Tuyển Tài Xế Lái Xe Huyện Quế Võ, Bắc Ninh Lương Cao, Uy Tín T3/2024

Spread the love

Lái xe là một ngành nghề luôn thu hút sự quan tâm lớn từ các lao động phổ thông tại Huyện Quế Võ, Bắc Ninh. Để cập nhật thông tin về thị trường việc làm lái xe ở đây, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về tình hình tuyển dụng lái xe tại Huyện Quế Võ, Bắc Ninh cũng như những yêu cầu và lưu ý khi tìm việc lái xe mới nhất.

1. Thị trường tìm việc làm lái xe tại Huyện Quế Võ, Bắc Ninh

Gần đây, thị trường tuyển dụng lái xe ở Huyện Quế Võ, Bắc Ninh và các khu vực lân cận không quá sôi động. Tuy nhiên, với các hình thức lái xe như tài xế du lịch và tài xế taxi, nhu cầu tuyển dụng lại khá cao do ngành du lịch đang có sự phát triển đáng kể ở địa phương này.

thị trường tìm việc làm lái xe tại Bắc Ninh

2. Các vị trí lái xe đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Huyện Quế Võ, Bắc Ninh

2.1. Việc làm lái xe cẩu

Việc làm lái xe cẩu là công việc lái xe loại xe hạng nặng để vận chuyển các vật dụng xây dựng lớn hoặc các thiết bị công trường. Để trở thành lái xe cẩu, bạn cần có bằng lái xe dấu C, cẩn thận và có sức khỏe tốt. Việc làm này có mức lương khá cao, tuy nhiên, thời gian làm việc không cố định và thường phải làm việc xa nhà, đây là điểm trừ đối với những người đã có gia đình.

Việc làm lái xe cẩu

Mô tả công việc của tài xế lái xe cẩu:

 • Lái xe cẩu và các máy móc khác theo yêu cầu.
 • Làm việc theo dự án, công trình ở khắp các tỉnh thành.
 • Kiểm tra các bộ phận trước khi vận hành xe.

2.2. Việc làm lái xe tải hạng nhẹ

Việc làm lái xe tải hạng nhẹ là một trong những vị trí công việc phổ biến nhất khi bạn tìm việc lái xe tại Huyện Quế Võ, Bắc Ninh. Yêu cầu cho việc làm này thường không cao, thời gian làm việc cố định và mức lương khá cao so với thị trường việc làm lái xe tại Huyện Quế Võ, Bắc Ninh.

Mô tả công việc của tài xế xe tải hạng nhẹ:

 • Lái xe vận chuyển hàng hóa trong nội thành hoặc ngoại thành theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng (nếu cần).

Việc làm lái xe tải hạng nhẹ tại Bắc Ninh

2.3. Việc làm lái xe nâng

Việc làm lái xe nâng cũng là một vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng khá cao. Thông thường, bạn sẽ làm việc tại các kho, xưởng hoặc công trình để hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, vật dụng trong phạm vi nhỏ. Công việc này không yêu cầu cao về bằng cấp và sức khỏe, do đó mức lương không quá cao.

Mô tả công việc của việc làm lái xe nâng:

 • Hỗ trợ sắp xếp hàng trong kho theo yêu cầu của quản lý kho.
 • Vận chuyển hàng ra bãi tập kết và đưa hàng lên xe.
 • Bàn giao phiếu xuất kho cho bên nhận.
 • Kiểm tra và thông báo về tình trạng hư hỏng cho cấp trên.

Công việc làm lái xe nâng tại Bắc Ninh

2.4. Việc làm tài xế chở sếp

Việc làm tài xế chở sếp là một vị trí công việc quan trọng trong việc đưa đón sếp đi làm, đi họp, đi công tác… Thời gian làm việc chủ yếu sẽ được cố định theo một quãng thời gian hành chính của sếp tại công ty. Tuy nhiên, có thời điểm bạn sẽ phải làm việc ở cường độ cao khi sếp có những cuộc gặp đối tác hoặc các buổi hội thảo trong những lúc cao điểm.

Mô tả công việc của tài xế xe riêng chở sếp:

 • Nhận thông tin và nắm bắt lịch trình di chuyển của sếp trong ngày.
 • Lên lộ trình để đưa đón sếp an toàn và hiệu quả.
 • Báo cáo các chi phí liên quan đến tình trạng hư hỏng, bảo dưỡng của xe.
 • Thực hiện các công việc khác theo sự điều phối của sếp.

Tuyển lái xe cho giám đốc tại Bắc Ninh

2.5. Việc làm tài xế taxi

Nghề lái xe taxi luôn có nhu cầu tuyển dụng cao ở các doanh nghiệp vận tải tại Huyện Quế Võ, Bắc Ninh do nhu cầu đi lại của mọi người. Mô tả công việc bao gồm tiếp nhận, sử dụng và quản lý phương tiện kinh doanh theo quy định công ty, tìm kiếm các cung đường đón chở khách hàng, thực hiện đưa đón khách hàng bằng taxi và thu tiền mặt hoặc chuyển khoản từ hình thức thanh toán online của khách hàng.

Tuyển lái xe taxi Bắc Ninh

3. Mức lương của tài xế lái xe ở Huyện Quế Võ, Bắc Ninh

Mức lương của tài xế lái xe ở Huyện Quế Võ, Bắc Ninh trung bình dao động từ 7-16 triệu đồng. Tuy nhiên, mức thu nhập sẽ thay đổi theo thời gian và tình hình thị trường tuyển lái xe ở Huyện Quế Võ, Bắc Ninh.

4. Những yêu cầu đối với người ứng tuyển vị trí lái xe

4.1. Sự tỉnh táo và tập trung khi lái xe

Yêu cầu quan trọng nhất của người lái xe là sự tỉnh táo và tập trung khi lái xe để đảm bảo an toàn cho mọi người. Người lái xe cần sẵn sàng và tập trung tối đa, không nên lái xe khi mệt mỏi, thiếu ngủ hoặc không có sức khỏe tốt để tránh xảy ra những tình huống nguy hiểm.

Yêu cầu đối với người ứng tuyển vị trí lái xe

4.2. Trình độ lái xe và bằng cấp

Để đảm bảo an toàn giao thông và tuân thủ quy định của pháp luật, tài xế cần có bằng lái xe phù hợp với loại xe và tải trọng của xe. Nếu bạn muốn tìm việc lái xe thông qua các tin tuyển dụng, hãy lưu ý và chuẩn bị những giấy tờ cần thiết.

Yêu cầu đối với người ứng tuyển vị trí lái xe

4.3. Có sức khỏe tốt

Tài xế cần có sức khỏe tốt để đảm nhận công việc vận chuyển hàng hóa và lái xe đường dài. Điều này đặc biệt quan trọng khi vận chuyển hàng tại các địa điểm giao nhận hàng.

Yêu cầu đối với người ứng tuyển vị trí lái xe

5. Cách viết CV phỏng vấn lái xe chuẩn nhất

5.1. Giới thiệu bản thân

Phần này nên giới thiệu ngắn gọn về thông tin cá nhân, tính cách và định hướng làm việc hiện tại và trong tương lai. Hãy điều chỉnh phần giới thiệu sao cho phù hợp với yêu cầu tuyển dụng lái xe ở Huyện Quế Võ, Bắc Ninh.

Yêu cầu đối với người ứng tuyển vị trí lái xe

5.2. Trình độ chuyên môn

Nêu ngắn gọn về trình độ học vấn và bằng cấp lái xe của bạn. Bằng lái xe là yêu cầu quan trọng để trở thành tài xế lái xe.

Yêu cầu đối với người ứng tuyển vị trí lái xe

5.3. Kinh nghiệm làm việc

Nêu rõ kinh nghiệm làm việc trước đó (nếu có) một cách cụ thể. Liệt kê tên công ty, vị trí công việc, mô tả công việc và thời gian làm việc.

Yêu cầu đối với người ứng tuyển vị trí lái xe

6. Một số lưu ý khi phỏng vấn lái xe tại Huyện Quế Võ, Bắc Ninh

6.1. Trang bị kiến thức lái xe cần thiết

Hãy tìm đến các trung tâm dạy lái xe để được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết và thi lấy giấy phép lái xe phục vụ công việc của bạn.

Yêu cầu đối với người ứng tuyển vị trí lái xe

6.2. Đảm bảo và nâng cao trình độ lái xe cơ bản

Không ngừng luyện tập và nâng cao trình độ lái xe của bản thân. Hãy nhận lái xe vận chuyển hàng đường ngắn trong nội thành để tăng cường kỹ năng và học cách xử lý tình huống giao thông phát sinh.

Yêu cầu đối với người ứng tuyển vị trí lái xe

6.3. Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

Điều này giúp thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh thần trong công việc của bạn. Chuẩn bị giấy tờ hồ sơ cần thiết như giấy khám sức khỏe, bằng lái xe, bản sao căn cước công dân, CV và các giấy tờ khác theo yêu cầu.

Yêu cầu đối với người ứng tuyển vị trí lái xe Bắc Ninh

6.4. Chuẩn bị tinh thần thoải mái và tự tin

Hãy chuẩn bị tinh thần thoải mái và tự tin để làm phỏng vấn lái xe một cách thuận lợi.

Yêu cầu đối với người ứng tuyển vị trí lái xe

Trên đây là những thông tin cần thiết về thị trường việc làm lái xe tại Huyện Quế Võ, Bắc Ninh. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin tuyển lái xe ở Huyện Quế Võ, Bắc Ninh, hãy truy cập Muaban.net – trang thông tin việc làm uy tín với công ty thật, việc thật. Muaban.net cũng là trang rao vặt đa lĩnh vực lớn nhất Việt Nam, cung cấp thông tin về tuyển dụng và rao vặt đa dạng.

Related Posts