Đeo dây chuyền đá hồ ly cần kiêng kị những gì?

Bạn đã nghe về đá hồ ly và muốn tìm hiểu cách chọn mua và đeo chuỗi đá hồ ly phù hợp với mệnh và phong thủy. Nhưng bạn chưa biết chọn hồ ly đúng cách để đảm bảo tài lộc và sức khỏe. Hãy dành chút thời gian để cùng Phong Thuỷ JOCA khám phá về đá hồ ly và giá cả phải chăng nhé!

Vì sao đá hồ ly được săn đón?

Đá hồ ly được chế tác từ nhiều loại đá như đá thạch anh, thạch anh tóc, đá ngọc bích… Chúng được tạo thành mặt nhẫn, dây chuyền, vòng tay… Hồ ly là một trong những linh vật có tác dụng tốt cho đường tình duyên. Vì vậy, linh vật này được các bạn nữ săn đón nhiều nhất. Với những bạn chưa có người yêu, đá hồ ly sẽ giúp tạo nên tình cảm. Đối với chị em đã có gia đình, hồ ly sẽ giúp bảo vệ hạnh phúc.

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực, hồ ly cũng là một linh vật “nguy hiểm” và được ví như con dao hai lưỡi. Nếu đeo dây chuyền đá hồ ly không đúng cách, chủ nhân có thể gặp nhiều rắc rối.

Tác dụng khi đeo dây chuyền đá hồ ly phong thủy

Khi đeo dây chuyền đá hồ ly phong thủy, bạn sẽ trải qua những trải nghiệm sau:

Đeo dây chuyền đá hồ ly tốt cho tình duyên

Đeo dây chuyền hồ ly đá phong thủy có tốt không? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Câu trả lời của JOCA là có. Đầu tiên, đá hồ ly có tác dụng tốt cho đường tình duyên. Khi bạn chưa có người yêu, đeo dây chuyền hồ ly sẽ tăng cường cơ hội tình cảm. Đối với các bạn nữ đã có người yêu, đeo dây chuyền hồ ly sẽ cải thiện tình cảm trong mối quan hệ. Đối với chị em đã có gia đình, hồ ly sẽ ngăn chặn kẻ thứ ba xuất hiện và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Đeo dây chuyền đá hồ ly giúp hài hòa các mối quan hệ

Đeo dây chuyền hồ ly đá phong thủy giúp hài hòa các mối quan hệ, bất kể trong tình yêu hay trong công việc. Ngoài ra, nó còn giúp các mối quan hệ phát triển và bền vững hơn.

Đeo dây chuyền đá hồ ly giúp tăng tài vận

Ngoài tác dụng về tình duyên, đeo dây chuyền hồ ly đá còn giúp gia tăng tài lộc. Người xưa cho rằng hồ ly rất hợp với số 8, vì số 8 đọc gần giống từ “phát” trong tiếng Hán. Do đó, khi đeo dây chuyền đá hồ ly, bạn sẽ gia tăng tài lộc.

Tuy nhiên, để đá hồ ly phát huy tác dụng tốt, bạn cần biết những điều kiêng kị. Hãy cùng JOCA tìm hiểu những điều kiêng kị khi đeo dây chuyền hồ ly đá phong thủy là gì nhé.

Đeo dây chuyền hồ ly

Những điều cấm kỵ khi đeo dây chuyền đá hồ ly

Theo phong thủy, hồ ly là một linh vật mang năng lượng mạnh mẽ. Hồ ly thường được thỉnh và trì chú tại chùa, cửa Phật, Mẫu để đảm bảo sức hút tốt với người đối diện. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các cô gái chưa có người yêu. Vì vậy, khi đeo dây chuyền đá hồ ly, tác dụng chính là tạo thuận lợi cho đường tình duyên và gia đình hạnh phúc.

Để tránh rủi ro không mong muốn, Siêu Thị Phong Thuỷ JOCA đưa ra những điều cấm kỵ khi đeo dây chuyền hồ ly bằng đá. Hãy tránh những điều sau đây:

 • Cấm sử dụng hồ ly vào những mục đích xấu như cướp người yêu hoặc chồng của người khác.
 • Khi đi ngủ, hãy tháo dây chuyền hồ ly để tránh bị quấy phá.
 • Đeo dây chuyền hồ ly bằng đá tự nhiên mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Tuyệt đối không đeo dây chuyền hồ ly bằng nhựa, đồng hay bột đá.
 • Chọn màu sắc của dây chuyền theo mệnh hoặc mục đích sử dụng. Nếu muốn tăng vận đào hoa, tránh chọn hồ ly đen.
 • Không chọn đá hồ ly bị vỡ, nứt vì mang lại phong thủy xấu.

Đeo dây chuyền hồ ly

Lo lắng khi mua dây chuyền đá hồ ly?

Bạn có một số lo lắng sau đây:

 • Chưa biết chọn mua dây chuyền đá hồ ly để đảm bảo chất lượng và phù hợp.
 • Giá cả ở nơi khác nhau.
 • Lo sợ sản phẩm không giống như trong hình.
 • Không biết cách chọn dây chuyền đá hồ ly đẹp và phù hợp phong thủy.

⇒ Đến với Siêu Thị Phong Thuỷ JOCA, bạn sẽ không cần lo lắng về những vấn đề trên!

Cam kết bảo hành từ JOCA

 • Cam kết đá tự nhiên 100%
 • Giá cả luôn hợp lý
 • Bảo hành 6 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất
 • Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm không như đã đặt mua
 • Giao hàng tận nơi, kiểm tra hàng mới thanh toán tiền

Ưu đãi lớn: Giảm 10% khi đặt hàng ngày hôm nay

(Áp dụng cho 4 khách hàng đầu tiên)

Liên hệ đặt hàng: 0834 699 799

Hỗ trợ đặt hàng

Hoặc nhắn tin qua Facebook: m.me/daphongthuyJoca

ZALO: http://zaloapp.com

Siêu Thị Phong Thuỷ JOCA

Chúng tôi hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn khi đeo dây chuyền đá hồ ly. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật những bài viết mới nhất.