Lời bài hát “Cho Họ Ghét Đi Em”: Ca khúc vui nhộn, cuốn hút người nghe

Lời bài hát “Cho Họ Ghét Đi Em” do chính Huỳnh James sáng tác và thể hiện đã thu hút không chỉ vì những ca từ giản dị và gần gũi, mà còn bởi âm nhạc vui nhộn và cuốn hút. Mặc dù là một ca khúc nhạc trẻ, “Cho Họ Ghét Đi Em” lại mang đậm chất nhạc Reggae, khiến Huỳnh James cùng nhóm rapper của mình đã khuấy đảo mọi góc phố với những góc quay vô tư, tự nhiên, đáng yêu và thân thiện.

loi bai hat cho ho ghet di em

Lời bài hát “Cho Họ Ghét Đi Em” được Huỳnh James sáng tác và trình bày. Bài hát này đã gây bão trên mạng xã hội và thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Một giai điệu sôi động, cuốn hút người nghe

Ngay từ khi nghe những giai điệu của ca khúc “Cho Họ Ghét Đi Em”, người nghe đã cảm nhận được sự tự do, sự vui tươi mà Huỳnh James muốn truyền đạt. Các bạn sẽ nhanh chóng muốn nhún nhảy theo những điệu nhạc của bài hát và cảm nhận được sự thu hút từ chính sức sống mà Huỳnh James truyền tải. Chính vì điều này, “Cho Họ Ghét Đi Em” nhanh chóng trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội và đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.

Ca khúc rap Người âm phủ cũng đang được yêu thích

Ngoài bài hát “Cho Họ Ghét Đi Em”, một trong những ca khúc rap được yêu thích nhất hiện nay là “Người âm phủ”. Với những ca từ đáng yêu, bắt kịp xu hướng của giới trẻ, “Người âm phủ” đã trở thành trào lưu được các bạn trẻ cover nhiều nhất trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, còn có một số ca khúc nhạc trẻ khác gần đây mà bạn có thể lắng nghe như “Chạm đáy nỗi đau”, “Đừng như thói quen”, “Cô gái M52″… Trong đó, “Chạm đáy nỗi đau” là một sản phẩm âm nhạc mới nhất của Erik, do nhạc sĩ Mr.Siro viết lời. Với những ca từ ý nghĩa cùng giọng hát ngọt ngào, đây sẽ là một trong những ca khúc hit được nhiều khán giả đón nhận mà bạn không nên bỏ qua.

Ảnh: loi bai hat cho ho ghet di em