Phụ nữ có nốt ruồi trên các ngón tay sẽ gặp may mắn hay là vận xui?

Nhiều người thường hay nói rằng “nốt ruồi ở tay, ăn vay cả đời”. Câu này cảnh báo về một tương lai khó khăn về tiền bạc. Nhưng thực tế không phải vị trí nốt ruồi trên tay nào cũng có ý nghĩa như vậy. Nó thậm chí có thể tiết lộ một số vấn đề về tình duyên, tiền bạc và cuộc sống của bạn.

Hãy thử xem ngay các ngón tay của mình xem có nốt ruồi ở các vị trí dưới đây không nhé!

Nốt ruồi trên ngón tay cái

Ở vị trí ngón cái, nếu bạn có nốt ruồi son thì đây là điều hết sức may mắn. Nó dự báo rằng bạn sẽ gặp nhiều chuyện vui trong cuộc sống, với vận may về tiền bạc nổi bật nhất. Nhưng nếu là nốt ruồi đen, có thể bạn sẽ phải trải qua khá nhiều trắc trở, khó khăn trong chuyện tình cảm. Vì thế, hãy luôn mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn này.

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Ở ngón trỏ, dù là nốt ruồi son hay nốt ruồi đen thì vẫn dự báo những tin tốt lành. Theo tâm linh phương Đông, nốt ruồi này biểu thị cho một con đường công danh sự nghiệp thành đạt. Đặc biệt, với phụ nữ, nó còn tiên đoán về một người có thể trở thành người chồng tròn vai, đảm đang và khéo léo. Chính vì điều này, những cô gái này thường gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, công việc và gia đình.

Nốt ruồi ở ngón giữa

Nếu có nốt ruồi ở ngón giữa, bạn thật sự may mắn. Nó dự báo rằng bạn có cơ hội sở hữu một “đức lang quân” có gia thế hùng mạnh, là người bạn đời vững chắc cho vợ con và cả gia đình. Nếu đây là nốt ruồi son, càng tốt hơn vì bạn sẽ có người phụ trợ trong cuộc sống, vượt qua mọi khó khăn và sống giàu sang phú quý.

Nốt ruồi ở ngón nhẫn

Ai cũng biết rằng ngón này đại diện cho tình yêu và hôn nhân. Nhưng nếu có nốt ruồi ở ngón này, nó thể hiện rằng bạn là người đào hoa trong tình cảm, có cuộc sống tình yêu phong phú. Bạn dễ rung động, trúng tiếng sét ái tình. Đường tình yêu của bạn sẽ trải qua đủ đắng ngọt, thường là những người có nhiều mối tình trong đời.

Nốt ruồi ở ngón út

Ở ngón tay này, nốt ruồi son cũng dự báo một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, ngập tràn tình yêu, được che chở và bảo vệ. Nhưng nếu không phải là nốt ruồi son, tình duyên của bạn có thể không may mắn và bạn có thể gặp nhiều thử thách trong tình yêu.

(Thông tin trên chỉ có tính chất tham khảo)

Hand