Chấn động tuyên bố: ‘Linh hồn không mất đi, tồn tại ở không gian khác’?

Trong suốt nhiều năm qua, giới chuyên gia đã nỗ lực giải mã bí ẩn về sự tồn tại của thế giới linh hồn. Điều này xuất phát từ niềm tin của một số nền văn minh cổ xưa, rằng con người sau khi chết sẽ không biến mất mà linh hồn sẽ rời khỏi cơ thể.

Những hiện tượng kỳ bí của linh hồn

Theo niềm tin này, sau khi chết, linh hồn sẽ nhận được một số số phận khác nhau. Một số linh hồn sẽ đến thiên đường hoặc địa ngục, trong khi một số khác sẽ ở lại trần thế và gây ra những hiện tượng kỳ bí như đóng mở cánh cửa tự động. Có những trường hợp còn nhìn thấy hồn ma.

Với mục tiêu làm sáng tỏ sự thật về linh hồn, nhiều chuyên gia và nhà khoa học đã tiến hành các nghiên cứu. Một trong số đó là nhà khoa học Mỹ Catherine Fritz.

Linh hồn tồn tại ở không gian khác

Theo nghiên cứu của nhà khoa học Catherine, sau khi con người qua đời, linh hồn sẽ tồn tại ở một không gian khác. Đây là một không gian mà chúng ta khó có thể nhìn thấy, và quan trọng nhất, linh hồn không biến mất.

Nhà khoa học Catherine cho rằng không gian mà linh hồn đến sau khi con người chết nằm ở giữa các trường điện từ, được gọi là trường lượng tử.

Bằng chứng từ trường điện từ

Nhà khoa học Catherine đã đưa ra nhận định của mình sau khi phát hiện rằng, khi mỗi người qua đời, trường điện từ xung quanh sẽ tăng lên. Tương tự, khi mỗi đứa trẻ chào đời, trường điện từ cũng trải qua sự thay đổi.

Từ những bằng chứng này, nhà khoa học Catherine tin rằng trong tương lai, con người sẽ đạt được những thành tựu lớn trong lĩnh vực khoa học công nghệ.

Kì vọng vào tương lai

Với những thành tựu khoa học trong tương lai, giới chuyên gia có thể khám phá được không gian mà linh hồn trú ngụ và tìm hiểu sâu hơn về những bí ẩn về hồn ma đã thu hút sự tò mò của chúng ta suốt một thời gian dài.

Ảnh trong bài mang tính minh họa.

Tuyên bố về việc linh hồn không biến mất mà tồn tại ở không gian khác đã gây xôn xao trong giới chuyên gia. Tuy nhiên, cần thời gian và nghiên cứu thêm để có thể xác định chính xác sự thật này.

Mời độc giả xem video: Kỳ lạ bộ lạc từng ăn thịt người thân để “hút linh hồn” ở Peru.

Author: Tâm Anh (TH)