Hướng Dẫn Military Base: Địa Điểm Loot Đồ Cực Hot Trong PUBG Mobile

Military Base (Căn cứ quân sự) nằm trên một hòn đảo nhỏ ở phía Nam của Erangel. Đây là nơi có số lượng đồ loot cao nhất, với trang bị phụ kiện phong phú, thiết bị y tế và súng trường tấn công, mũ, giáp… Vì vậy, rất nhiều người chơi PUBG Mobile đến Military Base để loot đồ. Tuy nhiên, địa điểm này cũng được coi là một trong những nơi nguy hiểm nhất trong PUBG Mobile.

Đánh Giá Nhanh Về Military Base Trong PUBG Mobile

  • Chất lượng đồ loot: Rất cao.
  • Số lượng đồ loot: Rất cao.
  • Rủi ro: Rất cao.

Dưới đây là những điều bạn cần chú ý khi quyết định nhảy dù vào khu quân sự Military Base trong PUBG Mobile:

1. Chọn Vị Trí Và Nhảy Dù

Mục tiêu hàng đầu của bạn là nhảy dù xuống Military Base càng nhanh càng tốt. Đây là địa điểm thường thu hút tới 1/3 số người chơi mỗi trận. Hãy cố gắng đáp xuống những nóc tòa nhà càng nhanh càng tốt.

Lưu ý, những vị trí nóng như Military Base thường tập trung nhiều hàng ngon, thu hút nhiều người chơi. Bạn có thể chọn một vị trí vắng vẻ tương đối xa trung tâm để giảm nguy hiểm. Sau đó, nếu tình cờ gặp địch, bạn đã có vũ khí để chiến đấu.

2. Học Cách Chiến Đấu Linh Hoạt

Trước tiên, hãy tìm một khẩu súng và vật phẩm hồi máu càng nhanh càng tốt. Military Base là khu vực rất dễ xảy ra cuộc đụng độ ngay từ những phút đầu. Hãy loot nhanh nhất có thể và đừng kén chọn vũ khí.

Vũ khí tốt nhất để kiếm ở đây là khẩu súng trường tấn công (Assault Rifle) và shotgun. Địa hình của Military Base đan xen giữa các tòa nhà và khu đồng trống, yêu cầu bạn phải kết hợp tấn công tầm xa và tầm gần.

Hãy lắng nghe tiếng bước chân và hạn chế tấn công xa mà không có scope. Di chuyển ẩn nấp xung quanh các tòa nhà để tránh rơi vào tầm ngắm của những tay thiện xạ đang rình rập.

3. Tránh Tối Đa Đụng Độ Với Người Chơi Khác

Military Base luôn có nhiều khu vực để thu thập trang bị. Hãy thu thập càng nhiều súng, đạn, vật phẩm hồi máu, giáp… cho balo của bạn trước khi tham gia vào cuộc đụng độ.

Sau khi có đủ trang bị, bạn cần tìm scope để phục kích những người chơi khác từ các tòa nhà hoặc ngọn đồi phía bắc. Nếu có scope, bạn có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù và loot thêm đồ. Khu vực này có nhiều cây để bạn ẩn nấp và có góc quan sát khu quân sự thuận lợi để tấn công kẻ thù.

4. Thoát Khỏi Military Base

Để thoát khỏi Military Base, bạn phải đi qua 2 cây cầu, địa điểm nguy hiểm nhất vì thường xảy ra cuộc phục kích dành cho những người chạy ra từ hòn đảo quân sự Sosnovka. Vì vậy, bạn không nên đi bộ qua khu vực này.

Nếu định di chuyển bằng cầu, hãy làm điều đó thật sớm. Nếu không, di chuyển theo đường biển sẽ là phương án an toàn nhất. Dọc bờ biển của hòn đảo này, bạn sẽ có nhiều thuyền để sử dụng.

5. Vòng Bo Xuất Hiện Ở Sosnovka

Nếu vòng bo xuất hiện ngay trên một hòn đảo nào đó, hãy lẩn mình trong một tòa nhà và chờ đợi kẻ thù. Khu vực chuẩn nhất để “cắm trại” là những ngôi nhà gần vùng vành đai. Tập trung quan sát ở giữa đảo và chờ cuộc giao chiến kết thúc và vòng bo xuất hiện. Nếu chiếm được khu đài phát thanh, thì quá tuyệt vời.

Nhớ áp dụng những gợi ý trên để bạn có trải nghiệm tốt nhất khi đến với Military Base trong PUBG Mobile. Chúc bạn may mắn và chiến thắng!