Xem tướng – Tiên đoán vận mệnh nốt ruồi ở nhũ hoa của nam và nữ

Những người sở hữu nốt ruồi ở nhũ hoa được đánh giá là người thông minh giỏi giang và có ngoại hình ưa nhìn. Xét về mặt tướng số thì nốt ruồi càng gần nhũ hoa sẽ giúp chủ sở hữu may mắn cả về đường công danh lẫn tiền tài, ngoài ra họ cũng rất được lòng mọi người và có cuộc hôn nhân viên mãn.

I – Nốt ruồi ở nhũ hoa có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi là thứ không thể thiếu và hầu như ai cũng sở hửu một vào nốt ruồi trên người. Theo quan điểm tướng số, mỗi vị trí nốt ruồi sẽ đại diện cho những ý nghĩa nhất định về tính cách, vận mệnh của đời người.

Trong số những vị trí trên cơ thể, nốt ruồi ở nhũ hoa được đánh giá là nốt ruồi mang tới nhiều ý nghĩa khác nhau. Bởi thực tế, màu sắc, vị trí của mỗi nốt ruồi lại thể hiện tướng số, vận mệnh khác nhau.

Đánh giá chung, đa phần nốt ruồi son ở nhũ hoa nói chung chính là nốt ruồi “vinh hoa phú quý”. Theo nhân tướng học, nam giới và nữ giới nếu có nốt ruồi son ở đầu nhũ hoa báo hiệu tướng số giàu sang, dễ sinh quý tử. Đặc biệt, cuộc sống hôn nhân, gia đình rất bình an, hạnh phúc.

not ruoi den o nhu hoa ben phai

Nốt ruồi ở trung tâm nhũ hoa được xem là mang tới nhiều may mắn.

BẠN ĐANG QUAN TÂM Ý NGHĨA TƯỚNG NỐT RUỒI Ở NHŨ HOA ?

Comment hoặc chia sẻ cảm nhận ngay bây giờ!

dang ky

Trong khi đó, nốt ruồi đen ở nhũ hoa lại có vận tướng trái ngược với nốt ruồi son tại nhũ hoa. Cụ thể những người có tướng nốt ruồi đen ở quầng nhũ hoa mang lại điềm báo không lành, sinh con khó nuôi, cuộc sống hôn nhân cũng không viên mãn.

Tuy nhiên, thực tế quan điểm trên cũng không hoàn toàn chính xác, bởi vận tướng của mỗi người còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác. Ngoài ra, nốt ruồi ở nhũ hoa cũng có nhiều ý nghĩa tùy theo vị trí, kích thước.

Xem thêm: Nốt ruồi pháp lệnh: Lý giải tướng số Nam, Nữ chuẩn

II – Xem tướng số đàn ông – phụ nữ có nốt ruồi ở gần nhũ hoa

Như đã đề cập, nốt ruồi mọc ở nhũ hoa với các vị trí khác nhau sẽ có điểm khác biệt về vận tướng, tài lộc. Vậy thực tế nốt ruồi ở nhũ hoa nói lên điều gì? Cùng tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi tại các vị trí quanh nhũ hoa ngay dưới đây.

1. Nốt ruồi ở nhũ hoa bên phải

Theo nhân tướng học, đa phần đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi ở quầng nhũ hoa phải có cá tính, muốn khẳng định bản thân. Do đó, họ luôn nỗ lực trong công việc, có ý tưởng độc đáo, đạt được những thành công lớn.

Về hôn nhân, những người có nốt ruồi tại vị trí này thường có cuộc sống gia đình hạnh phúc, thuận lợi về đường con cái, hậu vận.

Tuy nhiên, với nốt ruồi đen ở nhũ hoa phải lại được đánh giá không tốt. Tính cách của những người này thường rụt rè, ít bạn bè và hay bị lợi dụng.

not ruoi o nhu hoa dan ong

Nốt ruồi đen ở nhũ hoa được đánh giá không tốt.

2. Nốt ruồi ở nhũ hoa trái

Nốt ruồi ở nhũ hoa đàn ông và phụ nữ nằm ở bên trái cho thấy họ là người siêng năng, cần cù và biết để ý xung quanh. Là phụ nữ sẽ giỏi việc bếp núc, chăm con khéo, là đàn ông yêu thương vợ con, gia đình êm ấm.

Đặc biệt, đường công danh, sự nghiệp của nam – nữ có nốt ruồi mọc ở nhũ hoa trái cũng có chiều hướng đi lên, gặp nhiều thuận lợi.

THAM KHẢO Ý NGHĨA: Nốt ruồi ở cánh tay

3. Nốt ruồi ở quầng nhũ hoa

Nam nữ có nốt ruồi mọc tại quầng nhũ hoa trái hoặc phải được đánh giá là người chân thành, biết “đối nhân xử thế”. Làm việc gì, những người này đều nhanh trí, tính toán tỉ mỉ nhằm tránh rủi ro không ngoài ý muốn. Nhờ đó mà sự nghiệp cũng thăng tiến nhanh hơn.

Nhờ tính cách hòa đồng, những người có nốt tại quầng nhũ hoa thường được nhiều người giúp đỡ. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng khá êm ấm, con cái đủ đầy.

Xem thêm: Đặc điểm của nốt ruồi trên mí mắt? Xem tướng nốt ruồi nam và nữ

Ngược lại, nếu không may sở hữu nốt ruồi đen ở quầng nhũ hoa, nam – nữ thường không gặp may mắn trong hôn nhân và cả sự nghiệp.

4. Nốt ruồi ở kẽ hở của nhũ hoa

Nam giới và phụ nữ có tướng nốt ruồi này thường nhạy cảm và khá tinh ý. Họ đề cao tình cảm lên thường tập trung vun đắp hạnh phúc gia đình.

Về sự nghiệp, do bản tính thông minh, năng động, nên những người có nốt ruồi ở kẽ hở nhũ hoa thường hộ với việc kinh doanh hoặc truyền thông. Họ có thể thành công từ rất sớm.

Tuy nhiên, những người có nốt ruồi tại khe ngực thường có chút ích kỷ, bởi họ chỉ lo cho gia đình mà quên đi người xung quanh.

5. Nốt nốt ruồi ở viền nhũ hoa

Nốt ruồi tại viền nhũ hoa trái phải đều thể hiện tính cách cần cù, chịu khó của chủ sở hữu. Họ luôn tìm cách giúp người khác mà không cần mục đích, do vậy được nhiều người yêu quý.

Với những người này, hạnh phúc gia đình được đặt lên hàng đầu. Vì thế, họ luôn cố gắng vun vén cho cuộc sống gia đình và con cái.

Trái lại, với những người có nốt ruồi đen mọc ở viền nhũ hoa thường bị bạn bè lợi dụng. Đôi khi họ sống tốt quá không những chẳng được đáp lại mà còn bị lừa dối.

6. Nốt ruồi ở dưới nhũ hoa

Sở hữu nốt ruồi tại vị trí này được đánh giá là người nắm giữ “kho tiền”. Bởi họ là những người giàu có cả về tiền bạc lẫn tình cảm và vật chất.

Đặc biệt, nhiều người dù không có tài nhưng lại có may mắn, được thừa hưởng gia tài của cha ông truyền lại. Do đó, họ không cần phải lo lắng về tiền bạc.

7. Nốt ruồi ở trên nhũ hoa

Nối ruồi ở phía trên nhũ hoa chính là vị trí mang tới đại cát, đại lợi cho cả nam và nữ. Đây đều là những người thông minh, giỏi giang và ngoại hình ưa nhìn.

Cùng với đó, nốt ruồi càng gần tâm nhũ hoa càng mang tới nhiều may mắn cho chủ sở hữu cả về công danh lẫn tiền của. Ngoài ra, họ cũng được mọi người yêu quý, hôn nhân cũng vô cùng viên mãn.

??? TÌM HIỂU Ý NGHĨA: Nốt ruồi ở ngực phụ nữ

III – Nốt ruồi lớn tại nhũ hoa có nên xóa bỏ?

Như phân tích nêu trên, nốt ruồi mọc tại nhũ hoa thường mang tới những điềm tốt và may mắn cho chủ sở hữu.

Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào màu sắc, vị trí cũng như kích thước của nốt ruồi. Trên thực tế, những người có nốt ruồi lớn tại nhũ hoa thường được khuyên nên xóa bỏ.

1. Mụn ruồi đen, kích thước lớn ảnh hưởng thẩm mỹ

Về cơ bản, nốt ruồi hình thành bởi sự tập trung sắc tố melanin sản sinh quá mức. Thực tế các nốt ruồi nếu kích thước nhỏ, nốt ruồi son thì hoàn toàn vô hại và mang tới những ý nghĩa tốt về tướng số.

Tuy nhiên, nếu không may mắn mọc mụn ruồi đen tại nhũ hoa ở cả nam và nữ ít nhiều đều ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Chưa kể, nhiều mụn ruồi đen tại nhũ hoa có kích thước lớn khiến chủ sở hữu cảm thấy thiếu tự tin với “bạn tình”, hôn nhân dễ đổ vỡ.

Ngoài ra, có mụn ruồi đen kích thướng lớn cũng làm hạn chế việc mặc các bộ đồ gợi cảm của các chị em.

2. Mụn ruồi đen, kích thước lớn ảnh hưởng tới tướng số

Đa phần những người có nốt ruồi đen mọc tại nhũ hoa ở cả nam và nữ đều báo hiệu điềm tối trong hôn nhân hay sự nghiệp. Họ thường gặp khó khăn trong cuộc sống hôn nhân và đường con cái.

Do đó, nhiều người thường có xu hướng loại bỏ mụn ruồi đen, có kích thước lớn mọc tại nhũ hoa nhằm “cải vận tướng số”, cuộc sống viên mãn hơn.

3. Mụn ruồi nhũ hoa màu sắc, kích thước bất thường có thể gây hại

Nốt ruồi thường biểu hiện trên da với các sắc thái như: sần, nổi cục, gờ cao có màu đen hoặc hồng. Nhìn chung những nốt ruồi này đều vô hại, nếu chỉ là nốt nhỏ, phẳng, đen vừa phải, kích thước bé sẽ là mụn ruồi lành tính.

Tuy nhiên nếu có màu sắc khác thường như nâu, vàng, trắng,…thì các bạn nên đi khám để được chẩn đoán. Bởi nhiều mụn ruồi có nguy cơ phát triển thành tế bào ung thư.

Nguyên nhân gây hại này xuất phát từ việc tác động, cọ xát vào mụn ruồi gây tổn thương. Điều này có thể khiến nốt ruồi phát triển to hơn, nguy cơ gây hại càng cao. Nhất là khi vị trí mọc lại ở ngực, nhũ hoa, hàng ngày phải tiếp xúc, va chạm với áo ngực.

IV – Phương pháp loại bỏ nốt ruồi ở nhũ hoa

Mụn ruồi mọc đúng chỗ, kích thước nhỏ đôi khi sẽ tô vẽ thêm sự duyên dáng cho chủ sở hữu. Thế nhưng đôi khi nốt ruồi “đi lạc”, phát triển theo đám lại khiến chủ nhân vô cùng tự ti và ảnh hưởng tới tướng số cũng như sức khỏe.

Theo đó, với những nốt ruồi mọc tại nhũ hoa với kích thước lớn, kém thẩm mỹ thì việc tẩy là điều nên làm.

Các chuyên gia cho biết, bản chất mụn ruồi không hại, thế nhưng nếu tác động không đúng sẽ khiến chúng phát triển ác tính, gây hại.

Theo đó, các bạn không nên tự ý tẩy nốt ruồi ở nhũ hoa tại nhà mà nên tới các cơ sở thẩm mĩ viện uy tín.

Hiện Laser Co2 Fractional được đánh giá là công nghệ có khả năng “xóa sổ” nốt ruồi ở nhũ hoa và tất cả các vị trí trên cơ thể. Công nghệ này đã được FDA chứng nhận an toàn và mang tới hiệu quả tối ưu.

Không chỉ giúp phá vỡ hắc sắc tố trên da, loại bỏ chân nốt ruồi, Laser Co2 Fractional còn kích thích tăng sinh collagen, elastin giúp ngừa thâm sạm, da mịn màng trông thấy.

Chỉ với 1 liệu trình 1 – 2 buổi, mụn ruồi ở mọi vị trí trên cơ thể đều được “triệt tiêu”, ngừa tái phát. Công nghệ an toàn, thực hiện nhanh, chính xác và không gây tổn thương, kích ứng da.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang ứng dụng thành công Laser Co2 Fractional. Rất nhiều khách hàng đã tẩy thành công không chỉ nốt ruồi ở ngực mà kể cả vị trí nhạy cảm như mặt. Dưới đây là kết quả thay đổi trước – sau đốt mụn ruồi tại Kangnam.

not ruoi o nhu hoa trai

co not ruoi o nhu hoa

CÁCH TẨY NỐT RUỒI NHANH NHẤT

Nhanh tay click để nhận mức phí ưu đãi sập sàn !

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa nhân tướng học về nốt ruồi ở sống mũi