Hướng làm nhà cho Nam 1967 Đinh Mùi mang vận may cực tốt

Thời gian gần đây, rất nhiều gia chủ đã liên hệ Thảo Lương Home để tư vấn lựa chọn hướng làm nhà cho Nam 1967. Theo quan niệm phong thủy từ xưa, nếu chọn đúng hướng tốt làm nhà sẽ mang đến vận mệnh tốt, công việc thăng tiến, gia đình hòa thuận… và ngược lại. Để tìm hiểu rõ hơn Nam 1967 tuổi Đinh Mùi nên chọn hướng nào làm nhà thì tuyệt đối không nên bỏ qua những thông tin sau đây.

Tổng quan về Nam tuổi Đinh Mùi 1967

Nam sinh Nam 1967 tuổi Đinh Mùi cung Càn, mệnh Thủy thuộc Tây tứ mệnh. Gia chủ tuổi này có ngũ hành Thiên Hà Thủy (nước trên trời) rất hợp với những màu xanh lá cây hoặc những màu thuộc hành Thủy. Vì vậy, khi lựa chọn đồ dùng nên ưu tiên chọn những màu hợp mệnh để mang lại phúc lộc vẹn toàn.

Về phong thủy tử vi, gia chủ tuổi Đinh Mùi có tính cách năng động, có khả năng ứng xử linh hoạt. Nếu họ cố gắng phấn đấu làm việc, lo cho sự nghiệp thì công việc sẽ phát triển theo hướng tốt.

Chọn hướng làm nhà cho Nam Đinh Mùi 1967

Đối với mỗi tuổi sẽ tương ứng với mệnh khác nhau, do đó, phương hướng xây nhà cũng khác nhau. Đối với Nam gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967, khi xây nhà nên chọn và tránh những hướng sau đây.

Các hướng phong thủy cho Nam Đinh Mùi 1967

Kết luận: đối với Nam gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967, khi lựa chọn hướng làm nhà nên bố trí theo các hướng Tây tứ trạchSinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị; tương ứng với các hướng là Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Các hướng xấu nên tránh là Tuyệt Mạng, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại; tương ứng với các hướng dành cho Nam 1967 là Nam, Bắc, Đông, Đông Nam.

Cách bố trí nội thất cho gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967

Không chỉ chọn hướng nhà hợp mệnh, Nam gia chủ 1967 nên lưu ý bố trí nội thất trong nhà theo đúng phong thủy. Hãy cùng tham khảo những cách bố trí sau đây.

Hướng bếp nấu

Khi bố trí hướng bếp nấu nên đặt theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát”. Cách bố trí này sẽ mang lại sự may mắn, gia đình hòa thuận hạnh phúc.

Cụ thể, đối với Nam gia chủ tuổi Đinh Mùi nên bố trí bếp với các hướng sau: Sinh Khí – Tây, Thiên Y – Đông Bắc, Diên Niên – Tây Nam, Phục Vị – Tây Bắc. Theo đó, bếp nên đặt tại các vị trí cung xấu để không gian nhà ở không tích tụ khí xấu.

Hướng bàn thờ

Không gian phòng thờ cần được bố trí 1 cách hợp lý để đảm bảo thông thoáng, tiện nghi. Đây là nơi thờ cúng linh thiêng, thể hiện lòng thành kính của mỗi gia đình. Nam gia chủ Đinh Mùi nên bố trí bàn thờ theo đúng hướng tốt hợp mệnh lần lượt là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị; tương ứng với các hướng dành cho Nam 1967 là Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.

Hướng phòng ngủ

Khi bố trí hướng giường ngủ, gia chủ nên chọn hướng hợp mệnh để đảm bảo sức khỏe, tài lộc. Theo phong thủy, gia chủ nên bố trí hướng giường theo đúng hướng tốt của ngôi nhà.

Cụ thể đối với Nam gia chủ 1967 nên ưu tiên bố trí theo các hướng lần lượt là Diên Niên, Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị. Theo đó, các hướng tốt hợp mệnh dành cho Nam Đinh Mùi là Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.

Hướng bàn làm việc

Theo phong thủy, bàn làm việc nên đặt theo hướng tốt của ngôi nhà, tương ứng với hướng hợp mệnh theo tuổi của gia chủ. Điều này sẽ hỗ trợ công việc thăng tiến, tài lộc vào nhà dễ dàng hơn. Đồng thời, lưu ý khi đặt bàn làm việc nên đặt hướng ra cửa để đón được nhiều vượng khí tốt.

Trên đây là những thông tin về hướng làm nhà cho Nam gia chủ Đinh Mùi 1967 cũng như bố trí vật dụng nội thất hợp phong thủy. Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp xác định được đúng hướng tốt, mang đến phước lộc vẹn toàn, sự hanh thông cho gia đình. Nếu Quý vị muốn tìm hiểu kỹ hơn về phong thủy, hãy liên hệ hotline hoặc ấn vào biểu tượng chat bên phải dưới cùng màn hình để được tư vấn tận tình nhất.