Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2: Hiện Tượng Văn Hóa Đọc Năm 2020

Làm sao để tạo nên một cuốn sách xuất sắc, khiến độc giả thực sự say mê và tìm đến như một hiện tượng văn hóa đặc biệt? Tác giả Nguyên Phong đã truyền cảm hứng cho chúng ta bằng tác phẩm đầy cảm xúc và ý nghĩa – Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 1. Với những trang sách cuối cùng, chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh của lời chia sẻ tâm huyết và những góc nhìn mới về cuộc sống.

Được phát hành hơn 200.000 bản trong vòng 6 tháng, ebook và audio book trên Voiz-FM, cuốn sách đã trở thành một hiện tượng văn hóa đọc hàng đầu năm 2020. Độ phổ biến của nó được minh chứng qua hàng ngàn tin nhắn và email cảm ơn từ đọc giả. Muôn Kiếp Nhân Sinh đã thực sự tạo nên những rung động trong lòng độc giả và thay đổi cách nhìn cuộc sống của chúng ta.

Nhập cuộc bằng một cuộc điện thoại đêm khuya từ Việt Nam đến Mỹ vào cuối năm 2016, Muôn Kiếp Nhân Sinh đã kể về câu chuyện đặc biệt của Thomas – một doanh nhân thành đạt ở New York. Tác giả Nguyên Phong đã bay đến New York, gặp Thomas và đề nghị viết những câu chuyện tới từ trái tim của ông thành sách.

Không ngờ, Thomas đã đồng ý.

Muôn Kiếp Nhân Sinh đã ra đời một cách kỳ lạ như một cuốn sách của nhân duyên và mang misson riêng biệt. Những lời chia sẻ tâm huyết của Thomas trong tập 1 đã thực sự lấy đi lòng người và khiến chúng ta đồng cảm sâu sắc:”Tôi mong chúng ta – những cánh bướm bé nhỏ rung động mong manh – cũng có thể tạo nên những trận cuồng phong mãnh liệt để thức tỉnh mọi người”.

Tiếp nối các kiếp sống kỳ lạ của Thomas ở nền văn minh Atlantis và Ai Cập hùng mạnh trong tập 1, Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2 sẽ đưa chúng ta vào cuộc hành trình vô tiền khoáng hậu của Thomas trên chuyến tàu xuyên thời gian và không gian. Chúng ta sẽ được trải qua những thách thức từ Mỹ đương đại đến vùng sa mạc Lưỡng Hà Assyria, đến Hy Lạp, Ba Tư, Ấn Độ cổ đại và cuộc chinh phục quốc gia huyền bí của Alexander Đại đế. Bức tranh về thân phận con người trong lịch sử thế giới với tham vọng, chiến tranh, hận thù và tình yêu sẽ được vẽ nên trong những ký ức về chiến binh kiêu hùng Achilles và sự thức tỉnh bất ngờ của vị đại đệ bất bại.

Không chỉ là những bài học sâu sắc về Nhân quả của Thomas, Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2 còn khám phá hành trình bất tận của linh hồn qua các tầng cõi, trạm trung chuyển trong muôn vàn kiếp sống. Tất cả được kết hợp một cách logic giữa tâm linh, khoa học, triết học và lịch sử từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại.

Thông qua các cuộc trò chuyện tư duy, Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2 cũng đề xuất cách chuyển hóa nghiệp quả và cảnh báo về những hiểm họa lớn trong tương lai của nhân loại. Đây chính là khởi đầu một kỷ nguyên mới, một cách mở rộng triết lý để cứu mỗi người và cứu lấy sự sống trái đất.

Các nhà hiền triết từng chỉ ra rằng quá trình thức tỉnh bắt đầu từ chính mỗi người. Tương lai của chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn hay không, phụ thuộc vào năng lượng từ suy nghĩ và hành động của chúng ta ngày hôm nay.

Khi viết Muôn Kiếp Nhân Sinh, tác giả Nguyên Phong muốn lan toả những thông điệp thức tỉnh và những cảnh báo trách nhiệm với trái tim giàu lòng trắc ẩn và yêu thương. Bởi tận cùng của những rung động đó chính là sự chuyển đổi tâm thức và tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn cho mỗi người và cho nhân loại.

Hãy cùng nhau đồng hành với Thomas trên chuyến tàu xuyên thời gian và không gian, để khám phá những điều kỳ diệu và những bài học vô giá từ Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2.