Ý Nghĩa Lá Bài Seven of Pentacles Trong Tarot

Từ khóa

Xuôi: thành quả, kiên trì
Ngược: thiếu thành công

Ý nghĩa tổng quan

Lá Seven of Pentacles thuộc nguyên tố thổ, và tương tự như các lá bài Tiền khác, nó liên quan đến tiền bạc và sự thịnh vượng vật chất.

Khi lá Seven of Pentacles xuất hiện trong trải bài, nó chỉ rằng bạn đã chăm chỉ làm việc trong quá khứ và đến lúc để thu hoạch thành quả của mình.

Bây giờ, bạn cần dừng những gì bạn đang làm và đánh giá những thành tựu của công việc đã thực hiện. Bạn cần biết mình đang ở đâu và có khả năng đạt được những gì.

Lá Seven of Pentacles ở vị trí xuôi sẽ đem lại sự yên tâm cho bạn, bởi vì thực tế mọi thứ đang tiến triển rất tốt.

Khi lá bài xuôi

Khi xuất hiện trong trải bài, lá Seven of Pentacles chỉ ra rằng bạn có thể tạm dừng hoạt động hiện tại và điều chỉnh kế hoạch. Đây là dấu hiệu rằng đã đến lúc nghỉ giờ.

Mọi thứ bạn đang làm có theo kế hoạch không? Và mọi thứ vẫn ổn chứ?

Nếu chính xác như vậy, cuối cùng bạn đã thấy kết quả và nhận được phần thưởng.

Nếu bạn đang đứng ở ngã tư đường, bạn sẽ cần thay đổi lộ trình và cả kế hoạch tổng thể để đạt được những kết quả mà bạn mong muốn.

Trong công việc

Sự xuất hiện của lá Seven of Pentacles trong trải bài về công việc chỉ ra rằng mọi thứ trong dự án của bạn đang tiến triển suôn sẻ và bạn sẽ sớm đạt được thành tựu của nó.

Tình hình tài chính của bạn cũng ổn định và tương lai trông rất hứa hẹn.

Trong tình yêu

Trong trải bài về tình cảm, lá Seven of Pentacles mang ý nghĩa bạn đang xem xét mối quan hệ của mình.

Bạn không biết trong tương lai bạn sẽ làm gì. Có thể mua nhà, cưới hỏi, hay có thể là những kế hoạch khác.

Lá Seven of Pentacles ở vị trí xuôi là một dấu hiệu rất tích cực khi xuất hiện, và nó nói về cam kết và nỗ lực trong mối quan hệ.

Nó nói về việc làm việc chăm chỉ trong tình yêu và một mối quan hệ nồng nhiệt như mùa thu bội thu.

Trong vấn đề tài chính

Đây là lá bài tuyệt vời khi xuất hiện trong trải bài về tài chính. Nếu bạn đã đầu tư vào một vị trí nào đó, bạn sẽ nhận thấy kết quả của nó trong tương lai. Nếu bạn đã có một kế hoạch kinh doanh mới, lá bài này cho thấy kế hoạch đó rất tiềm năng và bạn có đủ quyết tâm và tập trung để thực hiện nó.

Khi lá bài ngược

Lá Seven of Pentacles ngược chỉ ra rằng kế hoạch kinh doanh ban đầu của bạn không như bạn nghĩ và bạn đang gặp phải một số vấn đề.

Sự xuất hiện lá Seven of Pentacles ngược là lời nhắn rằng hãy kiểm tra kế hoạch hiện tại của bạn và đảm bảo bạn có thể thấy được kết quả của nó cuối cùng là gì.

Lá Seven of Pentacles ngược đôi khi cũng ám chỉ rằng bạn đã không chú ý đến tài chính của mình, điều này dẫn đến tình trạng ngân quỹ cạn kiệt.

Khi lá Seven of Pentacles ngược xuất hiện trong trải bài, nó có thể nói rằng bạn đã không tập trung đủ vào công việc bạn cần làm. Trì hoãn? Nói nhiều hơn làm? Nếu vậy, hãy tỉnh ngộ – đây là lúc phải làm chăm chỉ hơn, tập trung hơn và quyết tâm hơn.

Khi phối hợp với các lá khác

  • Khi lá Seven of Pentacles xuất hiện cùng với The Chariot và The Star, nó chỉ ra rằng thành tựu bạn sắp nhận sẽ lớn hơn nhiều lần so với những nỗ lực bạn đã bỏ ra.
  • Khi kết hợp với lá Seven of Swords, lá Seven of Pentacles gợi ý rằng có thể có người đang cố gắng lợi dụng công sức của bạn để đạt được những gì bạn đã đạt được.
  • Khi kết hợp với The Fool, cặp lá này chỉ ra một sự kiện vui vẻ và bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc và thỏa mãn.

Link