Những Lời Chúc Đầu Tháng Mới – Tràn Đầy May Mắn và Ý Nghĩa

Cả năm đã trôi qua, và giờ đây là tháng cuối cùng của năm Dương lịch – tháng 12. Đây là thời điểm để tổng kết những nỗ lực cả năm với những kế hoạch và mục tiêu đã đặt ra. Vào ngày đầu tháng, hãy gửi những lời chúc, những động viên tới bạn bè, khách hàng, và đồng nghiệp – những người thân yêu và đáng quý bên cạnh bạn!

Lời Chúc Đầu Tháng 12 – Vui Vẻ và Tràn Đầy Năng Lượng

 1. Một nụ cười sẽ ươm mầm tươi tắn cho ngày dài phía trước. Hãy quên đi mọi lo lắng và để trái tim bạn tràn đầy niềm vui. Chúc bạn một tháng 12 vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Nụ cười tươi tắn

 1. Tháng 12 bắt đầu với một mặt trời mới của thành công. Mỗi tia nắng mang đến niềm hạnh phúc dồi dào. Chúc mừng tháng mới đến với người bạn đồng hành của tôi.

Mặt trời tỏa nắng

 1. Mỗi ngày trong tháng 12 sắp tới sẽ mang đến cho bạn nhiều lý do để ăn mừng và niềm vui không có giới hạn. Amen! Tôi chúc bạn một tháng mới vui vẻ!

Niềm vui không giới hạn

 1. Đừng sợ nhé! Hãy đi mạnh mẽ trên con đường dài. Đông đã đến, và ánh nắng ấm mà đông mang trong lòng sẽ đến với bạn. Chào mừng tháng mới – tháng 12!

Ánh nắng ấm của mùa đông

 1. Tháng 12, mùa đông, màu trắng, tuyết, và những bông hoa li ti… Những thứ mình yêu vì cảm giác, không cần lý do. Chúc mừng tháng 12.

Mùa đông màu trắng

Những Lời Chúc Đầu Tháng – May Mắn Suôn Sẻ Cho Mọi Việc

 1. Tháng 12 đầy áp lực, còn 31 ngày nữa để hoàn thành những mục tiêu trong năm 2020. Fighting! Fighting! Fighting!

 2. Mùng 1 tháng này hãy vui vẻ và tươi trẻ để cả tháng gặp nhiều may mắn nhé!

 3. Chúc sáng mùng 1 vui vẻ và gặp nhiều may mắn để cả tháng luôn tươi trẻ.

 4. Tháng này sẽ khác tháng kia, tiền sẽ đến mà cảm giác shopping sẽ ồ ạt.

 5. Mùng 1 sớm mai, Mùng 2 đầu tháng: Chân thành cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho mọi việc suôn sẻ, mọi người bình an. Mong rằng cả tháng đều tốt lành, thuận buồm xuôi gió và gặp nhiều may mắn.

May mắn suôn sẻ

 1. Mùng 1 đầu tháng, tài lộc ào ạt, cả tháng thuận lợi và suôn sẻ. Cầu chúc cho bạn của tôi thành công.

Tài lộc

 1. Hôm nay là mùng 1, xin gửi lời chúc yêu thương đến bạn bè và người thân. Hãy sống tốt, làm nhiều điều thiện với mọi người xung quanh. Bạn sẽ ngày càng khỏe mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúc mùng 1 vui vẻ.

Thông điệp yêu thương

 1. Khởi đầu tháng mới, hãy cầu trời cho những người thân yêu luôn mạnh khỏe, bình an, thành công trong công việc và gặp nhiều may mắn.

Thành công trong công việc

 1. Tháng mới đến rồi, hãy quên đi những buồn phiền và chờ đợi những điều tươi đẹp phía trước. Chúc bạn có một tháng mới tốt lành và vui vẻ.

 2. Đầu tháng mới, hãy thức dậy sớm và chờ đón những điều tuyệt vời đã đến. Hãy làm những điều mới mẻ và phá bỏ giới hạn của bản thân. Chào mừng tháng mới và gửi lời chúc yêu thương đến với mọi người.

 3. Tháng mới đến rồi, hãy mở cửa ra và chào đón những điều tốt đẹp đang đến với bạn. Đã đến lúc bạn phá bỏ các nguyên tắc và gò bó của bản thân để làm những điều mới mẻ.

 4. Mùng 1 đầu tháng, hãy hy vọng rằng cả tháng sẽ trôi qua suôn sẻ, vui vẻ và đầy may mắn. Tiền của đầy túi, tinh thần thoải mái, ăn chơi không lo túng thiếu.

Hạnh phúc và thành công

Lời Chúc Đầu Tháng Bằng Tiếng Anh – Tươi Đẹp và Ý Nghĩa

 1. A new month is coming to take back all the negativity from this month and shower you with all the positivity in this world to make your life even more wonderful.
  Lời dịch: Một tháng mới đang đến, xua đi mọi phiền muộn và mỏi mệt của tháng này, và tưới tắm cho bạn bằng mọi cơ hội tốt đẹp trên thế giới này để làm cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

 2. Wishing you a colorful new month with lots of achievements and promises fulfilled. You never know what tomorrow has in store for you.
  Lời dịch: Chúc bạn một tháng mới rực rỡ với nhiều thành tựu và lời hứa được thực hiện. Bạn không bao giờ biết ngày mai sẽ mang đến cho bạn điều gì.

 3. I smell the change in the air already. I can see the colors replacing the black and white memories of the past. Be sure my friend, the new month is bringing the best for you.

 4. If you haven’t yet found what you asked for, don’t worry, another month is coming to your life to make sure your unfulfilled wishes are fulfilled. Wish you success in the new month!

 5. A new month is waiting at your door to embrace you with the warmth of love and the colors of a rainbow to decorate your life with all the best in this world.

Colors of the rainbow

Lời Chúc Đầu Tháng Dành Cho Bạn Gái, Người Yêu

 1. Một tháng mới, một phước lành mới. Anh cầu mong những điều mới mẻ và hạnh phúc sẽ đến với em. Anh yêu em!

 2. Anh là người bạn trai tốt. Em trân trọng mọi thứ về anh. Chúc mừng tháng mới anh yêu!

 3. Em là nữ hoàng trong trái tim anh. Cảm ơn em đã bên cạnh và yêu thương anh. Chúc mừng tháng mới, em nhé. Mong rằng mọi thứ sẽ vui vẻ và bình yên.

 4. Một tháng mới lại bắt đầu, em lại có thêm nhiều cơ hội để chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng anh. Tháng mới vui vẻ!

 5. Nụ cười của em là hạnh phúc, là ánh sáng, là niềm vui mỗi ngày của tôi. Cảm ơn em đã đến bên cạnh cuộc đời của anh, làm cho nó trở nên tươi mới và đầy màu sắc. Chúc mừng tháng mới của chúng ta.

Tình yêu và hạnh phúc

Lời Chúc Đầu Tháng Dành Cho Khách Hàng, Đồng Nghiệp

 1. Hôm nay là mùng 1 đầu tháng – một thời điểm tốt để chăm sóc một số doanh nghiệp mới và đặt ra những mục tiêu mới. Chúc bạn một tháng thành công với những thành tựu lớn!

 2. Mùng 1 sáng mai, mùng 2 đầu tháng:
  Thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho mọi việc suôn sẻ, mọi người bình an. Mong rằng cả tháng đều tốt lành, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.

 3. Chúc tất cả mọi người có một tháng mới với tinh thần sảng khoái, vui vẻ, và sức khoẻ dồi dào.

 4. Chúc mọi người một tháng mới với nhiều điều may mắn, thành công trong cuộc sống.

 5. Chúc cửa hàng của bạn được nhiều khách đến thăm, kinh doanh phát đạt và gặp nhiều may mắn.

May mắn trong kinh doanh

 1. Chúc bạn đầu tháng kinh doanh thuận lợi và buôn may bán đắt.

 2. Chúc anh/chị làm ăn phát đạt, thành công, và thu được doanh thu cao.

 3. Chúc việc kinh doanh của bạn luôn thuận lợi, suôn sẻ, và tiền vào như nước.

 4. Chúc cửa hàng của bạn đông khách ra vào, kinh doanh suôn sẻ.

 5. Chúc công ty của bạn luôn được khách hàng tin tưởng, và kinh doanh phát đạt.

 6. Chúc mùng 1 may mắn, tài lộc dồi dào, và cả tháng kinh doanh thuận lợi.

 7. Hôm nay là mùng 1 đầu tháng, chúc cửa hàng của bạn kinh doanh thành công.

 8. Chúc việc kinh doanh của bạn luôn thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, và lên như diều gặp gió.

 9. Tháng mới đến rồi, chúc bạn làm việc hết mình, kinh doanh phát đạt, và doanh thu tăng nhanh.

 10. Tháng mới, chúc cửa hàng của bạn được nhiều người biết đến và ghé thăm, kinh doanh diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, và phát đạt.

 11. Chúc bạn tháng mới gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, và kinh doanh thuận lợi, phát đạt.

Thành công trong công việc

Thông Điệp Hay Dành Thay Cho Lời Chúc Đầu Tháng

Để bổ sung thêm vào lời chúc đầu tháng, hãy gửi đi những thiệp ý nghĩa và đáng yêu cho những người thân yêu. Dưới đây là một số mẫu thiệp bạn có thể sử dụng:

Thiệp chúc mừng tháng mới

Thiệp chúc mừng tháng mới

Thiệp chúc mừng tháng mới

Thiệp chúc mừng tháng mới