Mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ: Báo hiệu điềm dữ hay không?

Giấc mơ là một điều kỳ diệu và khó lý giải trong cuộc sống tâm linh của con người. Cho đến hiện tại, giấc mơ đã được giải mã khoa học một cách chính xác. Nó là một cách linh cảm báo trước cho một sự kiện nào đó hoặc đơn giản là những gì mà chúng ta đã trải qua, đã xảy ra và ảnh hưởng đến tâm tư tình cảm của chúng ta. Tất cả được tiết lộ trong giấc mơ. Vậy những giấc mơ liên quan đến bàn thờ, như mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ – một vật tâm linh liên quan đến người đã khuất hoặc Thần Phật, có thực sự là điềm dữ hay không? Trong bài viết này, chuyên gia phòng thờ sẽ trả lời các thắc mắc này và giúp bạn giải tỏa tâm lý.

1. Mơ thấy bàn thờ: Báo hiệu điềm dữ hay không?

Mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ

Đối với giấc mơ thấy bàn thờ, không phải lúc nào nó cũng là một điềm xấu hoặc tốt. Tất cả phụ thuộc vào nội dung cụ thể của giấc mơ của bạn, và chỉ khi đó chuyên gia phong thủy mới có thể trả lời đúng và đáng tin cậy. Dưới đây là một số trường hợp mơ thấy bàn thờ phổ biến:

1.1. Mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ là điềm gì?

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy hoặc lửa cháy trên bàn thờ hoặc thấy bát hương bị di chuyển là một điềm không tốt. Giấc mơ này báo hiệu rằng có một sự kiện lớn sắp xảy ra trong gia đình. Đây có thể là điềm báo cho việc thờ cúng đang gặp phải vấn đề gì đó. Ngoài ra, người gặp phải giấc mơ này cũng dễ bị mất tài chính, có sự nghiệp không ổn định và gặp khó khăn về kinh tế.

1.2. Mơ thấy vị linh mục xuất hiện trên bàn thờ

Mơ thấy một vị linh mục xuất hiện bên bàn thờ cho thấy có xung đột đang diễn ra trong mối quan hệ gia đình và công việc của bạn. Vị linh mục là người cao nhất trong nhà thờ, là người lắng nghe sám hối, do đó mơ thấy họ là bởi trong lòng bạn đang không yên, cần có người tâm sự và giảm bớt những hành động sai trái mà bạn đang gặp phải và đã gây ra mà bạn chưa thừa nhận.

1.3. Mơ thấy đang lau chùi bàn thờ

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang lau chùi bàn thờ, đó là một điềm báo cho biết bạn đang làm những công việc có ích, bạn đang làm đúng và sẽ được hưởng trái ngọt từ những cố gắng không biết mệt mỏi.

Ngoài ra, việc lau bàn thờ cũng thể hiện bạn đang dùng hình thức bề ngoài để che đậy điều gì đó bên trong. Bạn nên sống thật với chính mình, dùng hành động tốt để hóa giải mọi điều xấu và dùng bản chất tốt của mình để đối đãi với mọi người.

1.4. Mơ thấy bàn thờ bị sập

Nếu bạn nằm mơ thấy bàn thờ bị sập, đó là một điềm báo về những thứ bị đổ vỡ, những điều mà bạn luôn tôn trọng và quan tâm bị ảnh hưởng. Có thể gia đình bạn sắp xảy ra tai ương, hoặc nếu có kiện tụng thì khó mà đạt được điều bạn mong muốn. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng cái tâm và hành động để hóa giải điềm không tốt này.

1.5. Mơ thấy mình quỳ trước bàn thờ

Mơ thấy bạn quỳ trước bàn thờ thể hiện bạn chịu khuất phục một đối tượng tâm linh nào đó, nghĩa là trong tâm bạn đã chịu thua. Điều đó có nghĩa là giấc mơ của bạn sẽ không thành công. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng hơn nữa vì may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

1.6. Mơ thấy bàn thờ của người khác

Mơ thấy bàn thờ của người khác đang nhắc nhở bạn nên chấm dứt ngay những hành động làm cho người khác gặp phải những tình huống nguy hiểm. Nếu không, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả do người khác mang tới. Bạn không nên tin tưởng quá nhiều vào người khác trong thời gian này. Mọi việc phải đề phòng, suy nghĩ trước sau rồi hãy thực hiện để mọi thứ trôi chảy như ý.

2. Liên hệ để được tư vấn phong thủy phòng thờ

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

  • Địa chỉ: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • VPTK: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
  • Website: vietnamarch.com.vn
  • Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
  • Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 (T2 – T6), 8h30 – 12h30 (T7)