Phép Lạ – Page of Wands, Knight of Wands, Queen of Wands và King of Wands trong tình yêu và mối quan hệ

Page of Wands, Knight of Wands, Queen of Wands và King of Wands – bốn lá bài này nói lên điều gì về tình yêu và mối quan hệ? Những thông điệp gì đang chờ đợi chúng ta ở phía trước?

Page of Wands: Bị bao phủ bởi những suy nghĩ tiêu cực

Lá bài Page of Wands đại diện cho một khởi đầu đầy nhiệt huyết. Trong một mối quan hệ, lá bài này ám chỉ sự tồn tại đồng thời của tình yêu và căm ghét. Bạn và người kia có sức hút lẫn nhau, nhưng đôi khi cảm thấy rằng sống mà không có đối tác sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, cả hai vẫn không muốn chia tay. Tình yêu này sẽ khiến bạn trở nên điên đảo nhiều lần. Nếu bạn không phải là người vừa chia tay, thì lá Page of Wands cho thấy bạn đã quyết định hẹn hò với nhiều người khác nhau, vì bạn đang tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ và phiêu lưu trong tình yêu, thay vì sự ổn định. Điều này chỉ đơn giản là bởi bạn cảm thấy một mối quan hệ nghiêm túc sẽ trói buộc bạn vào thời điểm này.

Một điểm quan trọng cần lưu ý là Page of Wands liên quan chặt chẽ đến việc truyền tải thông tin thông qua viết lách hoặc lời nói, và thường là những thông tin tích cực. Tuy nhiên, lá bài này được cai quản bởi cung Bạch Dương, cung dẫn đầu trong vòng tròn hoàng đạo. Điều này có nghĩa là nếu bạn thực hiện một trải bài và Page of Wands xuất hiện, có nghĩa là anh ấy sẽ tìm cách liên lạc với bạn và kết quả sẽ khiến bạn vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu lá bài này nghịch đi, nó dự báo một mối quan hệ với những cuộc tranh cãi không có lý do cụ thể, chỉ vì sự tức giận và bực bội. Một trong hai người cần trưởng thành hơn. Trong thời điểm này, mối quan hệ đang lạc hướng và tương lai của nó khá mơ hồ. Bạn có thể nhận được thông tin qua viết lách hoặc lời nói, nhưng thay vì những tin tốt, lần này bạn có thể bị thất vọng bởi chúng.

Có rất nhiều năng lượng bộc phát trong lá bài Page of Wands này. Ý nghĩa của lá bài có thể thay đổi. Khi lá bài này xuất hiện trong trải bài, hãy nhìn nhận chúng bằng cách tổng quát hơn, thay vì tìm hiểu ý nghĩa cụ thể của từng lá bài.

Knight of Wands: Năng lượng tràn đầy

Lá bài Knight of Wands ám chỉ những khoảnh khắc bất ngờ trong cuộc sống. Tương tự như trong tình yêu, đó là những khoảnh khắc bất ngờ nhưng không kéo dài lâu. Trong trại bài, lá bài này mang đến những tin tức tích cực. Knight of Wands không liên quan đến tình yêu hay lãng mạn, vì vậy lá bài này có thể mang đến kết quả tích cực hoặc tiêu cực tùy thuộc vào tình huống.

Nếu bạn muốn biết liệu người bạn thích có nghĩ về bạn không và Knight of Wands xuất hiện, câu trả lời là có, nhưng chỉ trong một khoảnh khắc ngắn ngủi. Sau đó, anh ấy sẽ lại bận tâm về những thứ khác. Từ khoá chính cho Knight of Wands là “phản ứng bất chợt”. Đó là lý do tại sao, suy nghĩ của anh ấy về bạn đến và đi một cách bất ngờ.

Hơn nữa, nếu Knight of Wands đại diện cho người bạn đang hẹn hò, điều đó có nghĩa là không có gì tốt đẹp để nói về anh ta. Anh ta có thể làm bạn cười với khả năng hài hước của mình, nhưng đây không phải là người đúng cho một mối quan hệ nghiêm túc. Anh ta suy nghĩ quá nhanh, vì vậy không ai biết anh ta sẽ thay đổi khi nào. Anh ta cũng gặp rắc rối trong việc kiểm soát cơn tức giận. Đôi khi anh ta tức giận với bạn mà không có lý do cụ thể. Thực tế, anh ta yêu chính mình hơn bất cứ thứ gì khác trên đời và thích khoe khoang để thu hút sự chú ý của phái nữ. Tóm lại, bạn chỉ là một trong số nhiều con cá mà anh ta đang săn lùng.

Knight of Wands nghịch báo hiệu mất đi năng lượng. Mối quan hệ này trở nên dễ đoán. Nó không còn thú vị như ban đầu. Hoặc có thể mối quan hệ của bạn không phát triển quá xa so với giai đoạn ban đầu. Lá bài này cũng nói lên rằng người bạn quan tâm không có thời gian để nghĩ về bạn. Thực tế, anh ta quá bận rộn với những thứ khác đến mức không dành cho tình yêu.

Queen of Wands: Một luồng năng lượng nữ tính vây quanh bạn

Queen of Wands xuôi ám chỉ những hoạt động ngoại giao tự nhiên, nhưng mang theo một năng lượng rất nữ tính. Trong trải bài về quan hệ, lá bài này đại diện cho niềm vui từ những buổi tiệc và cuộc gặp gỡ. Điều này có nghĩa là mối quan hệ giữa bạn và người kia nhận được sự ủng hộ từ bạn bè và gia đình. Queen of Wands cũng đồng thời nói lên tính cách của mối quan hệ chính. Tình yêu của bạn luôn tràn đầy yêu thương, mặc dù có những thăng trầm.

Tuy nhiên, lá bài này cũng tiết lộ một phần tính cách của người bạn thích. Rất tiếc là dù cô ấy xinh đẹp và thân thiện, bạn và cô ấy chỉ nên là bạn. Vì cô ấy không phải loại người thích một mối quan hệ công bằng. Cô ấy muốn là người kiểm soát người yêu của mình. Bạn sẽ không muốn tranh cãi với cô ấy về điều này, vì cô ấy không coi trọng ý kiến của bạn trong vấn đề này. Hơn nữa, cô ấy cần sự chăm sóc và chú ý. Vì vậy, cô ấy sẽ không ngại đi chơi với những người khác. Bạn cũng có thể áp dụng những điều này vào câu hỏi về người bạn thích nghĩ gì về bạn. Vì vậy, khi Queen of Wands xuất hiện trong trải bài về câu hỏi như vậy, bạn có thể kết luận rằng anh ấy không có cảm xúc đặc biệt với bạn. Điều này có nghĩa là anh ấy nghĩ rằng bạn là người tốt và ngưỡng mộ tính cách tốt đẹp của bạn, nhưng anh ấy chỉ muốn là bạn. Tóm lại, anh ấy không có tình cảm lãng mạn đối với bạn.

Queen of Wands ngược đề cập đến một mối quan hệ đã vượt quá giới hạn. Tất nhiên, bất đồng là không thể tránh khỏi, nhưng lý do của những bất đồng đó thực sự không tốt. Một trong hai bạn đang cố gắng thay đổi người kia một cách tự nhiên. Rất tiếc là điều này không dễ dàng và mọi thứ có thể vượt ngoài tầm kiểm soát. Với tính cách của người bạn thích, Queen of Wands ngược thật sự là một lời nguyền. Cô ấy quá thô lỗ và không ngại thể hiện sự đanh đá hiếu thắng của mình trước mọi người.

King of Wands: Tập trung vào những điều cụ thể

Thông thường, lá bài King of Wands mang nhiều ý nghĩa, nhưng luôn liên quan đến từ khoá “năng lượng”. Để hiểu rõ hơn, bạn chỉ cần tập trung vào câu hỏi bạn đã đặt và kết hợp với các lá bài khác trong trải bài. Một điểm cần lưu ý là, giống như Knight of Wands, King of Wands xuôi không liên quan đến tình yêu. Tuy nhiên, vì King này được điều khiển bằng năng lượng của bộ Wands, anh ta có thể là người cố gắng quá mức để thoả mãn ham muốn của mình hoặc chiều lòng người khác. Vì vậy, trong trải bài về quan hệ, lá bài này đại diện cho một khoảnh khắc đặc biệt khi cả hai bạn đều cố gắng để làm hài lòng nhau.

Tuy nhiên, nếu King of Wands đại diện cho người bạn thích, có vẻ như bạn là người thích hợp hơn, vì năng lượng của anh ta cho thấy anh ta chỉ muốn phiêu lưu trong lãnh vực tình yêu thay vì tìm kiếm sự ổn định. Thú vị là, lá bài này cũng cho thấy người bạn thích đang tìm hiểu bạn qua thông tin trên trang cá nhân hoặc mạng xã hội. Có một sự thật không thể chối cãi là anh ấy quan tâm đến bạn.

King of Wands ngược là một người đàn ông xảo quyệt. Anh ta có lịch trình công việc bận rộn và có thể sử dụng việc theo đuổi bạn để che đậy cho nó. Trong một trải bài về quan hệ, lá bài này cho thấy một người yêu thích kiểm soát. Anh ta xem mình là chủ nhân của bạn. Tuy nhiên, nó cũng cho thấy cả hai bạn đều quá chú trọng vào mối quan hệ này đến mức quên mất cuộc sống riêng của mình. Một ý nghĩa khác mà King of Wands ngược truyền tải là những lỗi sai xảy ra do thái độ hấp tấp và hung hăng.