Khi Song Ngư Ghét Bạn

Chàng trai hoặc cô gái thuộc cung Song Ngư thường là những người thẳng thắn và rõ ràng trong cách ứng xử. Họ sống và làm việc dựa trên nguyên tắc minh bạch, không để cho tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng Song Ngư có thái độ khá cứng nhắc trong tình yêu. Nhưng thực tế thì những dấu hiệu Song Ngư thích bạn như thế nào? Họ thường thể hiện tình cảm một cách trực tiếp hay âm thầm để theo đuổi bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về con người thuộc cung Song Ngư.

Thông tin cung Song Ngư:

  • Ngày sinh: 19/2 – 20/3
  • Tên tiếng Anh: Pisces
  • Đứng vị trí cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo
  • Biểu tượng: hai chú cá bơi ngược
  • Hợp cung: Nhân Mã, Song Tử và Xử Nữ

khi song ngu ghet ban 1

Những dấu hiệu [nam nữ] Song Ngư thích bạn

Với tính cách nội tâm, ít nói, nam nữ Song Ngư hiếm khi chia sẻ cảm xúc của mình với người khác. Vì thế, chỉ những người thấu hiểu tính cách của Song Ngư mới có thể nhận biết. Đặc biệt, trong tình yêu, họ càng kín tiếng hơn. Dù có thích hay ghét ai đó, họ không thể nói ra trực tiếp. Thay vào đó, họ sử dụng hành động và cử chỉ để thể hiện những điều mà họ muốn gửi đến người đó.

Dưới đây là những dấu hiệu nam nữ Song Ngư thể hiện khi thích bạn. Hãy xem qua để nhận biết tình cảm này sớm hơn. Đặc biệt, nếu bạn cũng có cảm tình đối với Song Ngư, hãy phản hồi tích cực. Hãy cho nhau cơ hội để cùng tìm hiểu về nhau.

Bỗng nhiên trầm tư và nhạy cảm

Phần lớn người thuộc cung Song Ngư có tính cách yếu đuối và tập trung vào tình cảm. Tuy nhiên, khi họ có tình cảm với ai đó, họ trở nên nhạy cảm và tâm lý hơn bao giờ hết. Một câu nói đơn giản cũng đủ để khiến Song Ngư suy tư, lo lắng. Đặc biệt, nếu câu nói đó xuất phát từ người mà họ thích.

Hay nói chuyện mập mờ

Khi chàng trai hoặc cô gái Song Ngư thích hoặc yêu ai đó, họ không thể hiện tình cảm một cách trực tiếp. Thay vào đó, họ sẽ xem xét và tìm hiểu xem đối phương có cảm xúc như thế nào với mình. Nếu câu trả lời là có, Song Ngư sẽ mạnh dạn tiến thêm một bước nữa là tỏ tình. Họ không bao giờ tỏ ra tình cảm một cách tùy tiện vì sợ bị từ chối.

Luôn chia sẻ cảm xúc với bạn

Khi đã có tình cảm với ai đó, nam nữ Song Ngư luôn muốn chia sẻ và tâm sự những suy nghĩ của mình với người đó. Điều này cũng là cách để Song Ngư tìm hiểu ý kiến của đối phương về bản thân mình. Đồng thời, cả hai cũng có cơ hội gắn kết và hiểu nhau nhiều hơn. Nếu đối phương quan tâm và chia sẻ cảm xúc của Song Ngư, khả năng hai người sẽ trở thành vợ chồng sớm cũng cao.

khi song ngu ghet ban 2

Thường bàn về tài năng của mình

Việc khoe tài năng là cách để Song Ngư thể hiện giá trị của mình với người khác. Đôi khi, tài năng của đối phương không thể nhìn thấy rõ. Vì vậy, chàng trai hoặc cô gái Song Ngư sẽ nói về những thành tích mà họ đạt được. Nếu bạn để ý, không phải ai cũng được Song Ngư kể về thành tích của mình. Chỉ có những người mà họ quan tâm mới biết những gì mà Song Ngư đã đạt được.

Thường xuyên chia sẻ ước mơ và hoài bão của mình

Song Ngư luôn có tâm hồn mơ mộng và thích mơ về những điều tuyệt vời. Vì vậy, khi họ có tình cảm với ai đó, họ sẽ không ngừng chia sẻ ước mơ của mình để người đó hiểu rõ. Điều này cũng giúp Song Ngư tìm hiểu xem đối phương có phù hợp với mình hay không.

Dấu hiệu [nam nữ] không thích bạn

Tính cách của Song Ngư rất rõ ràng. Chỉ cần nhìn cử chỉ và hành động của họ, bạn có thể hiểu mức độ ghét đối với bạn là bao nhiêu. Có thể nói là khi Song Ngư không thích ai đó, họ có thể ghét đến mức không thể tha thứ. Chỉ cần nghe thấy giọng nói của người đó, Song Ngư cũng có thể trở nên tức giận và khó chịu.

Dưới đây là một số dấu hiệu Song Ngư thể hiện khi không thích bạn.

Tỏ thái độ không ưa mỗi khi gặp mặt

Khi nam nữ Song Ngư không thích ai đó, họ sẽ cố gắng tránh nhìn mặt người đó. Nếu tình cờ gặp mặt, họ sẽ không trả lời và thể hiện thái độ không thích. Dù bạn cố gắng nói chuyện vui vẻ, Song Ngư vẫn không trả lời. Nếu bạn quá quan tâm đến họ, càng khiến họ tức giận và khó chịu. Thậm chí, họ có thể sử dụng lời lẽ không hay để chỉ trích bạn.

Không phản hồi ý tốt của bạn

Khi Song Ngư không thích bạn, dù bạn làm điều tốt đến đâu cũng không thay đổi suy nghĩ của họ về bạn. Tính cách của Song Ngư rất kiên định, nếu bạn thật sự muốn chinh phục tình cảm của họ, hãy kiên nhẫn như mưa dầm thấm đất. Vì một lần hay hai lần không thể thay đổi được ác cảm của Song Ngư đối với bạn.

Ngó lơ mọi lời nói và hành động của bạn

Dù bạn làm gì, nam nữ Song Ngư cũng không quan tâm đến bạn. Một khi họ không thích bạn, không ai có thể hòa giải. Cho dù có khó khăn, họ không cần sự giúp đỡ của bạn. Hơn nữa, họ còn ngăn chặn mọi liên lạc với bạn. Đúng như ngạn ngữ “Ai qua đường nhau, Song Ngư cũng tránh.”

khi song ngu ghet ban 3

Bỏ ngoài tai mọi lời nói của bạn

Khi Song Ngư không thích bạn, mọi lời bạn nói đều vô nghĩa với họ. Trước mặt bạn, họ có thể ứng phó, nhưng khi lưng quay lại, mọi thứ trở nên không có ý nghĩa. Họ không quan tâm đến những gì bạn nói. Ngược lại, Song Ngư có thể làm những việc trái ngược với lời nói của bạn.

Hay liếc nhìn bạn

Nếu bạn làm điều gì đó khiến Song Ngư không thích, họ sẽ tỏ ra không ưa bạn và liếc nhìn bạn với ánh mắt căm phẫn. Hoặc có thể, họ sẽ tỏ ra không hài lòng mỗi khi nhắc đến người họ ghét. Với thái độ này, bạn sẽ nhận biết ngay mức độ không ưa của Song Ngư dành cho bạn.

Xem thêm: Dấu hiệu Bảo Bình thích bạn

Trên đây là những dấu hiệu Song Ngư thích bạn. Hãy quan sát và nhận biết những dấu hiệu đó từ người bên cạnh bạn. Nếu dấu hiệu đó ngày càng rõ ràng, chứng tỏ người ấy muốn bạn phản hồi và tiến xa hơn. Nếu bạn cũng có cảm tình với Song Ngư, hãy phản hồi một cách tích cực. Đừng để bất kỳ lý do nào làm bạn bỏ lỡ một mối tình tuyệt vời. Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Khám Phá Lịch Sử