Quỷ hấp tinh – Hiểm họa không đến từ thế giới thần tiên

Giới thiệu

Bạn có tin vào sự tồn tại của quỷ hấp tinh không? Đó là những sinh vật siêu nhiên đáng sợ, chuyên hút tinh khí của con người. Nếu bạn là người thích tình dục, những suy nghĩ tà dâm và mê dâm loạn, thì chắc chắn bạn sẽ là miếng mồi ngon cho những quỷ hấp tinh này.

1. Quỷ hấp tinh là gì?

Quỷ hấp tinh là những sinh vật độc ác chỉ muốn hút tinh khí của con người. Khi bạn say sưa với những hành vi đồi trụy như xem phim sex, đọc truyện sex hoặc tìm kiếm những dịch vụ massage kích dục, bạn đang mời quỷ hấp tinh đến. Chúng sẽ bám vào bạn vì bạn mời chúng đến và không có bất kỳ thần linh hay nguồn sức mạnh nào có thể can thiệp được. Vì vậy, hãy cẩn thận nếu bạn bắt gặp những dấu hiệu sau trong cuộc sống của mình.

2. Dấu hiệu nhận biết bị Quỷ hấp tinh đeo bám

Khi bạn trúng tà dâm và nhận biết những dấu hiệu sau trong cuộc sống, hãy cảnh giác vì có thể bạn đang bị quỷ hấp tinh ám:

  • Bạn dễ mất tự chủ, luôn cảm thấy bất an và hay cáu giận vô cớ. Không thể khống chế được suy nghĩ tình dục và bị tưởng tượng tình dục bao trùm suy nghĩ mọi lúc mọi nơi, kể cả khi bạn đến chùa bái Phật.
  • Bạn dễ bị trúng gió và mắc cảm lạnh hơn người bình thường.
  • Thỉnh thoảng, bạn cảm thấy rùng mình và có cảm giác như có ai đó ở sau lưng mình.
  • Trẻ em dưới 3 tuổi hoảng sợ và khóc lóc khi nhìn thấy bạn. Họ luôn dành ánh mắt kinh sợ về phía trên đỉnh đầu hoặc phía sau lưng bạn.
  • Công việc và mọi mối quan hệ trong cuộc sống của bạn đi xuống. Dù bạn có tài năng nhưng luôn gặp trở ngại hoặc bị người khác hãm hại và khinh rẻ.

Quỷ hấp tinh

3. Nguyên nhân bị quỷ hấp tinh đeo bám

Loài quỷ này không phải ai cũng có thể làm hại. Chỉ những người dễ tà dâm, suy nghĩ tà dâm và mê dâm loạn mới tự mời quỷ hấp tinh đến và chúng có quyền làm hại. Do năng lượng tà dâm, quỷ hấp tinh chỉ đeo bám những người có tâm hồn tà dâm.

Người có mối quan hệ hôn nhân chính đáng như vợ chồng thì không bị quỷ hấp tinh ám hại. Chỉ những người có nhiều suy nghĩ tình dục bất chánh mới thu hút quỷ hấp tinh. Đặc biệt, những bộ phim đồi trụy thường chứa đầy không khí âm u và gây thu hút. Những người thích xem phim sex thường không thể kiềm chế được ham muốn của mình và tìm mọi cách để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Đó chính là cơ hội mà quỷ hấp tinh đang chờ đợi. Chúng sẽ xúi bẩy và khiến bạn không thể kiểm soát được bản thân. Kết quả là bạn sẽ muốn thực hiện những hành vi đồi trụy mọi lúc, mọi nơi.

Những băng đĩa phim, ảnh sex và các trang web đồi trụy chính là môi trường kích thích những người có tư tưởng không đúng đắn. Đó cũng là nơi mà quỷ hấp tinh thích sinh sống và hoạt động.

4. Quỷ hấp tinh sẽ luôn đeo bám cho đến khi bạn chết

Loại quỷ này, mỗi vài ngày lại cần hút tinh của con người một lần. Chúng thường theo sát những người có thói quen thủ dâm và hút tinh của họ mỗi vài ngày. Nếu bạn muốn cai trị thói quen này, chắc chắn chúng sẽ cố gắng phá hoại.

Theo “Kinh Lăng Nghiêm”, quỷ tinh khí sống ở đâu? Nó sống trong suy nghĩ của chúng ta, trong “ngôi nhà tà dâm” của chúng ta. Đó chính là “Thận Thất” của con người. Thận thất của những người có tâm hồn tà dâm chính là nơi trú ngụ của quỷ hấp tinh. Khi bạn có suy nghĩ đồi trụy, tinh khí trong Thận Thất sẽ bị tiết ra bên ngoài, cung cấp nguồn sống cho quỷ hấp tinh.

Quỷ này thường ngủ khi không hoạt động. Nhưng mỗi khi bạn nảy sinh một chút suy nghĩ tình dục, chúng sẽ hoạt động và sẵn sàng tấn công. Nếu tinh khí của một người hết, quỷ hấp tinh sẽ tìm nơi mới để sinh tồn.

Những người bị quỷ hấp tinh ám thường là những người có tâm hồn dâm loạn, thủ dâm, mê mộng tình dục. Họ có khả năng trở thành con rối của quỷ hấp tinh và làm theo ý của chúng. Quỷ hấp tinh thích những người suy nghĩ tà dâm và không chánh đáng, chúng sẽ tiếp tục ám hại và hút tinh khí của những người này.

Kết luận

Bài viết chỉ là một lời cảnh tỉnh và không khuyến khích bất kỳ hành vi đồi trụy nào. Bạn hãy tránh xa những suy nghĩ tà dâm và không để quỷ hấp tinh đeo bám bạn. Hãy giữ bản thân trong sạch và luôn tìm đến những giá trị đạo đức để bảo vệ mình.