Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

Về Công ty TNHH UNILEVER Việt Nam

Unilever là một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới với trụ sở tại Anh và Hà Lan. Chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc cá nhân, gia đình và thực phẩm được phân phối tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Unilever Việt Nam đã xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi với mức đầu tư lên tới 300 triệu USD.

Nhà máy Củ Chi là nơi chúng tôi sản xuất các sản phẩm tẩy rửa gia dụng dạng lỏng lớn nhất khu vực châu Á, với công suất tối đa đạt trên 5 triệu sản phẩm mỗi ngày.

Unilever Việt Nam
Nguồn: Thanhnien.vn

Triển khai dự án tủ locker nhựa ABS – dòng W600 tại nhà máy của công ty Unilever

Tu locker abs unilever

Chúng tôi cam kết cung cấp những nhu yếu phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất của Unilever, đảm bảo chất lượng mẫu sản phẩm, an toàn vệ sinh và thân thiện môi trường. Trong dự án hợp tác này, Locker & Lock mang đến cho nhà máy Unilever Việt Nam một hệ thống gồm 135 tủ locker nhựa ABS – dòng W600 tích hợp với khoá chìa. Các sản phẩm có thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Singapore và đáp ứng được các tiêu chí an toàn vệ sinh cho nhà máy.

Tủ locker nhựa ABS – dòng W600 được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS cao cấp. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội như khả năng chống ẩm mốc tốt và độ bền, phù hợp với môi trường khắc nghiệt như nhà máy. Bên trong tủ còn có tấm chia ngăn tiện lợi, giúp công nhân xưởng sắp xếp đồ dùng dễ dàng hơn.

Picture1

Với thiết kế tủ locker chất lượng tích hợp cùng khoá chìa bền bỉ, các sản phẩm của Locker & Lock hứa hẹn mang đến cho nhân viên khu vực nhà máy những trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với công ty TNHH Unilever Việt Nam trong dự án này. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty trong các dự án tương lai.