Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1: Sức sống mãi không tàn

Giới thiệu sách

Suối Nguồn Tươi Trẻ – Tập 1: Năm Thức Tập Đơn Giản Của Tây Tạng Thay Đổi Đời Sống Của Bạn

“Suối Nguồn Tươi Trẻ” của Peter Kelder là cuốn sách độc đáo mang đến cho chúng ta những thông tin quý giá về năm phương pháp thể dục từ xưa của Tây Tạng. Chính những phương pháp này đã là bí quyết để duy trì sự trẻ trung, khỏe mạnh và đầy năng lượng. Suốt hàng ngàn năm qua, những bài tập này đã trở thành những nghi lễ thần kỳ được bảo mật tại các tu viện ẩn náu trên dãy Himalaya…

Khám phá sức mạnh của bảy trung tâm năng lực

Truyền thống phương Đông cho rằng cơ thể con người có bảy trung tâm năng lực tương ứng với bảy tuyến nội tiết. Những hormon được sản xuất từ những tuyến nội tiết này có nhiệm vụ điều tiết mọi hoạt động của cơ quan nội tạng. Các phát hiện y khoa gần đây đã chứng minh rằng ngay cả tiến trình lão hóa cũng do hormon tác động. Vào tuổi dậy thì, tuyến yên bắt đầu tạo ra một “hormon chết” làm cản trở các hormon có ích như hormone tăng trưởng. Kết quả là các tế bào và cơ quan nội tạng dần suy thoái và tiến tới chết. Tiến trình lão hóa đã đánh tiếng chuông kết thúc ở chúng ta.

Nếu năm thức tập luyện này có thể đồng nhất bảy trung tâm năng lực trong cơ thể, sự sản xuất hormone cũng sẽ điều hoà, cân bằng và giúp tế bào sinh sôi, tràn đầy như thuở trẻ. Bạn sẽ thấy và cảm nhận rõ ràng rằng bạn trở nên “trẻ hơn mỗi ngày”.

Cảm nhận từ những người thực hành

“Chỉ sau năm tuần, những dấu hiệu lão hóa trên cơ thể tôi biến mất hoàn toàn. Và, điều thú vị là giờ đây, mặc dù tôi đã 40 tuổi, nhưng nhiều người đoán tôi chỉ khoảng 35, 29 hoặc thậm chí 26 tuổi. Năm thức tập đã thực sự làm việc. Bạn chỉ cần thực hành năm thức tập này và sớm thôi, bạn sẽ thấy mình trẻ và xinh đẹp trở lại. Tôi chân thành biết ơn “Suối Nguồn Tươi Trẻ” đã mang lại cho tôi” – Barbara Crockett, Las Vegas, NV.

“Sau sáu tháng tập luyện, sức mạnh của cơ bắp tôi đã được cải thiện đáng kể, vai thẳng, cơ bụng săn chắc trở lại. Mảnh tóc bạc hai bên thái dương của tôi cũng đã quay trở lại màu nâu đen như trước đây. Cậu con trai tôi đang theo học ngành y cũng đã bắt đầu tập luyện năm thức tập này” – Rober Cope, Tiến sĩ y khoa Scottsdale, AZ.

Mời bạn đón đọc

Hãy để tập 1 của “Suối Nguồn Tươi Trẻ” mở ra một thế giới mới đầy khám phá. Với lời nói đầu và mục lục chi tiết, bạn sẽ được tìm hiểu về phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả của Tây Tạng.

Suối Nguồn Tươi Trẻ