Chọn Phim Đài Loan Nào trong Nửa Đầu Năm 2016?

hou01

Năm 2016 đã chứng kiến sự trở lại đầy thành công của ngành công nghiệp phim Đài Loan với những bộ phim đầy sáng tạo và hấp dẫn. Trong nửa đầu năm này, đã có một số bộ phim xuất sắc đã thu hút sự chú ý của khán giả. Dưới đây là các bộ phim đáng xem nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Refresh Man – Thời Đại Rực Rỡ Của Hậu Tân Binh

Bộ phim “Refresh Man” là phần tiếp nối của bộ phim “Yêu Phải Anh Em” và được đánh giá cao với sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu như Viêm Á Luân và Tăng Chi Kiều. Câu chuyện xoay quanh Kỷ Văn Khải (Viêm Á Luân), một CEO mới nhậm chức của tập đoàn Thiên Kỳ, và Vũ Đường (Tăng Chí Kiều), hàng xóm “oan gia” của anh. Bộ phim mang đến cho khán giả một câu chuyện hài hước và cảm động về sự tìm lại nhiệt huyết của các “hậu tân binh” sau thời gian đi làm. Xem bộ phim này, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của những người trẻ trong một tập đoàn lớn và hiện đại.

Back to 1989 – Trở Về 1989

Bộ phim “Back to 1989” mang đến cho khán giả một câu chuyện thú vị về việc “xuyên không” trở về năm 1989. Trần Triệt (Trương Lập Ngang) sống 26 năm trên đời và đến từ năm 2035. Anh quyết định quay lại năm 1989 để tìm hiểu về bố của mình và chuyện gì đã làm thay đổi cuộc sống của mẹ anh. Trên chuyến hành trình này, anh gặp Diệp Chân Chân (Thiệu Vi Vũ), bạn thân thời trẻ của mẹ anh. Sự xuất hiện của Trần Triệt đã gây ra nhiều tình huống hài hước và lãng mạn. Bộ phim đem lại cho khán giả cảm giác như đang sống trong những năm 80 và mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ.

My Home – Người Một Nhà

24701325336_fa1c04cd73_b

“My Home” là một bộ phim với đề tài “xuyên không” đang thu hút sự chú ý của khán giả. Bộ phim tái ngộ của cặp đôi diễn viên Kha Giai Yến và Quách Thư Dao, đã từng gây sốt với bộ phim “Cô Gái Văn Phòng” vào năm 2011. Câu chuyện kể về Jolin (Lam Tâm Mi), một cô gái đến từ tương lai và xuyên không về năm 2016 để tìm bố mẹ mình. Tuy nhiên, bố mẹ cô không nhận ra cô và cuộc hôn nhân của họ gặp nhiều trắc trở. Bộ phim mang đến những tình huống hài hước và lãng mạn có thể khiến bạn cười và khóc cùng lúc.

Love @ Seventeen – Tôi Và Tuổi 17 Của Tôi

12465963_985489061522159_918072413651243464_o

Bộ phim “Love @ Seventeen” là một câu chuyện về tuổi trẻ và tình yêu đầu đời. Cặp đôi diễn viên Lý Quốc Nghị và Tạ Hân Dĩnh sẽ mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của bạn. Hà Hạo Nhất (Lý Quốc Nghị) và Ngải Lệ Ti (Tạ Hân Dĩnh) đã có một mối tình đáng nhớ khi còn trẻ. Tuy nhiên, do một hiểu lầm, họ đã phải chia cách và gặp lại nhau sau khi đã trưởng thành. Bộ phim mang đến cho khán giả những cảm xúc trong sáng và hồi ức về thanh xuân.

Sau khi nghe giới thiệu về các bộ phim trên, bạn đã chọn xem bộ phim nào? Hãy thưởng thức những tác phẩm này để trải nghiệm những câu chuyện thú vị và hấp dẫn từ điện ảnh Đài Loan trong nửa đầu năm 2016!