Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Vàng Bạc – Chữ Phạn – Chữ Hán NM63

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh – một trong những mẫu nhẫn phổ biến và được ưa chuộng nhất trong các loại nhẫn liên quan đến kinh Phật. Với ý nghĩa đặc biệt và tinh tế, nhẫn này đã thu hút nhiều người muốn sở hữu.

1. Giới thiệu về Bát Nhã Tâm Kinh:

Trong kinh phật, câu thần chú Om Mani Padme Hum được xem là câu thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát và là câu thần chú quan trọng và cổ xưa nhất của Phật giáo Tây Tạng. Theo kinh đức của Phật Thích Ca Mâu Ni, “Đây là câu thần chú lợi lạc nhất. Ngay cả ta cũng gởi ước vọng này tới tất cả triệu vị Phật và nhờ đó đã nhận được lời dạy từ đức Phật A Di Đà.”

Phiên bản chữ hán của nhẫn bát nhã tâm kinh
Phiên bản chữ hán của nhẫn bát nhã tâm kinh

Chúng ta đã biết rằng thần chú “Om Mani Padme Hūm” là một trong những thần chú nổi tiếng nhất trong Phật giáo và cũng là một trong những thần chú được sử dụng phổ biến nhất. Đặc biệt, nó không yêu cầu một nghi thức hướng dẫn từ một đạo sư nào.

2. Thật sự kinh bát nhã là gì ?

Phiên Bản chữ Phạn của Bát Nhã Tâm Kinh

Tâm Kinh:

Hiểu theo hữu vi pháp, tâm đây là trái tim, trái tim quyết định sự sống chết của con người, trái tim động là sống, không động là chết. Trái tim trong đạo Phật thường được nhắc đến qua các từ ngữ như “mạng mạch” là sinh mạng của giáo pháp nhà Phật. Nói về chân đế, Bát Nhã Tâm Kinh chính là trái tim sống hoài của đạo Phật, có nghĩa là Trí Tuệ siêu việt. Nói về tục đế, Bát Nhã Tâm Kinh là biểu tượng của giáo pháp.

Bản chữ tiếng việt của Bát Nhã Tâm Kinh
Bản chữ tiếng Việt của Bát Nhã Tâm Kinh

Nghĩa chung của Bát Nhã Tâm Kinh là kinh nói về Trí Tuệ Bát Nhã. Trích 1 đoạn trong Bát Nhã Tâm Kinh nhằm giúp phật tử nhận thức được cuộc sống:

 • Không có sắc; không có Thụ, Tưởng, Hành, Thức;
 • Không có Mắt, Tai, Mũi, Lưỡi, Thân, Ý;
 • Không có Sắc, Thanh, Hương, Vị, Xúc, Pháp;
 • Không có nhãn giới, cho đến không có ý thức giới;
 • Không có vô minh, cũng không có hết vô minh;
 • Không có già chết, cũng không có hết già chết.
 • Không có Khổ, Tập, Diệt, Đạo;
 • Không có Trí tuệ, cũng không có Chứng Đắc;
 • ….

Ngoài ra, theo quan niệm của các vị cao tăng xưa, nếu ai đeo kinh này bên người hoặc trên thân để nhắc đến phật luôn hiện hữu trong họ hoặc cột vào tay, họ sẽ luôn có sức mạnh của phật để chống lại những phù phiếm bên ngoài. Đồng thời, nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh cũng bảo vệ và mang lại sự an lành và may mắn.

3. VNJ – Trang Sức Việt Gia Công Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

VNJ – Trang Sức Việt chuyên gia công các mẫu nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh với nhiều loại vật liệu như vàng, bạc và nhiều kiểu dáng khác nhau như nhẫn xoay và không xoay, có chữ tiếng Phạn, tiếng Hoa, tiếng Việt và nhiều tùy chọn khác.

Quá trình thiết kế và gia công một chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Tại VNJ
Quá trình thiết kế và gia công một chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Tại VNJ

Hiện nay, nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh có nhiều loại như bằng vàng, bạc, nhẫn xoay, không xoay, tiếng Phạn, tiếng Hoa, tiếng Việt và nhiều tùy chọn khác.

VNJ Gia công Mẫu Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Bằng Vàng 18k Xoay Tiếng Phạn Theo yêu cầu của 1 Khách Hàng
VNJ Gia công Mẫu Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Bằng Vàng 18k Xoay Tiếng Phạn Theo yêu cầu của 1 Khách Hàng

Liên hệ làm nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh như thế nào ?

Rất đơn giản! Nếu bạn muốn làm nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh hoặc các mẫu nhẫn khác, chỉ cần điền đầy đủ thông tin dưới đây và tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn:

 • Hotline VNJ: 070 8877 999
 • Facebook VNJ – Trang sức việt
 • Hoặc qua Zalo 070 8877 999