Sinh Năm 1934 Mệnh Gì: Tử Vi Phong Thủy Đầy Bí Ẩn

Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá những bí ẩn xoay quanh tử vi phong thủy của người sinh năm 1934. Cùng tìm hiểu xem năm sinh 1934 mang lại mệnh gì, hợp với màu sắc nào và tuổi nào. Hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa khám phá bài viết chi tiết về “sinh năm 1934 mệnh gì”.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh - điện tử Limosa

1. Sinh Năm 1934 Mệnh Gì?

Cũng giống như các năm sinh khác, người sinh năm 1934 sẽ được định rõ mệnh theo nguyên tắc của ngũ hành âm dương. Theo đó, những người có năm sinh 1934 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa, nghĩa là ngọn lửa trên núi. Điều này không chỉ đề cập đến ngọn núi lửa, mà còn ám chỉ đến ngọn lửa sáng lên từ những người nông dân canh tác mùa vụ.

Người sở hữu mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa này có tính cách nhanh nhẹn, nhạy bén và dễ thích nghi với môi trường xung quanh. Họ cũng có khả năng giải quyết triệt để mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhờ tư duy thông minh. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc họ vội vàng, hấp tấp và dễ làm hỏng mọi thứ và bỏ qua nhiều cơ hội.

Vì vậy, những người sinh năm 1934 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa cần rèn luyện bản thân để trở nên kiên cường hơn. Chỉ khi đạt được sự cứng cáp, họ mới có thể đạt được nhiều thành công và nâng cao vị trí của bản thân.

Sinh năm 1934 mệnh gì

2. Sinh Năm 1934 Tuổi Gì?

Người sinh năm 1934 có năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 4/02/1934 đến hết ngày 02/02/1935. Năm sinh âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/1934 đến hết ngày 30/12/1934. Họ thuộc Thiên can Giáp và Địa chi Tuất. Do đó, người sinh năm 1934 tuổi Giáp Tuất cầm tinh theo con chó.

Sinh năm 1934 tuổi gì

3. Sinh Năm 1934 Giáp Tuất Hợp Màu Gì?

Dựa vào lý giải sinh năm 1934 mệnh gì, ta có thể tìm hiểu được màu sắc hợp và không hợp với người sinh năm này. Theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc, tuổi Giáp Tuất 1934 thuộc mệnh Hỏa, tương sinh mệnh Thổ và Mộc; tương khắc mệnh Kim và Thủy.

Vì vậy, màu sắc hợp và không hợp với tuổi này sẽ như sau:

 • Màu tương hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím của mệnh Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu vàng, nâu của mệnh Thổ và màu xanh lá cây của mệnh Mộc.
 • Màu tương khắc: Màu trắng, ghi, xám, bạc của mệnh Kim và màu đen, xanh da trời của mệnh Thủy.

4. Hướng Hợp Với Người Sinh Năm 1934 Giáp Tuất

Ngoài màu sắc, hướng cũng là yếu tố quan trọng trong tử vi phong thủy. Tuy nhiên, trong trường hợp màu sắc dựa vào mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa của sinh năm 1934, hướng lại căn cứ vào giới tính và năm sinh trong bát trạch phong thủy.

4.1. Nam Giáp Tuất 1934

 • Hướng hợp: Hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

4.2. Nữ Giáp Tuất 1934

 • Hướng hợp: Hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

5. Tính Cách Và Vận Mệnh Nữ Giáp Tuất 1934

Nữ sinh năm 1934 Giáp Tuất gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp. Thời tiền vận có thể gặp khó khăn và vất vả, nhưng càng về sau thì càng trọn vẹn và an nhàn.

Trong cuộc sống hôn nhân, nữ sinh năm 1934 Giáp Tuất thường là người chủ động trong gia đình. Hạnh phúc hay đau khổ đều do chính họ quyết định. Nhìn chung, từ giai đoạn trung vận trở đi, sự nghiệp ổn định và tài chính sung túc sẽ tạo nên một môi trường gia đình ấm cúng.

6. Tính Cách Và Vận Mệnh Nam Giáp Tuất 1934

Giống như nữ sinh năm 1934 Giáp Tuất, nam sinh cũng đãi được nhiều thuận lợi về công danh, sự nghiệp và gia đạo. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi họ tìm được một “hậu phương” vững chắc. Nếu kết hôn với người có tuổi hợp, sẽ có nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Đối với cuộc sống gia đình, nam sinh năm 1934 Giáp Tuất có xu hướng bảo thủ. Nếu họ không kiềm chế được cái tôi quá cao, có thể gây ra xích mích và khó khăn trong hôn nhân. Ngược lại, nếu biết cách kiềm chế cảm xúc và hành động, họ sẽ tìm được hạnh phúc và sự viên mãn trong cuộc sống gia đình.

7. Sinh Năm 1934 Giáp Tuất Thuộc Cung Gì?

Cả nam lẫn nữ sinh năm 1934 tuổi Giáp Tuất đều thuộc cung Chấn hành Mộc Đông tứ mệnh. Điều này giải thích vì sao hướng tốt và hướng xấu của nam và nữ sinh đều như nhau. Ngoài ra, các tuổi hợp và không hợp cũng giống nhau cho cả nam và nữ sinh năm 1934 Giáp Tuất.

8. Sinh Năm Giáp Tuất 1934 Hợp Với Tuổi Nào?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta sẽ dựa vào Thiên can và Địa chỉ. Theo đó:

 • Thiên can Giáp tương hợp với Kỷ, tương hình với Mậu, Canh.
 • Địa chi Tuất tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Tuy nhiên, để phân tích cụ thể hơn về các tuổi hợp để kết hôn, tuổi hợp để làm ăn,… chúng ta cần dựa vào năm sinh và cung mệnh. Những thông tin chi tiết này sẽ được trình bày ở phần tiếp theo.

9. Tuổi Kết Hôn Phù Hợp Với Giáp Tuất 1934

Như đã đề cập ở trên, nam và nữ sinh năm 1934 Giáp Tuất cùng thuộc cung Chấn hành Mộc Đông tứ mệnh. Do đó, tuổi hợp để kết hôn cũng giống nhau. Các tuổi hợp bao gồm Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân. Kết hôn với các tuổi này sẽ mang lại hạnh phúc viên mãn cho vợ chồng.

10. Tuổi Giáp Tý 1934 Không Nên Làm ăn Với Tuổi Nào?

Có tuổi hợp thì cũng có tuổi không hợp. Đối với hợp tác kinh doanh, người sinh năm 1934 Giáp Tý nên và không nên hợp tác với các tuổi sau đây:

 • Tuổi hợp: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ nếu là nam; Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần nếu là nữ.
 • Tuổi không hợp: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão.

Đây là những thông tin về tử vi phong thủy cho “sinh năm 1934 mệnh gì”. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi đến HOTLINE 1900 2276 của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa để được tư vấn hỗ trợ.

Trung tâm sửa chữa Limosa