An Sĩ toàn thư – Lời khuyên cho việc niệm Phật và cầu sinh Tịnh Độ

Khuyên Người Niệm Phật Cầu Sinh Tịnh Độ

Cuốn sách “An Sĩ toàn thư” của tiên sinh Chu An Sĩ là một tác phẩm vô cùng quan trọng và đã được truyền bá rộng rãi trong suốt thời gian qua. Cuốn sách này gồm 4 quyển khác nhau, trong đó quyển “Tây quy trực chỉ” chủ đề về niệm Phật và cầu sinh Tịnh Độ được viết bởi Chu An Sĩ. Điều đặc biệt là bản sách được sửa đổi bởi Giang Thiết Quân ở Ngô Môn. Tuy nhiên, sự sửa đổi này đã làm mất đi một phần nội dung quan trọng của cuốn sách.

Tuy vậy, tôi đã có cơ hội nhận được một bản khắc nguyên bản của cuốn sách “Tây quy trực chỉ” từ cư sĩ Thắng Liên. Với niềm vui và biết ơn, tôi đã giao cho thợ khắc bản in, nhằm khôi phục lại cuốn sách này như nguyên tác ban đầu. Điều này là để đáp ứng mong muốn của Chu An Sĩ, đó là mong muốn để cuốn sách này được lưu truyền rộng khắp và truyền mãi về sau.

Cuốn sách “An Sĩ toàn thư” gồm nhiều quyển khác nhau như “Cương yếu của pháp môn Tịnh độ”, “Chỉ đường cho kẻ còn nghi”, “Bàn rộng để khơi mở và củng cố niềm tin” và nhiều chuyện vãng sinh thú vị. Tất cả những nội dung này đều là những lời khuyên và hướng dẫn cụ thể cho những ai mong muốn niệm Phật và cầu sinh Tịnh Độ.

An Sĩ toàn thư

Tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách “An Sĩ toàn thư” đến quý độc giả. Cuốn sách này được trình bày dưới dạng 4 quyển biên soạn trên giấy đẹp và bìa cứng. Đây là một tác phẩm vô cùng giá trị và chất lượng mà mọi người nên có trong bộ sưu tập của mình.

Nếu quý độc giả muốn sở hữu cuốn sách in trên giấy, xin vui lòng liên hệ với nhà sách Quang Bình ở địa chỉ 416 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM (Công ty Văn hóa Hương Trang) để đặt mua.

Hãy cùng nhau khám phá và tìm hiểu sâu hơn về niệm Phật và cầu sinh Tịnh Độ thông qua cuốn sách “An Sĩ toàn thư”. Hy vọng rằng tác phẩm này sẽ mang lại cho bạn những kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời.

Chân thành cảm ơn Cư sĩ Nguyễn Minh Tiến đã trao tặng Thư Viện Hoa Sen bộ sách “An Sĩ Toàn thư”.