Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng: Tìm Lại Bình Yên Trong Thế Giới Đối Lập

Có một sự thật đáng buồn: Cuối cùng, chúng ta lại càng xa nhau hơn mỗi khi chúng ta cố gắng kết nối. Trong thế giới điên rồ này, cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên đông đúc, hỗn loạn và ồn ào. Chưa bao giờ chúng ta cần chậm lại và cho phép bản thân trở nên yên bình như bây giờ.

Có lẽ mỗi người chúng ta đều cần thời gian để thư giãn và tận hưởng nghệ thuật của sự yên lặng. Một vài phút mỗi ngày chỉ để ngồi lặng im và không làm gì cả, để những suy nghĩ và cảm xúc bên trong chúng ta hiện lên. Hoặc có thể dành một vài ngày nghỉ trong mỗi mùa để rút lui và thư giãn, hoặc thực hiện một cuộc đi bộ trong thiên nhiên hoang dã. Thậm chí, như Cohen đã và đang làm, bạn có thể tìm kiếm cuộc sống mà trong đó mỗi hành động và mỗi diễn biến như một màn kịch thú vị, nhắc nhở rằng đôi khi, sự sống và cuộc sống theo hướng khác nhau hoàn toàn.

Mặc dù công nghệ ngày càng trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và ngày càng được hiện đại hóa, nhưng chúng ta đã bỏ lỡ những khoảnh khắc quý giá như cuối tuần hay buổi tối. Những khoảnh khắc này nên được coi là thiêng liêng, nhưng đối với nhiều người trong chúng ta, chúng trở thành như những bác sĩ tại phòng cấp cứu, luôn cầm điện thoại trong tay, cần chữa lành nhưng không biết cách chữa trị những thứ bừa bãi trong tâm trí.

Cuốn sách “Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng” của TedBooks đã tạo nên một bức tranh về lý do tại sao nhiều người giàu có tìm thấy sự thỏa mãn trong yên lặng. Cuối cùng, Pico Iyer chỉ ra rằng đây là thời đại khi sự tĩnh lặng trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người.

Đây là một cuốn sách đầy trữ tình và gợi mở với những ý tưởng mới, cung cấp cho chúng ta một phương pháp để tự mình tiến về phía trước trong thế giới hiện đại đầy máy móc và hối hả.

Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng

Hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm về cuốn sách này và khám phá cách chúng ta có thể tìm lại bình yên trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Mời bạn đón đọc!