Cách hóa giải sinh con phạm tứ tuyệt giảm xung khắc cha mẹ

Trong cuộc sống, chúng ta không thể kiểm soát hoặc điều chỉnh được quy luật tự nhiên, kể cả việc sinh con. Tuy nhiên, nếu cha mẹ không tìm hiểu kỹ các vấn đề trước khi sinh con, hệ lụy có thể làm gia đình bạn gặp xung đột thường xuyên. Điều này cũng có thể dẫn đến những hậu quả lớn trong cuộc sống của bạn và con cái. Vậy sinh con phạm tứ tuyệt là gì và chúng bắt nguồn từ đâu?

Sơ lược về cung tuyệt mệnh

Trước khi tìm lời giải đáp cho vấn đề này, hãy tìm hiểu về nguồn gốc của cung tuyệt mệnh. Theo quan điểm phong thủy, có 8 hướng được chia thành 4 hướng chính và 4 hướng phụ. Trong số đó, có một hướng được coi là “cung tuyệt mệnh” hoặc “hướng xấu nhất”. Đây là hướng mà người ta tin rằng nếu sinh con trong năm này, sẽ gây ra những vấn đề và hậu quả xấu cho gia đình.

Sinh con phạm tứ tuyệt đáng sợ thế nào?

Nhiều cha mẹ không biết rằng đứa con của mình có thể phạm tuyệt mệnh, và cũng không hiểu rõ về ý nghĩa của điều này. Tuy nhiên, sinh con phạm tứ tuyệt có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Đứa trẻ có thể mang trong mình nhiều bệnh tật khó chữa, và hậu quả này cũng kéo dài đến nhiều đời sau. Thêm vào đó, gia đình có thể gặp xung đột và ly tán, và đường sự nghiệp của con cái cũng không được như mong đợi.

Cách hóa giải cha con phạm cung tuyệt mệnh hiệu quả

Dù việc sinh con thuận theo tự nhiên, nhưng không thể tránh khỏi việc sinh đứa trẻ phạm tuyệt mệnh. Dưới đây là một số cách hóa giải cho việc này:

Sinh con theo vòng Tràng sinh

Theo quan niệm phong thủy, việc sinh con vào thời điểm tốt có thể mang lại may mắn và thịnh vượng cho con cái. Cha mẹ có thể chọn những năm sinh trong “kỳ vượng” để đảm bảo sức khỏe tốt và cuộc sống tốt đẹp cho con. Đây là một trong những cách hóa giải hiệu quả cho việc sinh con phạm tứ tuyệt.

Nhờ nuôi hộ khi sinh con phạm tứ tuyệt

Nếu cha mẹ sinh con vào cung tuyệt mệnh, cách hóa giải đó là nhờ người khác nuôi dưỡng đứa trẻ. Gia đình có thể nhờ ông bà, cô, dì, chú, bác thân cận chăm sóc con. Chỉ có cách này mới giảm bớt được vận đen cho gia đình.

Nên lựa chọn thời điểm sinh con thế nào để tránh phạm tuyệt mệnh

Để tránh phạm tuyệt mệnh và những hậu quả khó lường, gia đình có thể lựa chọn thời điểm tốt để sinh con. Dưới đây là một số lời khuyên:

  • Không nên sinh con trong năm Thân nếu bạn có can Giáp (Giáp, Dần, Giáp Tỵ…)
  • Tránh sinh con trong năm Hợi nếu bạn có can Bính và Mậu
  • Với can Canh, tránh sinh con trong năm Dần
  • Can Nhâm kỵ sinh con trong năm Tỵ
  • Can Ất không nên sinh con trong năm Dậu
  • Can Đinh và can Kỷ không nên sinh con trong năm Tý
  • Can Tân tránh sinh con trong năm Mão
  • Can Quý kỵ sinh con trong năm Ngọ

Nếu bạn quan tâm đến phong thủy, bạn có thể nhìn vào năm tuyệt của người chồng và người vợ để dự đoán giới tính của đứa con. Tuy nhiên, nếu lỡ sinh con trong năm tuyệt mệnh và phải sinh mổ, đó cũng là một cách hóa giải điềm không may.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn có thêm kinh nghiệm và kiến thức để lựa chọn thời điểm sinh con thích hợp. Đừng quên theo dõi trang của chúng tôi để có thêm kiến thức về phong thủy!