Nhìn tướng răng đoán vận mệnh giàu hay nghèo

Nhìn tướng răng đoán vận mệnh giàu hay nghèo

Nhìn tướng răng có thể đoán được vận mệnh của mỗi người. Dưới đây là 8 tướng răng giúp bạn nhận biết được vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn.

1. Răng hạt lựu

Sở dĩ gọi là “răng hạt lựu” vì hình dáng giống hạt lựu, ngắn, vuông và khít lại với nhau. Đối với phụ nữ, răng hạt lựu là đẹp nhất. Người có tướng răng hạt lựu thì thông minh, con trai có quý phúc và con gái thì hiền thục, lấy được chồng giàu sang, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc trọn đời.

Răng hạt lựu, ngắn, vuông và khít lại với nhau

2. Răng rồng

Đặc điểm của kiểu răng này là răng cửa rất dài và trắng, hàm răng có hơn 32 chiếc. Đối với nam giới, việc sở hữu răng rồng tôn lên nét quyến rũ khuôn hàm. Người sở hữu dáng răng rồng có phúc tướng đại phú đại quý, cuộc sống sung sướng, không lo lâu lo nghĩ.

Răng rồng thường thì răng cửa dài và trắng

3. Răng hổ

Răng hổ hay còn gọi là răng nanh ở hàm trên mọc nhô hẳn ra. Người có tướng răng như vậy thì chắc chắn sẽ thành đạt khi ở tuổi thiếu niên, đặc biệt rất thích theo đuổi con đường nghệ thuật, điện ảnh.

Răng hổ thường có răng nanh hàm trên mọc nhô hẳn ra

4. Răng trâu

Răng trâu là những chiếc răng có hình dáng to, dài, đều đặn. Đặc biệt là răng cửa thường trắng và hàm răng hơn 32 chiếc. Người có hàm răng như thế này sẽ có phúc nhiều hơn quý, con cháu đều tài giỏi.

Răng trâu thường có hình dáng dài, to và đều đặn nhau

5. Răng quỷ

Răng quỷ là những chiếc răng nanh và răng cửa khểnh, mọc lộn xộn, ngoài ra môi vẩu và lộ răng ra ngoài. Người có kiểu răng này đa số sống giả dối, hành vi và lời nói thiếu thành thật.

Răng quỷ thường là những chiếc răng nanh và răng khểnh mọc lộn xộn

6. Răng chó

Có nghĩa là răng cửa không đều nhau, răng nanh dài và nhọn. Người nào có tướng răng chó thường có tính tình quái gở, nói năng hoang đường, làm việc gì cũng không thành công.

Răng chó có răng nanh dài và nhọn, răng cửa không đều nhau

7. Răng thưa

Đặc điểm của răng thưa là răng trên thì rộng mà răng dưới thì hẹp, kích cỡ không đều nhau, các răng mọc cách nhau. Người có hàm răng như vậy là người nói năng luyên thuyên, thường gây chuyện thị phi và không biết cách chi tiêu, nắm giữ tài chính. Và thường khắc mệnh với những người trong gia đình, sống bất hiếu.

Răng thưa tức là kích thước giữa các răng không đều nhau

8. Răng vẩu

Đặc điểm của răng vẩu là răng trên mọc chìa ra phía trước, răng cửa mọc không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài. Tướng người răng vẩu cho biết thời trẻ hay gặp thất bại, cả đời vất vả và thường khắc với bố.

Răng vẩu có răng chìa ra phía ngoài quá lớn

Một số tướng răng nhận biết tính cách một người

Bên cạnh tướng răng nhận biết vận mệnh giàu nghèo, một số đặc điểm khác của răng cũng giúp bạn đoán được tính cách của một người.

  • Người răng to thường có trực giác nhạy bén, có lý tính, suy nghĩ tốt, mạnh dạn hành động. Họ là người trung thực, năng nổ và nhiệt tình với công việc, có kinh tế vững mạnh. Ngoài ra là người có dục vọng lớn và thường nghĩ đến lợi ích của cá nhân nhiều hơn.

  • Người có răng nhỏ là thường hành động có logic, bài bản, tính cẩn thận, sức chịu đựng dẻo dai. Họ là người giàu tình cảm, chu đáo, biết quan tâm đến người khác và có nhân duyên tốt.

Tướng răng là yếu tố quan trọng trong việc nhận biết tính cách của một người

  • Người có răng quá nhỏ rất thông minh, trực giác nhạy bén. Tuy nhiên, thể lực và sức khỏe kém, hay để ý chuyện vặt nên đôi khi gây ra đố kỵ.

  • Người có hàm răng đều thường làm việc cẩn thận, bài bản, nhân phẩm viên mãn, có tinh thần trách nhiệm, có danh vọng trong xã hội.

  • Người có hàm răng mọc lộn xộn, không đều nhau thường dễ nổi nóng, chỉ lo vun vén cho lợi ích của cá nhân.

  • Người có hàm răng xếp sít nhau, không kẽ hở thường hết mình với công việc. Tuy nhiên, kinh tế lại có phần yếu thế.

Vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn có thể nhận biết qua hàm răng

Trên đây là những tướng răng cơ bản giúp bạn nhận biết được vận mệnh giàu nghèo và tính cách của mỗi người. Hi vọng, với những thông tin này bạn có thể hiểu được tính cách cũng như số mệnh của chính mình và những người xung quanh một cách dễ dàng.