Tuổi Giáp Dần 1974: Tìm ngày mua xe tốt trong năm 2024

Đối với văn hóa phương Đông, phong thủy là một phần không thể thiếu trong đời sống của con người. Việc mua xe, xây nhà, cưới hỏi,… luôn được quan tâm đến yếu tố phong thủy để chọn ngày tốt nhất, phù hợp với bản mệnh. Vì vậy, nếu bạn đang tìm hiểu về việc “tuổi Giáp Dần 1974 mua xe ngày nào tốt?”, hãy cùng tìm hiểu qua những luận giải dưới đây.

Lợi ích của việc chọn ngày tốt để mua xe

Theo thuyết Ngũ Hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), đây được coi là nền tảng của vạn vật, là nguồn năng lượng của vũ trụ. Việc chọn ngày phù hợp sẽ tích lũy năng lượng tích cực, giúp bạn có được cả giá trị vật chất lẫn tinh thần trong cuộc sống hiện tại và tương lai.

ngay-tot-cho-tuoi-dan-powersteam

Đối với tuổi Giáp Dần 1974, việc chọn ngày mua xe cần được cân nhắc kỹ lưỡng, dựa vào thiên can – địa chi, ngũ hành tương quan để chọn ngày phù hợp. Điều này giúp chủ xe có nhiều may mắn, mọi việc hanh thông, hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.

giap-dan-mua-xe-ngay-nao-tot-powersteam

Nếu vô tình hay bất cẩn chọn ngày mua xe không hợp tuổi, có thể dẫn tới nhiều hệ lụy liên quan đến công việc, gia đình và sức khỏe về sau. Vậy nên, tuổi Giáp Dần 1974 nên cẩn thận trong việc chọn ngày tốt để mua xe nhằm có được sự may mắn, tài lộc và bình an.

Mệnh của tuổi Giáp Dần 1974

  • Dương lịch từ: 23-01-1974 đến 10-02-1975
  • Âm lịch: Giáp Dần
  • Sinh mệnh: Đại Khe Thủy (Nước khe lớn)
  • Cung mệnh nam: cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc
  • Cung mệnh nữ: cung Đoài, hành Kim, hướng Tây

Theo phong thủy phương Đông, những người sinh năm Giáp Dần 1974 (từ ngày 23/01/1974 đến ngày 10/02/1975 Dương Lịch) thuộc mệnh Thủy (Đại Khê Thủy – Khe nước lớn). Dựa vào thuyết Ngũ Hành, mệnh Thủy sẽ tương sinh với mệnh Kim và Mộc, trong khi tương khắc với mệnh Hỏa và Thổ.

ngu-hanh-kim-moc-thuy-hoa-tho-powersteam

Việc hiểu rõ mệnh của mình giúp bạn nắm bắt được các nguyên tắc phong thủy cơ bản và có thể lựa chọn ngày tốt hợp tuổi để tiến hành các công việc mang tính đại sự, trong đó mua sắm xe ô tô cũng không phải là ngoại lệ.

Tuổi Giáp Dần 1974 mua xe ngày nào tốt?

Để tìm ngày mua xe phù hợp cho người tuổi Giáp Dần, quan trọng nhất là phải áp dụng chính xác các yếu tố sau:

  • Đối với người sinh năm 1974, thuộc mệnh Thủy, việc chọn ngày mua xe nên tập trung vào các ngày thuộc hành Kim (tương sinh) hoặc Thủy (tương hỗ). Những ngày này giúp đảm bảo an toàn và may mắn cho việc sử dụng xe trong suốt hành trình.
  • Tránh ngày xung tuổi: Để tránh ngày xung với tuổi của mình, người tuổi Giáp Dần nên tránh mua xe vào ngày Thân.
  • Tránh ngày xung thái tuế: Cần tránh mua xe vào ngày Dần, vì đây là ngày xung thái tuế với tuổi của bạn.

chon-ngay-tam-hop-de-mua-xe-powersteam

Việc tìm ngày tốt dựa vào các yếu tố như Ngũ Hành, lục xung, thái tuế đôi khi rất phức tạp, vì vậy, để đảm bảo sự chính xác, bạn nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia phong thủy để có ngày mua xe tốt nhất.

Ngày tốt mua xe cho tuổi Giáp Dần 1974

Dưới đây là các ngày tốt mua xe cho tuổi Giáp Dần trong từng tháng như sau:

Tháng 01/2024 – Ngày tốt cho tuổi Giáp Dần