Huyền Học Việt Nam – Liên Kết Tâm Linh Việt

Vượng phu ích tử, bang phu, mọi việc như thế trọng tâm câu chuyện tựa hồ nhiều ít ra tướng học màu sắc, một người bình thường rất khó minh bạch dạng gì nữ nhân là có vượng phu tướng, chỉ có quá khởi ngày sau đó tài năng biết. Nếu như một người nam nhân lấy vợ đến lão bà hậu càng ngày càng phát đạt, chúng ta có thể nói là người nữ nhân này mang đến cho hắn may mắn. Lão lời nói hảo: Ương hảo phân nửa cốc, thê hảo phân nửa phúc! Nữ nhân xinh đẹp đẹp mắt; nữ nhân thông minh nuôi não; hiền lành nữ nhân dưỡng tâm; ôn nhu nữ nhân dưỡng thần; có tài nữ nhân nuôi tính (tính tình); khỏe mạnh nữ nhân dưỡng sinh. Nam nhân là phủ có thể tìm một chân chính nữ nhân tốt tựu khán vận mệnh của hắn!

Thích hợp mình mới là tốt nhất! Bất năng tìm một vượng phu nữ nhân hay nhất gặp phải một bang phu nữ nhân ba! Nhàn thoại lúc đó đình chỉ, dạng gì muội chỉ có hiền nội trợ đặc tính, cá nhỏ ống ở internet sưu La Nhất ta tử vi tổ hợp, nghe nói là có vượng phu tướng muội chỉ đặc thù. Ống môn động lòng sao, cầm lấy trong tay ngươi bàn phím nhanh lên hồi phục ba.

Ở tử vi trong mệnh bàn, phối ngẫu ở chỗ tựu là cung phu thê, mà cung thiên di đó có thể thấy được đối phương tiền tài công tác vận thế, phúc đức đó có thể thấy được phối ngẫu là sự nghiệp phát triển. Trên cơ bản, cung phu thê và cung phúc đức càng mạnh, một nửa kia điều kiện càng tốt.

1. Lộc tồn tinh ở cung phúc đức

Lộc tồn tinh ở cung phúc đức lộc tồn và hóa lộc rất tương tự, đều đại biểu cho phong phú và thu hoạch. Bất đồng là hóa lộc thuộc kim, hội theo Hóa kị tiến nhập mà thay đổi, nhưng lộc tồn thuộc đất, lại hội hấp thu và chống lại Hóa kị xâm nhập, khiến cho đầy đủ cung vị bảo trì biểu tượng bình ổn. Đương lộc tồn tiến nhập cung phúc đức thì, ngoại trừ đại diện quan hệ vợ chồng phòng thủ kiên cố, tiêu ưu giải trừ ách bên ngoài, cũng đại biểu cho giá cái này đối tượng là nhất kiện có phúc chuyện, mà cái này phúc bởi vì tọa lạc tại cung phúc đức, bình thường là tài phúc, nhưng có lúc cũng có khác ý nghĩa, về phần chính xác nhận định, nhưng muốn xem cung phúc đức Tứ Hóa là như thế nào phi hóa (ở đây sẽ không lắm lời liễu).

2. Thái dương ở cung phúc đức miếu vượng

Cái gọi là thái dương vượng vị chỉ là ở dần, mão, thìn, tị, ngọ, không chờ vị trí, bởi mặt trời là một viên quang minh tinh, cũng là sự nghiệp tinh, mà cung phúc đức vừa là vợ chồng tam phương cung và “Ngã cung” giao nhau. Giả như trong mệnh bàn phúc đức hiểu được lực thái dương, ngoại trừ hôn nhân hội hạnh phúc mỹ hảo ở ngoài, cũng có thể cho dư một nửa kia ở sự nghiệp cập vận thế thượng trợ giúp rất lớn. Đương nhiên, đây chỉ là chỉ thái dương chỉ tọa thì, giả sử và cự môn hoặc Hóa kị, thậm chí văn khúc đồng cung thì sản sinh sự thay đổi hoá học (tốt hay xấu chính), như vậy là lánh đương biệt luận.

Bàn về vượng phu ích tử trong lá số tử vi

3. Thái âm tinh ở cung thiên di miếu vượng

Cung thiên di là cung phu thê cung tài bạch, ngoại trừ có thể khán song phương ở chung, cũng đó có thể thấy được một nửa kia là sự nghiệp. Thái âm vượng vị ở mệnh bàn dậu, tuất, hợi, tử, xấu chờ cung, còn hơn thái dương, Thái âm còn lại là đại biểu cho nữ tính ôn nhu mẫu tính, bất động sản hoặc tiền tài, sở dĩ tuy rằng đồng dạng có thể giúp một nửa kia, thái dương biểu hiện khả năng một bên hỗ trợ, một bên chửi ầm lên; Thái âm khả năng chỉ là nhượng một nửa kia không có buồn phiền ở nhà, tịnh ở thời khắc mấu chốt dành cho tinh thần hoặc trí tuệ thượng bang trợ. Tuy rằng Thái âm nghe mỹ hảo, nhưng mà dù sao nó là âm tính tinh, một ngày đại vận nhượng nó Hóa kị cũng sẽ âm âm lai, giáo người ta đau nhức đáo kêu cha gọi mẹ.

4. Thiên tướng tinh ở cung mệnh

Cung mệnh có “Thiên tướng” hơn nữa ở “Tử” cung nói, chỉ cần “Cung mệnh có lẽ cung thiên di, sự nghiệp cung, cung tài bạch” bất luận cái gì nhất cung gặp gỡ “Tả phụ”, “Hữu bật”, “Thiên khôi”, “Thiên việt” tứ khỏa tinh trong đó một viên, hay điển hình bang phu vận mệnh cách. Bởi vì thiên tướng thật giống như cổ đại tể tướng như nhau, hơn nữa ngôi sao may mắn hội chiếu, thật giống như sinh ra rất nhiều giúp đỡ. Giống vậy chồng ngươi là tam công, ngươi là Cửu khanh, hai mươi bảy đại phu, tám mươi mốt nguyên sĩ các loại. Như vậy muội chỉ có thể ở sự nghiệp thượng phụ tá chồng của nàng từng bước mại hướng thành công.

Thiên tướng bản thân là một viên phụ trợ tinh, đương nó ở cung mệnh thì, liền đại biểu cho đương sự cá tính tinh tế ôn nhu, giỏi về hành động phụ trợ và giúp một tay vai. Mà ở mệnh hoặc phúc đức khác biệt chỉ là nhất người rõ ràng, nhất người ẩn mật mà thôi, như vậy vì sao thái dương, Thái âm không cần cung mệnh đến xem ư? Bởi thái dương, Thái âm bản thân không có phụ trợ tính chất, mà thiên tướng nếu nguyên vốn là có “Bang” tác dụng, chỉ cần đối phương cung mệnh có một viên thiên tướng, có thể nói đúng mới có bang phu mệnh. Chỉ là thiên tướng cũng là một viên đào hoa tinh, thiên tướng ở cung mệnh một nửa kia tuy là ôn nhu uyển chuyển hàm xúc, lại hơn phân nửa trước đó từng có lãng mạn ái tình cố sự, bất quá vậy cũng là chuyện đã qua, giả như vô ý ngẫu nhiên nghe được, cũng không nhu quá mức lưu ý. Loại này muội chỉ nhất định là thưởng thủ thuyết, bị người ta cướp được đã che miệng cười trộm liễu, chuyện quá khứ để nó theo gió khứ điểu.

5. Tử, phủ, vũ khúc ở cung phúc đức

Ngoại trừ nhật nguyệt, trong đẩu số mạnh nhất tinh diệu là thuộc tử, phủ, vũ khúc liễu. Tử vi, vũ khúc ở cung phúc đức người đó, nội tại tất nhiên năng lực hơn người, lí lí ngoại ngoại đều là một bả tráo, hơn nữa còn là “Thê đoạt phu cương”, khăn trùm không thua kém bực mày râu hiện ra. Bất quá phải chú ý là tử, vũ đều là cô tinh, có lẽ là cá tính quá mạnh mẽ duyên cớ, phu thê rất ít có thể cùng hài hoà đẹp đẽ mãn, đến già đầu bạc. Gặp phải loại này muội chỉ nam đồng bào cũng không cần quá mờ tự thần thương, kỳ thực, đối phương dử như vậy đều là vì muốn tốt cho ngươi, coi như chính gặp gỡ một hung ông chủ, cười ha hả cũng liền đi qua, hơn nữa nữ nhân đều tốt hống, nếu như đây đó năng lực người ta nùng ta nùng, người cũng là sẽ đối với người ta nhu tình Tự Thủy. Ngoài ra, người ta không ngại hảo hảo nói chuyện với hắn một chút mình cũng cần của nàng tôn trọng bao dung, chỉ cần có thể cho nhau thông cảm, cô tinh như nhau có thể có mỹ mãn hôn nhân.

Bàn về vượng phu ích tử trong lá số tử vi

6. Cung tài bạch hóa lộc, quyền, khoa đáo cung phu thê

Cung tài bạch ngoại trừ đại diện một người kiếm tiền năng lực, thay thế biểu người ngoài xử sự thái độ hoặc phương pháp, đương mệnh bàn xuất hiện như vậy thùy tượng thì, biểu thị có thể dĩ tiền tài hoặc thực tế hành động đi trợ giúp một nửa kia. Trong đó hóa lộc hóa khoa phương thức tương đối tư thái mềm mại, mà hóa quyền thì có thể so với so sánh kịch liệt, về phần trợ giúp cho cái nào bộ phận thì muốn xem cái nào tinh Tứ Hóa. Ngược lại, giả như là Hóa kị bay vào, tuy rằng cũng sẽ có hỗ trợ, lại khả năng việt bang việt mang, thậm chí vì vậy mà bồi thượng hôn nhân.

7. Cung phu thê tự hóa lộc, quyền, khoa

Tương đối vu người trước, loại này hỗ trợ tương đối không nhìn ra, là thuộc về vận thế thượng giúp đỡ. Trên cơ bản làm người như thế phối ngẫu vận thế sẽ lên như diều gặp gió, chỉ là ở trong quá trình ký một bỏ tiền cũng một xuất lực, cũng không thanh thắng có tiếng, nhượng một nửa kia tự hành lớn, càng ngày càng tốt. Trong đó tự hóa lộc hơn phân nửa hữu quan tiền, tự hóa quyền thì hữu quan quyền, tự hóa khoa thì hữu quan danh, về phần có loại này mệnh bàn người đó đến tột cùng giúp cái gì? Đại khái hay kiều chân giúp đỡ sổ tiền mặt ba.

8. Tả phụ hữu bật hoặc văn xương văn khúc giáp

Cung phu thê nói giáp, chỉ là ở cung phu thê trước sau cung (cũng chính là huynh đệ và cung tử nữ) trung tâm, các hữu một viên tả phụ hữu bật hoặc văn xương văn khúc, đây cũng là ở vận thế thượng một loại củng sấn, biểu thị một ngày trở thành loại người phối ngẫu, tương sẽ trở thành mọi người chú mục, tiền hô hậu ủng đối tượng, không chỉ tiền tài sự nghiệp, thậm chí ngay cả nhấc tay đầu đủ đô hội cho nên chiếu lấp lánh. Nhưng mà nói thật đi có thể giúp chút gì, thậm chí phu thê sinh hoạt quá thế nào, lại là một chuyện khác, còn muốn tham khảo những thứ khác điều kiện mà định.

Bàn về vượng phu ích tử trong lá số tử vi

9. Cung mệnh hóa lộc hóa quyền hóa khoa đáo cung phu thê

Đối có loại này mệnh bàn tổ hợp người mà nói, phối ngẫu là sinh hoạt trọng tâm, không chỉ là tiền tài hoặc sự nghiệp, mà là toàn bộ phương vị là đối phương hảo, là đối phương suy nghĩ. Bất quá, thực tế trợ giúp khổ hoặc thành quả làm sao đều là một chuyện khác. Giả như cung phu thê trung tâm không có hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa, đại kháng mội công cung binh, tới đó sẽ có thể dẫn tới sự bất hòa và khó khăn. Vì vậy, trong việc tìm kiếm một người phối ngẫu, cần tìm hiểu kỹ và đặt mục tiêu cao.

10. Nữ mệnh tạo lộc mã giao trì cách

Cung mệnh hoặc thân cung có “Lộc tồn”, hơn nữa đối cung (cung thiên di) có “Thiên mã” nói, như vậy nâm hay thuộc về “Lộc mã cùng bôn ba” cách cục, năng lực mang đến rất nhiều chiêu tài cơ hội, là một vượng phu ích tử thật là tốt mệnh cách.

Kỳ thực mệnh tạo cho dù tốt, cũng muốn giá thật tốt mới được. Tức gả cho bản mệnh khẳng nỗ lực tiến tới người đó, mới có thể có cơ hội phát huy trúng mục tiêu bang phu tiềm năng. Nếu như gả cho chỉ biết hưởng lạc, nhất tâm thầm nghĩ ăn bám nam nhân, kỳ kết quả là trượng phu suốt đời không làm nổi, tác làm vợ để mưu sinh, phải cố gắng gấp bội, đem mình khổ cực nỗ lực đoạt được tiền tài, cung trượng phu tốn hao, giúp gia dụng, có thể dùng “Bang phu vượng phu vận” dĩ bi kịch hình thức xong việc.

» Cá tính người phối ngẫu qua các sao trong cung phu thê