Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ: Tính cách, Sự nghiệp và Tình duyên

Thông qua nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ, bạn có thể được tiên liệu trước được tương lai. Bài viết này sẽ giải mã mọi thứ về chiếc nốt ruồi đặc biệt này ngay dưới đây.

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ bị xem là tướng vị xấu

1. Thế nào là nốt ruồi ở đuôi mắt phải?

Hiểu nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ hết sức đơn giản. Đó là chiếc nốt ruồi xuất hiện ở cạnh khóe mắt ngoài, cách đuôi mắt khoảng 1cm. Bạn nên phân biệt thật rõ để giải mã chính xác nốt ruồi trên gương mặt của mình.

Ngoài ra, cần phân biệt rõ xem nốt ruồi trên gương mặt có thật sự là nốt ruồi hay không, vì không phải lúc nào một đốm màu khác biệt cũng đều là nốt ruồi.

Nốt ruồi ở đuôi mắt chỉ nằm cách khóe ngoài mắt 1cm

  • Theo phương diện khoa học: Nốt ruồi là một phần thịt nổi lên trên bề mặt da, có thể có nhiều màu sắc khác nhau như nâu, đen, xanh hoặc đỏ hay hồng.
  • Còn xét theo phương diện nhân tướng học: Nốt ruồi là một dấu ấn riêng của từng người, mang đặc điểm độc nhất vô nhị của từng cá nhân.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ.

2. Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ nói lên rất nhiều điều. Để biết chính xác vận mệnh của bản thân, cần xác định rõ vị trí của nốt ruồi. Nằm trên, dưới hay sau đuôi mắt cũng sẽ nói lên những điều khác biệt về vận mệnh.

Mỗi vị trí nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ mang nhiều ý nghĩa riêng

Không chỉ riêng vị trí, màu sắc, kích thước của nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ cũng có ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, chúng ta sẽ dựa vào sách nhân tướng học để luận giải ý nghĩa của từng nốt ruồi.

2.1. Dưới đuôi mắt phải

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ, nằm ngay bên dưới đuôi mắt, là một vị trí khá xấu. Theo niệm dân gian, người sở hữu nốt ruồi này sẽ có vận mệnh u sầu, thường xuyên phải khóc vì gặp nhiều sự việc không may.

Nữ có nốt ruồi ở dưới đuôi mắt phải thường gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở trong chuyện tình cảm. Chủ yếu, chủ mệnh sẽ vướng phải nhiều lùm xùm và không trọn vẹn nên dễ bị tổn thương.

Nốt ruồi dưới đuôi mắt phải thường gặp lận dận trong tình duyên

Còn về đường công danh sự nghiệp tương đối êm đềm. Không thăng nhưng cũng không quá trầm. Người sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ không thiếu thốn, công việc ổn định nên không phải lo lắng quá nhiều.

Dù không tiến xa trong công danh sự nghiệp, nhưng người sở hữu tướng phú quý, phúc khí dồi dào. Các chị em có nốt ruồi này có tham vọng lớn, kỹ tính và khả năng lãnh đạo, được mọi người tôn trọng. Với những tính cách đó, họ biết cách kiếm tiền và dễ dàng giàu có.

2.2. Trên đuôi mắt phải

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ, phía trên khóe mắt, thường mang số mệnh lênh đênh và vô định. Nguyên nhân là vì họ có tính cách quá ngây thơ, dễ tin người và mềm mỏng quá mức. Họ luôn phụ thuộc quá nhiều vào người khác và không có tính độc lập.

Vì thiếu sự tự tin vào bản thân và luôn phụ thuộc vào người khác, đường công danh sự nghiệp của họ khá chông chênh. Vì chú tâm quá nhiều vào học tập và thiếu kinh nghiệm thực tiễn cũng như các mối quan hệ, đường công danh sự nghiệp sẽ trắc trở.

Nốt ruồi ở trên đuôi mắt rất lợi về đường công danh

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở trên đuôi mắt phải nữ không phải là một nốt ruồi tốt về đường tài lộc. Dù có học vấn tốt, nhưng họ không biết cách sử dụng kỹ năng của bản thân để kiếm tiền. Họ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tài chính, lại chi tiêu hoang phí nên khá lao đao trong đường tài chính.

Những người có nốt ruồi này cũng trái ngược về đường tình duyên, gặp khó khăn nhưng đường công danh sự nghiệp lại phát triển. Dù gặp khó khăn trong công việc, nhưng họ sẽ có quý nhân phù trợ và được nhiều người quý mến, giúp đỡ, dễ thắng tiến.

2.3. Sau đuôi mắt phải

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ thường gặp nhiều rắc rối trong đời sống tình cảm. Tuy nhiên, tướng số này lại khá đào hoa, dễ thu hút người khác giới. Mặc dù có nhiều mối tình nhưng gần như không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Nếu muốn hạnh phúc thì cả hai phải vun đắp tình cảm, cùng nhau vượt qua nghịch cảnh.

Nốt ruồi sau đuôi mắt tốt cho số mệnh về tài lộc

Đường tình duyên lận đận nhưng đường công danh sự nghiệp của họ lại phát triển. Dù gặp khó khăn trong công việc, họ sẽ có quý nhân phù trợ và được nhiều người quý mến, giúp đỡ, dễ thắng tiến.

2.4. Mụn ruồi nâu dưới đuôi mắt phải

Theo sách nhân tướng học, những ai sở hữu nốt ruồi màu nâu vốn dĩ đã lận đận trong tình yêu. Nếu bạn có cả nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ, phía dưới và màu nâu, chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong tình duyên. Đặc biệt, dù tìm được vị hôn phu đi nữa, cuộc hôn nhân cũng sẽ khá sóng gió, gian nan. Có thể sẽ có hai đời chồng và nhiều mối tình đầy chóng vánh.

Dù đường tình duyên không như mong đợi, nhưng nốt ruồi dưới đuôi mắt phải màu nâu lại là tướng phú quý. Đường tài lộc và công danh sự nghiệp sẽ phát triển không ngừng, dễ đạt được vị trí cao và được người đời trọng vọng. Chỉ cần biết tận dụng cơ hội, bạn sẽ làm chủ được vận mệnh của mình.

Dù có mụn ruồi nâu dưới đuôi mắt phải thì vẫn trọn vẹn mọi mặt

Đường tài lộc của người có nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ màu nâu cũng phất. Thường thì bạn sẽ có quý nhân phù trợ, gặp được nhiều mối quan hệ làm ăn cực tốt. Nếu biết tận dụng lợi thế trong đời sống thường ngày và công việc, làm giàu không khó chút nào.

Tuy nhiên, những người có nốt ruồi này lại có tính cách khá xởi lởi, hơi thiếu khôn khéo một chút. Đặc biệt, trong việc mở rộng các mối quan hệ không thuận lợi. Nếu khắc phục được điểm yếu này, tiền tài, danh vọng sẽ không phải lo nghĩ nhiều.

Thực chất, cuộc sống của người sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ khá trọn vẹn. Đường tài lộc, công danh sự nghiệp vô cùng hoàn hảo. Về đường tình duyên, chỉ cần bạn khéo léo một chút thì không có gì đáng lo ngại. Nếu cả hai cùng yêu thương và vun đắp tình cảm, gia đạo sẽ hết sức trọn vẹn.

3. Có nên tẩy xóa nốt ruồi đuôi mắt phải nữ hay không?

Việc xóa nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ có thể thay đổi hoàn toàn số mệnh của chủ sở hữu. Do đó, cần cẩn trọng và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định xóa nốt ruồi. Liệu có nên xóa nốt ruồi hay không? Dưới đây là giải đáp chi tiết về vấn đề này:

Xóa nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ không quá cần thiết

  • Xét về phương diện y khoa, nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Việc xóa nốt ruồi chỉ mang tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc xóa nốt ruồi phụ thuộc vào sức khỏe của làn da. Nếu da bạn mỏng, nhạy cảm, sẽ khó tẩy nốt ruồi. Nên thăm khám các bác sĩ da liễu để xem có đủ điều kiện xóa nốt ruồi hay không.
  • Về phương diện nhân tướng học, nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ không tốt về đường tình duyên. Gần như bất kỳ loại nốt ruồi nào nằm cạnh đuôi mắt cũng xấu về đường tình duyên. Tuy nhiên, đường công danh sự nghiệp và tài lộc đều phát triển.

Thực tế, bạn không cần thiết phải xóa đi nốt ruồi này, vì nó có tính thẩm mỹ cao. Rất nhiều người thành công trên thế giới cũng đang sở hữu nốt ruồi này. Dù gặp lận đận trong tình duyên một chút, nhưng nếu cả hai cùng nhau vun đắp thì đường tình vẫn trọn vẹn. Lúc đó, bạn có cả tình yêu, sự nghiệp và tài lộc.

Chúng ta đã tìm hiểu rất nhiều để luận giải một cách chính xác nhất về các loại nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ. Tuy nhiên, mỗi người có những đặc điểm riêng, nên có thể sẽ xuất hiện một chút sai lệch.

Xem thêm: