Xem tuổi Tân Dậu khai trương ngày nào tốt

Tuổi Tân Dậu là một trong những tuổi rất đặc biệt và mang tới nhiều may mắn cho công việc kinh doanh. Nếu bạn sinh năm 1981, hãy cùng xem ngày khai trương mở hàng phù hợp với tuổi của mình để tạo điều kiện thuận lợi cho thành công trong công việc kinh doanh.

Lý do nên xem ngày khai trương tuổi Tân Dậu 1981

Không chỉ riêng tuổi Tân Dậu mà bất kỳ ai sinh năm nào cũng nên xem và chọn ngày khai trương mở hàng hợp tuổi mình. Bởi điều đó sẽ mang đến những lợi ích to lớn cho công việc kinh doanh sau này, giúp đạt được thành công một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Theo phong thủy, việc chọn ngày mở hàng cho tuổi Tân Dậu sẽ mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi. Nó không chỉ tốt cho thời điểm hiện tại mà còn cho tương lai. “Đầu xuôi đuôi lọt”, câu nói này đã được cha ông truyền lại từ lâu và được chứng minh là đúng qua những tấm gương thành công trên thế giới.

Việc xem tuổi Tân Dậu khai trương ngày nào tốt giúp bạn biết và tránh những ngày xung khắc với tuổi 1981. Chọn nhầm những ngày xấu có thể mang đến vận đen và nhiều điều không tốt cho việc kinh doanh của bạn.

Tuổi 1981 hợp làm ăn với tuổi nào? Kích tài lộc, làm ăn phát đạt!

Cách xem tuổi Tân Dậu khai trương ngày nào tốt

Để xem tuổi Tân Dậu khai trương ngày nào tốt, chúng ta cần tuân thủ 4 quy tắc chọn ngày như sau:

  • Ngày khai trương phải là ngày tốt cho công việc khai trương, có những sao tốt bổ trợ cho công việc làm ăn của bạn.

  • Xem ngày khai trương tuổi Tân Dậu 1981 phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Mộc của bạn. Điều này có nghĩa là bạn nên chọn ngày thuộc hành Thủy (tương sinh) hoặc hành Mộc (tương hỗ).

  • Ngày tốt cho tuổi Tân Dậu phải tránh ngày xung chính với tuổi của mình, đó là ngày Mão.

  • Tuổi Tân Dậu khai trương ngày nào tốt? Hãy tránh ngày xung thái tuế, tức là tránh chọn ngày Dậu để khai trương, mở hàng hay treo bảng hiệu.

Xem ngày tốt treo bảng hiệu thu hút cát lợi, may mắn!

Hy vọng rằng những chia sẻ về cách xem ngày khai trương tuổi Tân Dậu 1981 sẽ giúp bạn tìm được ngày ưng ý để công việc kinh doanh phát triển vượt bậc. Hãy tự tin và tận hưởng thành công!