20+ Lời Chúc Mừng 1 Đầu Tháng Bình An, May Mắn và Ý Nghĩa Nhất

Tháng mới lại đến, và đó là thời điểm để chúng ta cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người chúng ta yêu thương. Làm việc như thế nào và có ý nghĩa gì khi chúng ta tặng những lời chúc mừng 1 đầu tháng? Tại sao chúng ta lại xem điều này là một điều may mắn và ý nghĩa? Hãy cùng nhau tham khảo qua những lời chúc bình an, may mắn và ý nghĩa nhất vào ngày đầu tiên của mỗi tháng!

Lời Chúc Mừng 1 Đầu Tháng Ngắn Gọn, Ý Nghĩa

 1. Nhân ngày mùng 1 đầu tháng, mình chúc bạn nhận được nhiều tài lộc và may mắn suốt cả tháng này.

 2. Chúc mọi người mùng 1 đầu tháng dồi dào sức khỏe, kinh doanh thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

 3. Chúc bạn mùng 1 tháng này luôn tươi trẻ, vui vẻ để cả tháng gặp thật nhiều may mắn nhé!

 4. Mùng 1 đầu tháng là ngày khởi điểm, chúc bạn sẽ gặp thật nhiều vận may, làm việc gì cũng “đầu xuôi đuôi lọt” nhé!

 5. Chúc bạn đầu tháng luôn khỏe, trẻ và dẻo dai, gặp may mắn cả ngày.

 6. Chúc mọi người sáng mùng 1 thật vui vẻ và may mắn.

 7. Tháng cũ đã qua và một tháng mới lại đến. Chúc mọi người gặp may mắn cả tháng nhé!

 8. Đầu tháng, chúc bạn làm việc gì cũng hanh thông và không cần phải lo về tiền bạc.

 9. Nhân dịp đầu tháng, chúc mọi điều may mắn sẽ đến với bạn!

 10. Chúc bạn đầu tháng gặp nhiều may mắn, mua gì trúng đó, có nhiều khách ghé thăm.

 11. Tháng này sẽ khác tháng qua. Tiền vào tấp nập, tha hồ sắm mua.

 12. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng gặp được quý nhân, nhận nhiều tài lộc, may mắn tới tấp và thuận lợi làm ăn.

 13. Chúc bạn tháng mới làm việc thật suôn sẻ và vạn sự như ý!

 14. Chúc bạn nhận được nhiều niềm vui trong tháng mới này: tiền tài vào như nước, phước thọ giao ban, họ hàng yêu quý.

 15. Hôm nay là ngày mùng 1, chúc mọi người luôn vui vẻ và mạnh khỏe, khỏe về tâm trí và cả tâm hồn.

 16. Chúc mọi người đầu tháng ào ào tài lộc, vạn sự thành công, không lo cuộc sống.

 17. Chúc mọi người đầu tháng khởi đầu với nhiều may mắn, vui vẻ, làm việc gì cũng suôn sẻ và thành công.

 18. Chúc mọi người tháng mới thật nhiều niềm vui, có được tình yêu thương, an nhiên và lúc nào cũng khỏe mạnh.

 19. Chúc mọi người đầu tháng suôn sẻ, làm việc gì cũng may mắn. Tiền vào đầy túi, thoải mái ăn chơi mà không lo bị “phơi” ví.

 20. Chúc mọi người tháng mới tràn ngập tình yêu thương, thân khỏe tứ chi, tâm an bất biến. Mùng 1 an nhiên và hạnh phúc nhé cả nhà!

Lời Chúc Mừng 1 Đầu Tháng May Mắn, Bình An

 1. Tháng mới tới rồi, cầu chúc bạn luôn gặp may mắn trong cuộc sống, hạnh phúc tràn đầy và đạt được nhiều thành tựu trong công việc.

 2. Chúc bạn tháng mới có nhiều bước ngoặt, sự đột phá, đổi mới. Đừng lo sợ cuộc sống, hãy đứng dậy và bước đi như những người anh hùng, dũng sĩ đang chiến đấu ở ngoài kia nào!

 3. Dẫu cuộc sống có gian nan, vất vả nhưng chúng ta không có cơ hội để lựa chọn. Vì vậy, hãy biến tất cả thành động lực để vươn tới tương lai. Chúc bạn tháng mới nắm bắt được những cơ hội mới mà cuộc đời mang tới.

 4. Chúng ta có thể có nhiều mối tình trong cuộc sống, nhưng cuộc đời chỉ có một mà thôi. Vì vậy, mình chúc bạn mùng 1 đầu tháng có những cơ hội mới, đạt được nhiều thành công, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

 5. Mong tháng mới bạn sẽ xua tan đi mọi muộn phiền và mệt mỏi của tháng cũ, đón nhận lấy ánh bình minh và tắm trên mình những cơ hội về công việc và tình yêu.

 6. Buổi sáng đầu tháng, khi gió vẫn còn đang thổi, chim vẫn còn đang ca hát và cây cối đang thì thầm, bạn sẽ đón nhận được những tia nắng đầu tiên – những tia nắng của sự tích cực, của năng lượng tràn trề để làm việc thật hiệu quả.

 7. Thời gian trôi qua nhanh thật, bạn nhỉ? Mới đây mà tháng mới lại đến nữa rồi. Cầu mong trong tháng này, mọi may mắn và bình yên sẽ đến với bạn và gia đình. Lúc nào cũng hạnh phúc, lúc nào cũng cười tươi như thế này, bạn nhé!

 8. Tháng mới lại đến rồi, bạn hãy bỏ lại những muộn phiền, âu sầu của tháng cũ và chuẩn bị đón những điều tốt đẹp trong tháng mới thôi nào. Chúc bạn tháng mới vui vẻ và tốt lành!

 9. Cầu chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn vào ngày đầu tiên của tháng này. Hãy cố gắng gượng dậy sau những nỗi đau, những sự thất vọng, những thất bại mà đón lấy những ánh dương đang lấp ló ngoài kia nhé!

 10. Tháng mới, mình xin gửi lời chúc yêu thương đến những người mà mình trân trọng. Hãy cố gắng sống thật tốt, làm việc thật ý nghĩa và mang đến phước lộc cho những người xung quanh.

 11. Đầu tháng, mình kính chúc tất cả mọi người có sức khỏe dồi dào, công thành doanh tại, bách bệnh tiêu tan, vạn sự hanh thông, tứ thời vô hạn và lúc nào cũng có quý nhân phù trợ. Cầu mọi người được trong ấm ngoài êm, thuận hòa hạnh phúc, trên bảo dưới nghe, trên kính dưới nhường, làm ăn phát tài, phát lộc, của cải để dành, vạn sự may mắn, gặp dữ hóa lành, điều lành đem lại – điều dại đem đi, tránh được những điều thị phi và xua tan đi bao phiền muộn. Chúc mọi người đi tươi về tốt, đi một về mười, trăm sự bình an và đắc tài, đắc lộc.

 12. Không có tháng nào tệ, chỉ có tháng chưa ưng. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng hướng đến mục tiêu của đời mình nhé!

 13. Tháng vừa rồi thế nào, bạn tôi ơi? Chúc bạn có một tháng thành công như mong đợi, gặp nhiều may mắn, bình an và thành công nhé!

 14. Hôm nay là mùng 1, mình xin gửi đến các bạn lời chúc yêu thương, sống thật tốt, làm những việc thiện lành và lúc nào cũng khỏe mạnh.

 15. Bỏ qua những giọt nước mắt đã rơi trong quá khứ, cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn vào ngày đầu tiên của tháng và trong cả tháng này.

 16. Tháng mới này, chúc bạn hoàn thành công việc dở dang tồn đọng trong tháng cũ mà tiếp tục hoàn thành các mục tiêu của mình. Đừng quên nở nụ cười và giữ tinh thần lạc quan nhé!

 17. Khởi đầu tháng mới, mình thành tâm cầu trời, khấn phật độ trì cho những người thân yêu luôn bình an, khỏe mạnh, làm gì cũng phát tài và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 18. Xin gửi đến bạn những lời chúc may mắn vào đầu tháng. Chúc bạn có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và vận may, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó. Cuộc sống ngập tràn sự yêu thương, có quý nhân phù trợ và thuận lợi trong chuyện làm ăn.

 19. Tựa như đại dương được tạo nên từ hàng ngàn, hàng triệu, hàng tỉ giọt nước, cầu mong cuộc sống của chúng ta từng giây, từng phút, từng giờ, từng ngày, từng tháng sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.

Lời Chúc Mừng 1 Đầu Tháng Hài Hước

 1. Ngày mùng 1 đầu tháng, mình chúc bạn làm việc gì cũng hanh thông, suôn sẻ. Cả tháng gặp nhiều may mắn, vui vẻ. Làm việc hết mình, chơi hết ga mà không lo hao ví.

 2. Tháng mới, mình chúc bạn: tuần 1 hạnh phúc, tuần 2 rước tài, tuần 3 may mắn và tuần 4 gặp quý nhân.

 3. Chúc bạn tháng mới không gặp nhiều bực tức, làm gì cũng hạnh phúc, sung túc, tiền vào gấp đôi và thơm phưng phức.

 4. Chúc mọi người tháng mới tràn đầy năng lượng, chuẩn bị tinh thần chiến đấu hết mình, KPI đạt xuất sắc và vượt cả mong đợi.

 5. Mặt trời đã lên, có ánh sáng là có hy vọng. Hy vọng đầu tháng mọi người gặp được nhiều may mắn và năng lượng tích cực để làm việc gì cũng suôn sẻ, hanh thông. Làm việc tốt, tiền về nhiều và thêm yêu cuộc sống.

 6. Tháng này không giống tháng kia. Tiền vào như nước mà tia sắm đồ.

 7. Chúc mọi người mùng 1 đầu tháng thật an lành, làm việc may mắn và thành công, lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

 8. Xin chào! Không biết tháng vừa rồi bạn cảm thấy như thế nào? Nếu chưa đạt được những mục tiêu hay những gì mình mong đợi thì cố gắng lên nhé! Tháng mới mình tin bạn sẽ đạt được nhiều thành công thôi!

 9. Tạm biệt cái ví trống không và một linh hồn chán nản. Tháng mới hãy tràn ngập năng lượng tích cực và chuẩn bị tốt cho những dự án sắp tới nhé, bạn tôi ơi!

 10. Đã bao mùa bánh chưng, mày vẫn ế. Thế nên là tháng này tao chúc mày sẽ không còn cô đơn, có người còn thủ thỉ và một bờ vai tựa vào mỗi khi mệt mỏi. Cố yêu bản thân thì tình yêu sẽ đến!

 11. Chào ngày mới, tháng mới với đầy niềm vui và sự phấn khởi. Chúc mày tháng mới sẽ xởi lởi, cởi mở và làm ăn thì lúc nào cũng lời nhé!

 12. Khi nhận được lời chúc này thì mày hãy cười đi nhé! Tao chỉ dành tặng lời chúc này dành cho mày thôi! Chúc mày mùng 1 đầu tháng luôn yêu đời để cả tháng thêm yêu cuộc sống này. Đừng ủ rũ nữa, chuyện gì cũng sẽ qua mà thôi!

Lời Chúc Mừng 1 Đầu Tháng Bằng Tiếng Anh

 1. Happy first of the month! (Chúc mừng ngày đầu tháng).

 2. Wishing you a great start to the month! (Chúc bạn có một khởi đầu tốt đẹp cho tháng).

 3. Wish this month be filled with joy and success! (Cầu mong tháng này tràn đầy niềm vui và thành công).

 4. Welcome to a new month! Wish you have a joyful month! (Chào mừng bạn đến với một tháng mới. Chúc bạn có một tháng tràn đầy niềm vui).

 5. New month, new opportunities. Make it count! (Tháng mới, cơ hội mới. Hãy làm cho nó trở thành đáng nhớ!).

Trên đây là những lời chúc mừng 1 đầu tháng hay, ý nghĩa và mang đến bình an, may mắn dành cho những người thân yêu của mình. Đừng tiếc gì một lời chúc để những người thân yêu gặp nhiều tài lộc, vận may và đạt được nhiều thành công, bạn nhé!