Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Nhâm Thân 1992: Bí quyết phong thủy để thu hút tài lộc

Bàn thờ Thần Tài có vai trò quan trọng trong tâm linh và phong thủy của người Việt Nam. Nó chính là một phần nhỏ của thế giới tâm linh, là cầu nối giữa thế giới âm và dương. Đặt bàn thờ Thần Tài đúng cách sẽ mang lại sự giàu có và phú quý cho gia đình, tạo điềm lành cho công việc kinh doanh và cuộc sống.

Đặt bàn thờ Thần Tài theo hướng phong thủy đúng chuẩn là một yếu tố quan trọng để thu hút tài lộc vào nhà. Việc đặt bàn thờ trực diện với cửa chính sẽ giúp gia đạo của bạn nhận được nhiều may mắn và tiền tài. Đồng thời, bạn cần tạo một điểm tựa vững chắc cho bàn thờ. Nếu không có bức tường phía sau, bạn có thể sử dụng vách ngăn để làm điểm tựa. Đối với căn nhà nhỏ, bạn có thể treo bàn thờ trên tường, nhưng tránh treo trước cửa sổ hoặc có lỗ đục phía sau, để tránh ảnh hưởng đến tài vận.

Đối với nam giới, tuổi Nhâm Thân thuộc Tây Tứ mệnh, bạn nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng tốt như Tây (Diên Niên), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị). Trái lại, bạn không nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng xấu như Nam (Họa Hại), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mệnh).

Đối với nữ giới, tuổi Nhâm Thân cũng thuộc Tây Tứ mệnh, bạn nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng tốt như Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị). Trái lại, bạn không nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng xấu như Bắc (Họa Hại), Nam (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Lục Sát), Đông (Tuyệt Mệnh).

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý về trạch khí của ngôi nhà và bố cục của phòng ốc. Trong nhiều trường hợp, bàn thờ Thần Tài có thể xoay chéo 45 độ so với tường. Điều này yêu cầu phía sau lưng của bàn thờ phải có một vật che nhọn của tường hoặc đồ trang trí như lọ lộc bình để làm vững lưng cho bàn thờ.

Đặt bàn thờ Thần Tài sao cho đẹp và hợp phong thủy với gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 là điều được quan tâm. Đồ Thờ Huyền Đức cung cấp bộ sưu tập mẫu thiết kế phong cách riêng cho gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992, khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn tối ưu. Anh/chị có thể liên hệ với Đồ Thờ Huyền Đức qua hotline 0965.999.463 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đặt bàn thờ Thần Tài theo hướng phong thủy đúng chuẩn là một bí quyết quan trọng để thu hút tài lộc vào gia đình. Hãy áp dụng những nguyên tắc này và tận hưởng sự giàu có và thịnh vượng mà bàn thờ Thần Tài mang lại.