Tamari Tỏi – Hủ 320gr

Tamari Tỏi

Từ xa xưa, con người đã biết lên men đậu nành để làm nước tương và sử dụng làm gia vị trong các bữa ăn hằng ngày. Ngày nay, nước tương được ưa chuộng ở khắp nơi nhưng ít ai biết được tác hại của những loại nước tương chứa nhiều hóa chất không an toàn cho sức khỏe. Đang được bán tràn lan trên thị trường, những loại nước tương này có thể gây ra các căn bệnh ung thư khó chữa trị.

Nhận thức sâu sắc về những tác hại nguy hiểm của các loại nước tương này, và để giúp những người theo phương pháp thực dưỡng, người bệnh có được nguồn nước tương an toàn, giàu đạm và có giá trị dinh dưỡng cao, Thượng tọa Thích Tuệ Hải – Trụ trì Chùa Long Hương đã tạo ra một loại nước tương Tamari đặc biệt được ủ lâu năm, hoàn toàn không sử dụng đường, phụ gia, chất bảo quản, hoặc bất kỳ hóa chất nào.

Thành phần:

  • Đậu nành nguyên hạt không biến đổi gen
  • Muối biển
  • Bột meo Tamari – không chất bảo quản, không hóa chất.

Công dụng:

Đậu nành được chọn lựa kỹ, tươi ngon, không sâu mọt, nấu chín rồi trộn bột meo Tamari, ủ 3 ngày rồi cho vào khạp ngâm nước muối đã lọc sạch bụi bẩn, phơi nắng trên 3 năm nhằm hóa giải độc tố, cân bằng Âm Dương. Nước tương Tamari có tác dụng dương hóa cơ thể, hóa giải độc tố trong thực phẩm và khi bị thú độc cắn.

Nếu hòa nước tương này vào bột sắn dây nóng, rồi cho người bị ngất xỉu hoặc trúng phong uống thì lập tức bệnh nhân không còn bị co giật, ngăn chặn biến chứng của tai biến kịp thời. (Xem chi tiết trong Sổ tay Dưỡng Sinh).

Tương tamari có tác dụng kích thích tiêu hóa, lọc mỡ máu, trợ tim, giải cảm, ngăn ngừa động kinh…

Sử dụng tương tamari thường xuyên và đều đặn giúp sinh lực dồi dào, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư, bảo vệ cơ thể khỏi chất phóng xạ.