Nữ sinh năm 1997 tìm gì để có cuộc sống viên mãn?

Bạn là một quý cô sinh năm 1997 đang tìm kiếm ý trung nhân phù hợp để xây dựng gia đình? Hoặc bạn đang không biết theo phong thủy, tuổi năm 1997 nên mua nhà vào thời điểm nào? Hãy cùng tìm hiểu về nữ sinh năm 1997 hợp tuổi nào để có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.

Tổng quan về nữ sinh năm 1997 Đinh Sửu

Nữ sinh năm 1997 là tuổi Đinh Sửu, một trong 12 con giáp. Tuổi Sửu, hay còn gọi là tuổi Trâu, tượng trưng cho sức khỏe và tinh thần của con người Việt Nam. Những người tuổi Sửu thường có tính cách hiền lành và ý chí kiên định. Dù gặp khó khăn và vất vả trong cuộc sống, nhưng họ luôn luôn vươn lên và vượt qua mọi rào cản để đạt được mục tiêu.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về nữ sinh năm 1997:

 • Tuổi: Những người sinh năm 1997 thuộc tuổi Đinh Sửu.
 • Mệnh: Mệnh Thuỷ – Giản Hạ Thuỷ nghĩa là dòng nước ngầm dưới khe, có thể dữ dội hoặc nhẹ nhàng và dịu êm.
 • Cung: Những người sinh năm 1997 thuộc cung Chấn và mệnh Mộc. Họ thường rất mạnh mẽ, can đảm và đa tài, dễ đạt được thành công trong cuộc sống.
 • Tính cách: Những bạn nữ sinh năm 1997 – Đinh Sửu có tính cách nhẹ nhàng, hiền lành nhưng trong lòng đó ẩn chứa sự mạnh mẽ và kiên cường.

Nữ sinh năm 1997 hợp tuổi gì trong tình duyên và hôn nhân

Xem tuổi là một trong những phong tục truyền thống trước khi kết hôn ở Việt Nam. Những người hợp tuổi khi kết hôn thường có cuộc sống hôn nhân viên mãn, thành công trong sự nghiệp và gặp nhiều may mắn cũng như tài lộc. Vậy những bạn nữ sinh năm 1997 hợp tuổi gì để có cuộc sống hôn nhân viên mãn?

 • Nam Ất Hợi 1995: Theo phong tục, những bạn nữ sinh năm 1997 hợp với nam sinh năm 1995. Hai tuổi này có tính cách tương đối hợp nhau, dễ chung sống hòa thuận và gặp nhiều may mắn cũng như tài lộc trong cuộc sống hôn nhân.

 • Nam Quý Dậu 1993: Nam tuổi Quý Dậu cũng tương đối hợp với những bạn nữ sinh năm 1997 khi cung phi bát tự và niên mệnh đều rất tốt. Khi lấy nhau, hai người này đem lại nhiều may mắn và công danh sự nghiệp luôn rộng mở.

 • Nam Nhâm Thân 1992: Hai tuổi này lấy nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, có quý nhân phù trợ và gặp may mắn trong sự nghiệp. Cuộc sống hôn nhân hoà hợp, ấm no và hạnh phúc.

 • Nam Canh Ngọ 1990: Nữ sinh năm 1997 cũng tương đối hợp với nam sinh năm 1990. Khi lấy nhau, hai tuổi này gặp số Nhất Phú Quý, có phước hưởng giàu sang và cuộc sống khá giả, vợ chồng hòa hợp.

 • Nam Mậu Thìn 1988: Nữ sinh năm 1997 cũng hợp với nam sinh năm 1988. Khi lấy nhau, hai vợ chồng sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi khi làm ăn. Họ cũng được nhiều người ngưỡng mộ và quý mến. Tuy nhiên, tính cách hai tuổi này không hoàn toàn hòa hợp, cần phải nhường nhịn nhau để có cuộc sống yên ấm và hạnh phúc.

Nữ sinh năm 1997 không hợp tuổi gì?

Sau khi tìm hiểu về nữ sinh năm 1997 hợp tuổi nào, dưới đây là một số tuổi không hợp mà bạn nên lưu ý:

 • Kỷ Tỵ: Khi hai tuổi Kỷ Tỵ và Đinh Sửu kết hôn với nhau, cuộc sống vợ chồng sẽ khá khó khăn, nghèo túng và thường gặp phải những điều không may mắn.

 • Bính Tý và Tân Mùi: Nữ sinh năm 1997 Đinh Sửu cần lưu ý khi kết hôn với hai tuổi này vì sẽ phạm phải Biệt Ly.

 • Giáp Tuất: Đây cũng là một trong những tuổi nữ sinh năm 1997 Đinh Sửu cần lưu ý khi kết hôn vì sẽ phạm Tuyệt Mạng.

Phong thuỷ theo tuổi để cưới chồng và mua nhà cho nữ sinh năm 1997

Vậy nữ sinh năm 1997 nên kết hôn và mua nhà vào năm nào để có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn và gặp nhiều may mắn? Nữ Đinh Sửu nên kết hôn và mua nhà vào những năm không phạm cung Kim Lâu như 2023, 2025, 2027, 2028,…

Ngoài ra, nữ sinh năm 1997 cũng nên tránh kết hôn và thực hiện những việc quan trọng như mua nhà, mua xe, xây nhà vào những năm có cung Kim Lâu như 2024, 2026 để tránh đem lại những điều không may mắn cho bản thân và gia đình.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn năm kết hôn và thực hiện các việc quan trọng như mua nhà, xây nhà phù hợp.

Related Posts