Giải mã ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón tay

Vậy, nốt ruồi ở ngón tay lý giải điều gì. Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết sau đây.

1. Nốt ruồi ở ngón tay báo hiệu điều gì?

Nốt ruồi ở ngón tay thể hiện người đó có tướng làm chủ gia đình, lãnh đạo hoặc quản lý. Ngoài ra, họ là người luôn gặp may mắn trong cuộc sống, công danh sự nghiệp tỏa sáng, sức khoẻ dồi dào. Tuy nhiên, tuỳ vào màu sắc, vị trí, kích thước của mỗi nốt ruồi là của nam hay của nữ để xác định được số mệnh từng người cho chính xác nhất.

2. Nốt ruồi trên ngón tay cái của nam và nữ

Đối với nam giới:

Trong cuộc sống: Nếu nam giới sở hữu nốt ruồi son trên ngón tay cái thì đó là dấu hiệu của những điều tốt đẹp. Màu đỏ thể hiện sự may mắn, thịnh vượng, phát lộc, trong khi nốt ruồi đen thì ngược lại.

Trong hôn nhân: Nam giới có nốt ruồi ở ngón tay cái thường kết hôn muộn vì tập trung vào công việc. Họ cũng có con muộn và đôi khi gặp trở ngại trong việc có con.

3. Xem tướng nốt ruồi trên ngón tay trỏ của nam và nữ

Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ đốt đầu là những người có nguyên tắc. Nếu nốt ruồi ở ngón tay trỏ đốt giữa thì cuộc sống khó khăn, nhiều sóng gió. Nếu nốt ruồi ở ngón tay trỏ đốt cuối, người đó có khả năng chiếm hữu cao.

4. Nốt ruồi ở ngón tay giữa của nam và nữ

Nam hay nữ có nốt ruồi màu đen ở ngón tay giữa là người thật thà, có lòng nhân hậu, thích giúp đỡ người khác, sống rất tình cảm. Nếu là nốt ruồi màu đỏ thì đó mang đến nhiều may mắn và niềm vui cho chủ nhân của nó.

5. Nốt ruồi ở ngón tay áp út của nam và nữ

Nốt ruồi ở ngón tay áp út của nam và nữ thể hiện là người lãng mạn trong tình yêu nhưng tình duyên lận đận. Hôn nhân của họ thường gặp trắc trở, nhưng sự nghiệp lại rất thăng hoa.

6. Nốt ruồi trên ngón út của nam và nữ

Nam/nữ có nốt ruồi ở ngón tay út là người gặp nhiều may mắn, tài lộc, hôn nhân hạnh phúc. Nếu là nốt ruồi màu đen thì không tốt bằng nốt ruồi màu đỏ cùng vị trí này.

Nốt ruồi ở ngón tay của nam hay nữ đều mang những ý nghĩa riêng biệt. Vận mệnh của mỗi người cũng không phụ thuộc hẳn vào nốt ruồi. Vì vậy, khi xem tướng, bạn cũng không nên tin tưởng quá nhiều vào những nốt ruồi này.