Giải mã nốt ruồi ở xương quai hàm nam và nữ tốt hay xấu?

Bạn có biết rằng xuất hiện nốt ruồi ở xương quai hàm cũng có thể đoán biết được vận mệnh của cuộc đời mình không? Theo phong thủy tướng số cho rằng người có nốt ruồi ở xương quai hàm rất đặc biệt nhưng cũng không hiếm gặp. Cùng Mua Bán tìm hiểu rõ hơn các tầng ý nghĩa của việc nam và nữ sở hữu nốt ruồi này là tốt hay xấu nhé!

I.Ý nghĩa nốt ruồi ở quai hàm của nam và nữ

Người xưa thường nhìn tướng mặt, vị trí nốt ruồi để đoán biết được số phận của một ai đó. Tuy nhiên nốt ruồi ở xương quai hàm của nam và nữ có mang ý nghĩa giống nhau hay không? Chủ nhân sở hữu nó sẽ may mắn hay gặp điềm xấu? Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá:

1. Nốt ruồi ở quai hàm trái của nam

Người nam sở hữu nốt ruồi ở xương quai hàm nằm bên trái mang ý nghĩa chủ nhân có tính cách kiên định, là một người cực kỳ trách nhiệm trong công việc và đời sống. Họ xây dựng chủ nghĩa cá nhân vững vàng, lập trường rõ ràng có phần cố chấp nên hay làm người khác khó chịu. Họ có kỹ năng giao tiếp tốt nhưng lại ưa bàn luận vấn đề cá nhân của người khác.
Người nam sở hữu nốt ruồi ở xương quai hàm trái có tính kiên định, trách nhiệm cao.

Nốt ruồi ở xương quai hàm nam phía tay trái là một vị trí khá đặc biệt, cho thấy người này có sự nghiệp ổn định, thuận lợi thăng tiến. Về mặt tài chính cũng tương đối ổn định, thường gặp khó khăn vào những năm hạn. Đường tình duyên của người nam sở hữu nốt ruồi ở xương quai hàm trái ít trắc trở bởi tính tình chín chắn của mình khiến một nửa cảm thấy an tâm dựa vào.

2. Nốt ruồi ở xương quai hàm bên phải nam

Dựa vào nhân tướng học nói về người nam sở hữu nốt ruồi ở xương quai hàm nằm bên phải cho rằng họ có tình duyên và cuộc đời khá êm ả. Nói về tình duyên, tính cách người này vô cùng hiền hậu, thiện lương nên được rất nhiều người yêu mến. Tuy nhiên về mặt vợ chồng hay dễ ra mâu thuẫn lẫn nhau bởi tính cách cố chấp, gia trưởng từ người nam.
Nốt ruồi quai hàm bên phải người nam nói lên tính cách người này hiền hậu, lương thiện.

Những người nam có nốt ruồi ở xương quai hàm dù nằm bên trái hay phải đều được định sẵn đường sự nghiệp vững vàng. Họ dễ dàng thành công trong công việc, cuộc sống tuổi xế chiều có của ăn của để.

3. Nốt ruồi ở quai hàm trái của nữ

Nếu bạn là nữ và xuất hiện nốt ruồi ở quai hàm phía trái điều này thể hiện bạn là một người mạnh mẽ, có trách nhiệm với công việc. Bạn có tính hướng ngoại cao, lại ưa nói thẳng và thể hiện cảm xúc ra bên ngoài do đó được đánh giá là ương bướng.
Nốt ruồi ở quai hàm bên trái nữ phản ánh tình duyên viên mãn, trọn vẹn tuy trễ nhưng hạnh phúc

Nốt ruồi ở xương quai hàm trái phụ nữ phản ánh sự nghiệp khá trắc trở, bạn không làm một công việc quá lâu mà ưa thay đổi môi trường. Tuy nhiên bạn lại có phước báu lớn, đi đến đâu cũng tìm gặp được quý nhân phù trợ.

Tài chính của bạn khá ổn định do có tinh thần tiết kiệm tốt từ hồi trẻ, bạn ít gặp khó khăn về tiền bạc. Đường tình duyên của người nữ sở hữu nốt ruồi ở xương quai hàm trái thường đến khá muộn nhưng rất viên mãn, được một nữa yêu thương hết mực.

4. Nốt ruồi ở xương quai hàm bên phải nữ

Nốt ruồi ở xương quai hàm nữ xuất hiện bên phải mang ý nghĩa gì? Đây là nốt ruồi nói đến người nữ có tính cách quyết đoán, vô cùng lý trí. Do tính cách cứng rắn, không dễ bị bắt nạt và khuất phục trước kẻ mạnh nên họ có sự nghiệp thăng hoa, gặp nhiều may mắn.
Nốt ruồi ở quai hàm bên phải nữ có sự nghiệp thăng hoa, công danh rộng mở.

Nốt ruồi ở xương quai hàm phải nữ còn phản ánh họ là người thấu tình đạt lý, biết suy tính kỹ càng trước khi ra quyết định làm điều gì. Người này có đường tình duyên cũng gọi là vẹn toàn hạnh phúc, chỉ cần biết tiết chế tính cách cố chấp của mình thì gia đình hòa hợp, êm đềm hơn.

5. Nốt ruồi ở góc hàm

Trong phong thủy tướng số có đề cập, nếu nam hay nữ sở hữu vị trí nốt ruồi ở góc hàm, gần về sát tai thì sẽ càng may mắn. Nếu nốt ruồi này là ruồi son, gương mặt bạnh thì lại càng vô cùng phước báu, con đường công danh sự nghiệp rộng mở, về sau trở thành người có địa vị quyền thế trong xã hội.

II. Có nên tẩy nốt ruồi ở quai hàm hay không?

Trên thực tế, nếu chỉ luận vị trí nốt ruồi cũng chưa thể nói chắc chắn về tính đúng đắn của nó, những ý nghĩa về nốt ruồi ở xương quai hàm chỉ mang tính chất khách quan. Do đó việc lựa chọn giữ hay tẩy xóa nốt ruồi ở xương quai hàm không đều phụ thuộc vào bạn.

Tuy nhiên dựa vào ý nghĩa của sự xuất hiện nốt ruồi này, có thể thấy đây không phải là một nốt ruồi mang đến điềm xấu. Nếu bạn vẫn muốn tẩy nốt ruồi hãy đến bệnh viện hoặc những cơ sở thẩm mỹ y khoa để được tư vấn kỹ lưỡng cũng như đảm bảo tính an toàn cho bản thân mình.

III. Vì sao không nên tự tẩy nốt ruồi tại nhà?

Theo các nghiên cứu khoa học, nốt ruồi là một hiện tượng biến đổi sắc tố da thường thấy trên cơ thể. Hầu như tất cả nốt ruồi xuất hiện đều không hề đáng lo ngại cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, vẫn sẽ có ngoại lệ là gặp phải nốt ruồi ác tính, gây nhiều nguy hiểm nếu bạn tự ý tẩy xóa nốt ruồi tại nhà đấy.

Vì sao không nên tự tẩy nốt ruồi tại nhà, đặc biệt nốt ruồi ở xương quai hàm? Bởi những lý do sau:

  • Nguy hiểm đến tính mạng nếu nốt ruồi này là tình trạng của một bệnh lý nào đó, có khi là do ung thư da gây nên.
  • Tẩy xóa nốt ruồi có khả năng để lại sẹo thâm, sẹo lỗ trên da. Với nốt ruồi ở xương quai hàm sẽ làm sẹo cho gương mặt, ảnh hưởng tính thẩm mỹ.
  • Việc tự tẩy xóa nốt ruồi dễ gây ra nhiễm trùng da, nhiễm trùng máu.
  • Nếu bạn là người máu khó đông, tẩy xóa nốt ruồi có thể gây chảy máu không ngừng, mức độ nguy hiểm cao.

Có thể thấy, việc tự tẩy xóa nốt ruồi vô cùng nguy hiểm chính vì thế một lời khuyên chân thành rằng bạn hãy tìm gặp bác sĩ để lấy lời khuyên chính xác nhất dành cho mình nhé.

IV. Xóa nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Một trong những điều được quan tâm nhất là việc có nốt ruồi trên mặt thì có nên tẩy không? Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không? Câu trả lời là tùy thuộc vào ý nghĩa phong thủy của từng vị trí nốt ruồi mà bạn có thể trả lời là có hay không.

Nếu nốt ruồi xuất hiện trên mặt mang ý nghĩa không tốt đến vận hạn của bạn, ảnh hưởng đến sức khỏe và thiếu thẩm mỹ, bạn có thể tẩy xóa nốt ruồi đó. Tuy nhiên nếu đây là nốt ruồi tài lộc thì việc tẩy xóa nên suy nghĩ kỹ càng kẻo lại phá mất vận may của mình đấy.

Vậy nốt ruồi ở xương quai hàm khi tẩy đi có ảnh hưởng đến tướng số hay không? Có thể thấy nốt ruồi này không mấy hiếm gặp ở nam và nữ. Vận mệnh của người sở hữu nốt ruồi ở xương quai hàm khá ổn định, không quá sóng gió, do đó bạn có thể giữ nốt ruồi này hoặc nếu nó mọc lên quá to, gây mất thẩm mỹ có thể lựa chọn tẩy xóa đi. Nên lưu ý rằng không tự tiện tẩy xóa nốt ruồi tại nhà vì tính nguy hiểm rất cao đấy.

Kết luận

Nhìn chung lại, bạn vừa đi qua một số ý nghĩa về nốt ruồi ở xương quai hàm của nam và nữ. Mua Bán hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn, việc tướng số phụ thuộc vào vị trí nốt ruồi cũng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Đừng quên ghé qua Muaban.net thường xuyên để cập nhật thêm những chủ đề hấp dẫn khác như bất động sản, việc làm… nhé!