Ngân hàng MB Bank Bắc Giang: Thông tin liên hệ địa chỉ và số điện thoại tổng đài

Một chiếc điện thoại, một cuộc gọi, và bạn sẽ có thể khám phá thế giới của Ngân hàng MB Bank Bắc Giang ngay tại Khu vực của bạn. Được biết đến với mạng lưới chi nhánh rộng khắp và dịch vụ chuyên nghiệp, MB Bank Bắc Giang sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong tất cả các giao dịch ngân hàng.

Thông tin ngân hàng MB Bank Bắc Giang

MB Bank Bắc Giang được biết đến là một trong những ngân hàng có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam. Với hơn 2 chi nhánh/PGD tại Bắc Giang, MB Bank đã xây dựng một mạng lưới phục vụ khách hàng rộng khắp.

– Địa chỉ MB Bank Bắc Giang

Trụ sở chính của MB Bank Bắc Giang nằm tại: Tầng 1 (tầng trệt) Tòa nhà trụ sở Viettel Bắc Giang lô A4, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

– Website Ngân hàng MB Bắc Giang

Bạn có thể truy cập vào website của Ngân hàng MB Bắc Giang tại đây để tìm hiểu thêm về các dịch vụ và sản phẩm của ngân hàng.

– Email Ngân hàng MB Bắc Giang

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể gửi Email cho Ngân hàng MB Bắc Giang tại địa chỉ: mb247@mbbank.com.vn

Số điện thoại tổng đài MB Bank Bắc Giang là gì?

MB Bank đã trở thành ngân hàng ưa thích của nhiều khách hàng tại Bắc Giang với mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch tại các thành phố, huyện, thị xã như Lạng Giang, Việt Yên, Lục Ngạn, Yên Thế, Hiệp Hòa, Sơn Động, Yên Dũng, Lục Nam và nhiều nơi khác. Khi bạn gặp vấn đề trong quá trình sử dụng thẻ, như mất thẻ, bị nuốt thẻ, khóa tài khoản, mở tài khoản mới, bạn có thể gọi đến tổng đài Ngân hàng MB Bắc Giang 24/7 theo số 02046252538 để được nhân viên ngân hàng tư vấn và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Một số câu hỏi về MB Bank Bắc Giang

5.1. Số tổng đài MB Bank Bắc Giang giải quyết vấn đề gì?

Số điện thoại tổng đài MB Bank Bắc Giang là nơi khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ và giải đáp về các vấn đề sau:

  • Tư vấn mở tài khoản ngân hàng.
  • Tra cứu thông tin thẻ và tài khoản: số dư tài khoản, hạn mức thẻ tín dụng, dư nợ thẻ tín dụng và thời hạn thanh toán.
  • Tra cứu lãi suất tiết kiệm.
  • Báo mất thẻ và hỗ trợ khóa thẻ khẩn cấp.
  • Tư vấn về dịch vụ mở thẻ tín dụng MB Bank, thanh toán online và nhiều dịch vụ khác.

5.2. Tôi mở thẻ tại Ngân hàng MB Bank Chi nhánh Yên Thế, bị mất thẻ thì báo ở đâu?

Khi bạn bị mất thẻ, bạn nên gọi đến tổng đài Ngân hàng MB Bắc Giang để báo mất thẻ và khóa thẻ khẩn cấp. Sau đó, bạn có thể đến phòng giao dịch/chi nhánh MB Bank Yên Thế để làm lại thẻ và tiếp tục sử dụng thẻ của mình.

5.3. Tôi ở Lục Nam, Bắc Giang quên mật khẩu đăng nhập MB Bank Internet Banking thì có cần ra trực tiếp ngân hàng không?

Nếu bạn quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập của MB Bank Internet Banking, bạn không cần phải đến ngân hàng để lấy lại mật khẩu. Bạn có thể gọi đến tổng đài Ngân hàng MB hoặc truy cập vào website của Ngân hàng MB để được hướng dẫn lấy lại mật khẩu và tên đăng nhập.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại tổng đài MB Bank Bắc Giang

Trên đây là một số thông tin liên quan đến địa chỉ, trụ sở và số điện thoại tổng đài MB Bank Bắc Giang. Nếu bạn muốn liên hệ với Ngân hàng MB Bắc Giang, bạn có thể tham khảo thông tin sau đây:

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ: Tầng 1 (tầng trệt) Tòa nhà trụ sở Viettel Bắc Giang lô A4, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

Hãy gọi số điện thoại trên để nhận được sự hỗ trợ từ tổng đài MB Bank Bắc Giang.

Bài viết tham khảo: