Sinh năm 1995 nên đeo mặt phật gì?

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (Lửa Trên Núi), là những người có trí tuệ, sáng dạ, có khả năng nhận biết các vấn đề tương đối nhanh nhạy. Vậy sinh năm 1995 nên đeo mặt Phật gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Người sinh năm 1995 mệnh gì?

Sinh năm 1995 mệnh Sơn Đầu Hỏa, nghĩa là Lửa trên núi, có ngũ hành mạng Hỏa. Năm 1995 là năm con Lợn, 95 là tuổi Ất Hợi, mang hàng can là Ất, hàng chi là Hợi.

Tuổi Ất Hợi là người có trí tuệ, sáng dạ, có khả năng nhận biết vấn đề nhanh nhạy. Những người tuổi Ất Hợi thường có lòng dạ hiền lương, chân thành trong quan hệ với mọi người, giúp đỡ bạn bè vô tư không nghĩ đến thiệt hơn.

Tuổi Ất Hợi cương nghị, chất phác, họ làm việc tận tâm, có trách nhiệm cao được người trên tin tưởng trong các công việc quan trọng. Họ thích sống ôn nhu, hòa thuận nhưng dễ bị điều tiếng thị phi, dèm pha của người đời.

Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà - Tuổi Tuất, Hợi PDJ

Phong thủy cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Những người sinh năm 1995 hợp với hướng nào?

 • Nam mệnh:
  • Hướng Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định
  • Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
  • Hướng Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
  • Hướng Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ
 • Nữ mệnh:
  • Hướng Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ
  • Hướng Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
  • Hướng Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định
  • Hướng Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Sinh năm 1995 nên đeo mặt Phật gì?

Người sinh năm 1995 nên đeo mặt Phật A Di Đà và Quán âm Thiên Thủ (Quan âm nghìn tay). Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Hợi có thể dùng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Trong đó mặt Phật A Di Đà và Quán âm Thiên Thủ là phật bản mệnh cho người tuổi hợi (đặc biệt với những người tuổi Ất Hợi – sinh năm 1995).

Ý nghĩa hình tượng Phật bản mệnh tuổi Ất hợi Hợi (sinh năm 1995) – Phật A Di Đà

Trong Phật giáo, hình tượng Phật A Di Đà thường là: Thân màu đỏ, đầu đội bảo quan, búi tóc, thân mặc thiên y ngũ sắc, dưới là váy lụa, mang chuỗi ngọc trên người, an tọa trên tòa nguyệt luân hoa sen, bảo tọa do 8 con khổng tước khiêng, có ý nghĩa chặt đứt mọi tham dục.

Phật A Di Đà có màu đỏ, tay phải cầm hoa sen, tay trái cầm chuông. Trong tạo tượng Phật giáo, có thể thấy hình tượng chủ tôn Phật Vô Lượng Thọ có 144 Phật lớn nhỏ vây quanh. Loại hình tạo tượng này thường dùng cúng dường trong điện đường tu pháp Trường thọ.

Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà - Tuổi Tuất, Hợi PDJ

Ý nghĩa của việc đeo dây chuyền mặt phật A Di Đà với người sinh năm 1995

Như đã nói phía trên, mỗi con người khi sinh ra thường có một vị Phật bản mệnh cho mình. Vị phật bản mệnh của những người sinh năm 1995 chính là Phật A Di Đà. Đeo dây chuyền mặt phật A Di Đà sẽ mang tới những điều may mắn, sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc và bình an.

Bên cạnh đó, những người sinh năm 1995 mang dây chuyền mặt phật này còn giúp họ hướng đến những điều thiện, luôn nhắc nhở bản thân tránh xa những điều tà ác, qua đó mọi tai ương đối với bản thân sẽ được hòa giải.

Với nam giới sinh năm 1995, khi sở hữu mặt phật A Di Đà sẽ gặp thuận lợi trong công việc, được người giúp đỡ, ra ngoài đi lại và di chuyển thuận lợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Với nữ giới sinh năm 1995, sở hữu mặt phật A Di Đà sẽ gặp mọi điều thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài phát triển. Đồng thời tình duyên cũng gặp nhiều điều may mắn, an lành nhất.

Trên đây là những thông tin cần thiết xung quanh câu hỏi người sinh năm 1995 nên đeo mặt phật gì? Câu trả lời chính xác là nên sử dụng mặt phật A Di Đà sẽ mang lại nhiều điều may mắn, sự nghiệp hanh thông phát triển.

Theo PDJ.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!