Mặt trăng Bọ Cạp và cung Mặt trời: Kết hợp cực kỳ mạnh mẽ và tạo ra con người đặc biệt.

Thế giới cảm xúc của họ là kết tinh của tất cả những cuốn tiểu thuyết bi ai, mê đắm và kịch tính nhất trên đời này cộng lại.

Tổng quan về Mặt trăng Bọ Cạp

Điều đầu tiên rất thú vị bạn có thể cần biết, đó là cung Bọ Cạp không hề là một mảnh đất lành dành cho Mặt trăng. Nói như thế không có nghĩa là tính cảm xúc của Mặt trăng sẽ bị thui chột đi khi nằm trong Bọ Cạp, mà trái lại, chúng ta đang nói đến cung Mặt trăng có cường độ cảm xúc mạnh nhất. Quá mạnh và không thể kiểm soát, đó chính là vấn đề.

Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

Như thác lũ tuôn ra khi vỡ đập, một khi Mặt trăng Bọ Cạp đã phát sinh cảm xúc, đó sẽ là những cảm xúc điên cuồng và cực đoan nhất, tới mức ám ảnh. Yêu đến cực hạn hoặc ghét đến cực hạn. Là tất cả của nhau hoặc không là gì. Đặc điểm nội tâm này khiến cuộc đời họ nhiều lên xuống và kịch tính; nhiều đau khổ cùng cực, xen lẫn hạnh phúc thăng hoa hệt như chết đi sống lại. Và vấn đề là, chính họ có nhu cầu được sống như vậy. Khi cuộc đời có dấu hiệu ôn hòa và tẻ nhạt, họ sẽ tự vẽ ra những nút thắt ghê gớm cho mình. Nếu biết làm chủ thế giới cảm xúc ấy (một điều hiển nhiên là cực khó), họ sẽ tiến rất xa trong cuộc đời nhờ tinh thần sinh tồn mạnh mẽ, năng lượng dồi dào và khả năng cảm nhận thấu tâm can người khác. Bằng không, những cảm xúc ương bướng và tiêu cực như đau khổ, ghen tuông, thù hận… có thể quật ngã họ rất sâu, trước khi họ tự “hồi sinh” và dấn thân vào những chương tiểu thuyết mới của đời mình.

Mặt trăng Bọ Cạp đòi hỏi rất nhiều từ cuộc đời và con người. Họ cần có quyền lực, cần được chiếm hữu, được điều khiển, được người khác dành tất cả và hi sinh cho mình. Với tinh thần cạnh tranh cao và sự cứng đầu, một khi họ đã muốn gì là sẽ đoạt lấy bằng được, đương nhiên là không ngại những cách thức “tà đạo”. Họ đa nghi và thường thử thách, làm đau người khác nhiều trước khi quyết định mình có thể tin tưởng được ai khác, nhưng khi đã coi là người thân thì sẽ vô cùng trung thành và bao bọc. Mặt trăng Bọ Cạp ít hòa thuận với người cùng giới, nhưng rất giàu quan tâm, thu hút đối với người khác giới, đồng thời có một sự ám ảnh nhất định với tình dục.

Đặc điểm cảm xúc: Sâu sắc, cuồng nhiệt, cực đoan, kiên định, dồn nén, ám ảnh.

Nhu cầu ẩn giấu: Chiếm đoạt và thao túng, được người khác yêu mến và hy sinh vì mình, cạnh tranh, sống cuộc đời nhiều kịch tính, ham muốn tình dục.

Đàn ông có Mặt trăng Bọ Cạp: Kiên định, quyết tâm và tin vào bản thân. Chàng có thể một mình đối mặt với cuộc đời dựa vào lòng dũng cảm, năng lượng dồi dào và sự chăm chỉ. Cứng đầu, khó bị tác động và dễ nổi loạn. Chàng đôi khi có thể tàn nhẫn và thù hằn, đồng thời cần tránh xa bia rượu và các cám dỗ tình cảm. Thích hưởng thụ sự sung sướng và không thể tha thứ cho bất cứ thứ gì cản trở. Có đam mê với các môn huyền học.

Phụ nữ có Mặt trăng Bọ Cạp: Thường có thân hình nở nang, làn da tối hoặc trung bình, cơ thể cân đối. Nàng kiêu ngạo, tự tôn và ghen tuông. Ít bị lệ thuộc vào các tiêu chuẩn đạo đức, cần cẩn thận với bia rượu và chất kích thích. Bẩm sinh có sức khỏe tốt và năng lượng dồi dào khi cần. Nhạy cảm nhưng thiếu đồng cảm, nhiều lúc rất lạnh lùng. Nàng có thể có bạn bè và những mối quan hệ bí mật, và làm giàu từ những nguồn không minh bạch. Cần cẩn thận với bệnh tật liên quan đến họng và đường sinh dục.

moonbc2

Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trời Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Mặt trời và Mặt trăng của bạn tạo nên một con người quyết đoán, nhanh nhẹn, với khả năng kiểm soát, nâng cao và cải tiến mọi thứ xung quanh. Dù vậy, nó cũng đem lại cho bạn không ít phiền toái bởi những cảm xúc “bùng nổ” mạnh mẽ và thứ duy nhất có thể làm bạn hài lòng là chính bản thân bạn mà thôi.

Bạn là người rất có năng lực và cũng tự nhận thức được điều đó. Kể cả khi mọi việc diễn ra không mấy tốt đẹp thì bạn cũng không nản chí hay nghỉ đến việc bỏ cuộc. Bạn luôn tìm một mục tiêu cao hơn để thử thách chính mình hay đơn giản là để thoả mãn bản tính thích cạnh tranh. Bạn thay đổi và biến hoá khôn lường, cũng như luôn khao khát được tham gia vào bất cứ “cuộc chiến” nào, nơi có thể khơi dậy được bản năng đó của bạn. Dù bạn luôn tỏ vẻ dễ chịu, thoải mái, nhưng những người khác sẽ sớm nhận ra bạn không dễ bị lừa bịp hay lợi dụng.

Bạn luôn cố gắng phấn đấu để được công nhận và tôn trọng. Chỉ khi mục tiêu đề ra được hoàn thành hay thử thách bị phá vỡ thì bạn mới cảm thấy thật sự hài lòng. Theo bạn, có nhiều cách để làm việc. Bạn có thể tự làm, nhưng cũng có thể thúc đẩy những người khác làm cho mình.

Bạn được đánh giá là một người hấp dẫn và thú vị. Dù mọi người thích bạn, nhưng điều ngược lại thì không phải lúc nào cũng đúng. Vì thế bạn có rất ít bạn thân. Tự lập và tự tôn là những tính cách điển hình của bạn. Bạn sống khép kín và không thích nhận sự cảm thông hay quan tâm từ người khác, khá kén chọn trong việc chọn người để tin cậy, bạn cũng rất cương quyết và hà khắc với bản thân.

Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trời Kim Ngưu

Mặt trăng Bọ Cạp mang đến cho bạn sự cuồng nhiệt về cảm xúc, khác hẳn với Kim Ngưu bình thường vốn ổn định và có phần bị động. Vẻ ngoài hấp dẫn của bạn che giấu những cảm xúc thất thường bên trong. Bạn luôn phân biệt rạch ròi mọi thứ và không thích nói nước đôi. Với sự mạnh mẽ và niềm đam mê, bạn biết mình muốn gì và làm cách nào để đạt được nó.

Bạn rất cứng đầu, lí trí và độc lập. Sức hấp dẫn của bạn là không thể chối từ, cùng với ngọn lửa đam mê nhiệt huyết và hay kịch tính hóa, tài năng ăn nói và diễn xuất của bạn khiến người khác thán phục. Bạn thích được mọi người chú ý, làm tâm điểm ở mọi nơi bạn đặt chân đến; nhút nhát và tự ti là hai từ không bao giờ có trong từ điển của bạn. Bạn có sức lôi cuốn mạnh mẽ với người khác phái, nhưng tính khí thay đổi thất thường làm những cuộc tình của bạn thường nhiều “bão tố”. Dù sao, với sự hấp dẫn trời ban, không quá khó khăn để bạn giữ mối quan hệ lâu dài. Bạn không thích hợp với những công việc đòi hỏi cường độ cao, vì vậy hãy tránh xa những việc này để giúp bản thân luôn thoải mái và thư giãn.

Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trời Song Tử

Mặt trăng và Mặt trời ở vị trí này mang đến sự thông minh, nhanh trí và cảm xúc sâu lắng – những phẩm chất tạo nên một con người mạnh mẽ, đặc biệt hấp dẫn và đa tài. Bạn nhanh nhẹn và luôn ở trong trạng thái hoạt động, cũng như rất dễ tiếp thu và thấu hiểu người khác. Ngạc nhiên là, những nét tính cách này không mang đến cho bạn khả năng lãnh đạo. Bởi vì, với những ưu điểm sẵn có bạn có thể dễ dàng thuyết phục và gây ảnh hưởng đến người khác, tuy nhiên, đôi khi bạn lại đi lạc hướng hoặc bị bối rối, sao lãng khỏi những gì bạn có khả năng làm. Dù sao, bạn vẫn không bao giờ từ chối những cơ hội đến với mình.

Bản năng tìm kiếm sự kích thích về tình cảm ảnh hưởng rất lớn đến bạn, điều này cũng thể hiện trong hành động hay trong cả “gu” chọn bạn bè của bạn. Bạn cũng thích tự tìm vận may cho bản thân hơn là ngồi một chỗ chờ sung rụng. Bạn có thể theo đuổi rất nhiều dự án cùng một lúc với sự nhiệt tình và cường độ làm việc đáng ngạc nhiên, nhưng lại không thể làm thế trong thời gian dài. Việc ham hố quá nhiều thứ và muốn tham gia vào quá nhiều việc có thể gây rắc rối cho bạn nếu không cẩn thận, mà bạn vốn là người không phải lúc nào cũng cẩn thận. Nên học cách tập trung cả tinh thần và thể chất theo đúng hướng và có mục tiêu rõ ràng, khi ấy sẽ gần như không có việc gì bạn không thể hoàn thành.

Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trời Cự Giải

Sự kết hợp giữa Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trời Cự Giải tạo nên một cá nhân có khí chất, mạnh mẽ và có khả năng thuyết phục. Dễ thể hiện tâm trạng qua nét mặt, nhưng lại rất khó để nắm bắt và hiểu được bạn. Cảm xúc của bạn rất cuồng nhiệt và hành động thì hay có một chút “kịch tính hóa”. Mặc dù không thích một cuộc sống quá sôi động, bạn vẫn là người có sức hút mạnh mẽ và thích chỉ huy.

Những người có tính cách như bạn thường bị hấp dẫn bởi những lĩnh vực như chính trị, giáo dục hay xã hội. Bạn không được nhiều người ưa thích lắm vì hay tạo áp lực cho người khác. Khi bạn không để cảm xúc ảnh hưởng đến con đường của mình, gần như không có việc gì bạn không thể hoàn thành. Thích hợp với những việc liên quan đến nghiên cứu hay nghệ thuật hơn là tham gia vào giới kinh doanh.

moonbc1

Mặt trăng Bọ Cạp và Mặt trời Sư Tử

Sự kết hợp này tạo nên một cá nhân nhiệt tình và đầy sức sống. Lòng đam mê và sự cuồng nhiệt đạt đến mức cao nhất có thể có, bởi đây là kết hợp của hai cung giàu năng lượng và mãnh liệt nhất trong các cung Hoàng đạo.

Bạn có xu hướng bị cảm xúc và cái tôi cá nhân ảnh hưởng rất nhiều khi gặp các vấn đề hay trong các cuộc tranh luận, bởi bạn là người yêu ghét rõ ràng. Đôi