Mơ thấy đám cưới là điềm lành hay điềm dữ, giải mã giấc mơ chi tiết

Hiện tại, có không ít người đã từng mơ thấy mình đám cưới nhưng không biết đó là điềm gì? Vậy những giấc mơ này mang đến ý nghĩa gì? Là giấc mơ tốt hay xấu? Mời bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để biết mơ thấy đám cưới là điềm cát tường hay điềm xui nhé!

1. Ý nghĩa của giấc mơ thấy đám cưới

Đối với một người sắp làm đám cưới, nếu mơ thấy đám cưới cũng là việc rất bình thường. Bởi vì khi bạn suy nghĩ quá nhiều đến việc sắp xếp và tổ chức đám cưới thì trong giấc mơ sẽ tái hiện cảnh đám cưới của bạn.

Đám cưới là một trong những buổi lễ vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Lễ đám cưới thường mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc của không chỉ cô dâu chú rể mà còn có cả họ hàng hai bên. Họ sẽ mang đến cho bạn những lời chúc phúc chân thành nhất.

Tổng hợp những ý nghĩa của các giấc mơ liên quan đến đám cưới

Mơ thấy đám cưới có thể là điềm lành lẫn điềm xấu. Tuy nhiên, để giải mã ý nghĩa của các giấc mơ đám cưới, bạn cần phải xem xét từng trường hợp cụ thể, từng ngoại cảnh và hoàn cảnh mới có thể đưa ra những phán đoán phù hợp với tình hình thực tại của mình.

2. Mơ thấy mình đám cưới là điềm gì?

Dưới đây là tổng thể những giải mã về ý nghĩa giấc mơ đám cưới, bạn hãy cùng tham khảo để có thể hiểu được chi tiết giấc mơ của mình nhé!

2.1. Đối với người đã có gia đình

 • Đối với người đã có gia đình, nếu như bạn thấy mình cưới người yêu cũ thì có thể bạn đang mong muốn được làm lành với người chồng hiện tại sau những tranh cãi, xung đột.
 • Nếu bạn mơ thấy đám cưới của mình với người yêu cũ, trong lúc làm lễ có sự xuất hiện của chồng hiện tại thì có thể trong tư tưởng của bạn đang có sự so sánh giữa chồng hiện tại với người yêu cũ.
 • Trong trường hợp bạn ngủ mơ thấy đám cưới của chồng hoặc vợ của mình với một người khác thì rất có thể bạn đang không cảm thấy hài lòng đối với cuộc sống hôn nhân hiện tại. Bạn đang trong trạng thái mệt mỏi và đang có ý định kết thúc cuộc sống hôn nhân của mình.
 • Nếu như bạn đã nằm mơ thấy đám cưới của chồng/vợ cũ với một người mới sau khi vừa mới ly hôn thì có thể do mối quan hệ của cả hai bạn đều đang tồn tại khá nhiều mâu thuẫn. Trong trường hợp này, có thể người chồng hoặc người vợ đã có tư tình với người khác.
 • Đối với trường hợp nằm mơ thấy đám cưới với chồng/vợ hiện tại nhưng bị dừng lại giữa chừng thì cho thấy bạn đang kỳ vọng quá nhiều vào đời sống hôn nhân. Thế nhưng, cuộc sống hiện tại quá phũ phàng đã làm bạn cảm thấy sợ hãi cũng như mất phương hướng.
 • Bạn nằm mơ thấy đám cưới của mình với bạn đời chứng tỏ bạn đang có một đời sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Trong trường hợp quang cảnh của đám cưới ảm đạm thì có thể bạn đang chán nản với đời sống hôn nhân và cần được chia sẻ, giải quyết xung đột.
 • Người đàn ông nếu mơ thấy cô dâu của mình đang bỏ chạy trong hôn lễ thì có thể rằng bạn đang chạy thoát khỏi những rắc rối của cuộc sống. Với trường hợp bạn thấy mình cưới người khác mà không phải là người vợ hiện tại thì rất có thể là điềm báo con đường thăng tiến đang thuận lợi.
 • Với người phụ nữ, nếu bạn thấy mình đang kết hôn với người khác mà không phải là chồng thì có thể bạn đang trong trạng thái ngoại tình tư tưởng hoặc đang có tình cảm với một người khác.

Nằm mơ thấy mình đám cưới khi đã có gia đình có ý nghĩa gì? Có phải điềm tốt hay không?

2.2. Đối với người còn độc thân

 • Người độc thân khi mơ thấy đám cưới của mình chứng tỏ họ đang phải đối diện với khá nhiều biến cố trong sự nghiệp, cuộc sống. Đối với trường hợp bạn nằm mơ thấy đám cưới mà không có sự chuẩn bị từ trước thì có thể bạn đang gặp phải một số vấn đề về sức khỏe.
 • Trong trường hợp đã có người yêu, nếu bạn nằm mơ thấy đám cưới tức là bạn đang sắp có tin vui, sắp có đám cưới viên mãn. Đối với trường hợp đang chuẩn bị cho dịp đám cưới thì việc mơ thấy đám cưới chính là do bạn quá lo lắng, suy nghĩ quá nhiều.
 • Nếu như bạn thường mơ thấy mình đám cưới với người yêu cũ thì cho thấy bạn và họ đã hoàn toàn từ bỏ mối quan hệ với nhau.
 • Người độc thân khi nằm mơ thấy đám cưới hỗn loạn chính là dự báo chuyện tình cảm của bạn đang gặp phải một số vấn đề trục trặc.
 • Nếu như bạn mơ thấy đám cưới của mình với người bạn từ thời niên thiếu thì cho thấy bạn đang muốn gắn kết tình cảm với người bạn ấy.
 • Người phụ nữ độc thân nếu mơ thấy đám cưới với một người khác mà không phải là người yêu hiện tại thì có thể rằng bạn đang nỗ lực cho một mối quan hệ không xứng đáng trong thời điểm hiện tại.

Nằm mơ thấy mình đám cưới trong khi mình đang độc thân thể hiện dự báo gì?

3. Mơ thấy người khác đám cưới là điềm gì?

Nếu như bạn mơ thấy đám cưới của người khác nhưng giữa đường, xe hoa lại gặp tai nạn chính là điềm báo không may mắn, nhắc nhở bạn cần phải chú ý đến các vấn đề giao thông nhằm tránh gặp tai nạn.

Bạn mơ thấy đám cưới của người khác nhưng trong hôn lễ lại không có ai dự báo rằng chuyện tình cảm của bạn và nửa kia sắp xảy ra xung đột dẫn đến chia tay.

Nếu như bạn mơ thấy bạn bè mình kết hôn nhưng mình lại quên gửi lời chúc mừng thì có thể bạn sẽ gặp được ý trung nhân vào thời điểm sớm nhất.

Trường hợp đang mơ thấy đám cưới tổ chức nhưng bạn lại bị giật mình tỉnh giấc thì cho thấy bạn sẽ rất may mắn trong công việc kinh doanh sắp tới.

Nằm mơ thấy mình đang đi tham dự đám cưới của người khác là điềm lành hay điềm dữ?

4. Con số may mắn khi mơ thấy đám cưới

Dưới đây là tổng hợp những con số may mắn cho bạn khi nằm mơ thấy đám cưới, hãy cùng trải nghiệm xem có đúng không nhé!

 • Mơ thấy đám cưới người khác con số may mắn là 23, 32.
 • Mơ thấy cưới người yêu cũ thì con số may mắn là 69, 96.
 • Mơ thấy mình lấy chồng thì con số may mắn là 31, 62, 69.
 • Nằm mơ thấy lấy chồng/vợ hiện tại thì con số may mắn là 36, 42, 43.
 • Mơ thấy lấy chồng nhưng không phải là người yêu thì con số may mắn là 23, 43.
 • Mơ thấy mình đi ăn đám cưới con số may mắn là 02, 45.
 • Mơ thấy mặc thử váy cưới cô dâu thì con số may mắn là 25, 52.
 • Mơ thấy chuẩn bị đám cưới thì con số may mắn là 18, 58.
 • Mơ thấy đám cưới người lạ thì con số may mắn là 45.
 • Mơ thấy đám cưới nhưng bị huỷ thì con số may mắn là 11, 79.
 • Nằm mơ thấy có người đến hỏi cưới mình thì con số may mắn là 26, 63.

Tổng hợp những con số may mắn, ý nghĩa liên quan đến các giấc mơ đám cưới

Trên đây là tổng hợp những thông tin về giấc mơ thấy đám cưới. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có đầy đủ dữ liệu để có thể dự đoán giấc mơ của mình một cách chính xác nhé!