Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Giáo sư Phan Văn Trường – Chuyên gia sắc bén trong ngành công nghiệp điện – đã dành phần lớn cuộc đời để đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam. Sau khi nghỉ hưu vào năm 2004, ông vẫn tiếp tục tới Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm của mình với giới kinh doanh và những người trẻ có quan tâm.

Một đời thương thuyết – Khoảng thời gian chinh chiến

“Một đời thương thuyết” là cuốn sách đặc biệt, tác giả kể lại những câu chuyện thương thuyết từ khắp nơi trên thế giới, trong nhiều bối cảnh văn hóa và với những đối tác khác nhau. Cuốn sách thông qua những phân tích tài tình về những điểm khác biệt trong tính cách từng dân tộc, đưa ra những cách giải quyết thông minh, thậm chí đôi khi là phá cách, để mang lại lợi ích tối đa và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp cho cả hai bên.

Mot doi thuong thuyet - Sach cua Giao su Phan Van Truong hinh anh 1

Bìa cuốn sách “Một đời thương thuyết” có giá 108.000 đồng.

Lời khuyên đắt giá – Kinh nghiệm thực tế

Ngoài ra, “Một đời thương thuyết” còn đề cập đến những lời khuyên hữu ích dành cho những người muốn làm thương lượng, bất kể là doanh nhân già dặn hay những người mới bước chân vào nghề. Những lời khuyên này được rút ra từ 20 năm kinh nghiệm thực tế về thương lượng, như cách chơi golf cùng người Thái, vui vẻ thanh toán tiệc khi làm việc với người Trung Quốc, hoặc đếm số lần đối tác rung đùi để đoán thái độ của họ.

Cuốn sách không chỉ mang đến những ví dụ thực tế cho những lý thuyết đã học trong lớp học, mà còn chứa đựng những bí quyết từ kinh nghiệm mà không phải nhà thương lượng nào cũng có cơ hội tiếp thu.

Sự nhẹ nhàng và thú vị của cuốn sách

Với lối viết nhẹ nhàng, dễ hiểu và thú vị, “Một đời thương thuyết” có thể thu hút bất kỳ độc giả nào từ mọi tầng lớp xã hội. Cuốn sách giúp bạn nhận ra những điều mới mẻ trong hành động và cách ứng xử đối với mọi người xung quanh.

Hãy tải ngay “Một đời thương thuyết” để khám phá những bí quyết đàm phán độc đáo và mang lại lợi ích cho cuộc sống của bạn.

Tiếp tục đọc: Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tại DTV eBook

Related Posts