Sách Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại gồm 7 chương, tác giả sẽ cùng bạn khám phá câu trả lời cho những câu hỏi sau:

  • Thứ gì khiến chúng ta sợ?
  • Làm sao để tự bảo vệ khỏi sự tổn thương?
  • Cái giá phải trả khi chúng ta nhắm mắt và bỏ cuộc là gì?
  • Làm sao để làm chủ và gắn kết với sự tổn thương, để từ đó thay đổi cách sống, yêu thương, làm cha mẹ và lãnh đạo?

Đây là một cuốn sách nhẹ nhàng, phân tích và hướng dẫn chúng ta dũng cảm đối diện với những khó khăn trong cuộc sống. Đó là một sự dũng cảm vĩ đại và xứng đáng!

Bạn có thể tải, download sách Sự Liều Lĩnh Vĩ Đại PDF, ebook hoặc đọc online MIỄN PHÍ!

Ngoài ra, Brené Brown còn có hai bài nói chuyện trên TEDTalk với chủ đề “Sức mạnh của sự Tổn thương” và “Lắng nghe nỗi xấu hổ”.