Hướng kê bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991: Thành công trong công việc

Hướng kê bàn làm việc tuổi Tân Mùi có thể ảnh hưởng rất lớn đến năng suất công việc và sự thăng tiến trong công việc của bạn. Vậy hướng nào là tốt cho bàn làm việc tuổi 1991? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Hướng kê bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991

Vì tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 có quẻ mệnh Ly (Hỏa) và ngũ hành là Lộ bàng thổ (Đất giữa đường), nên khi chọn hướng kê bàn làm việc tuổi Tân Mùi, cần tuân theo một số nguyên tắc sau:

Hướng kê bàn làm việc tuổi Tân Mùi nam

Hướng ngồi làm việc tuổi 1991 nam là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Tân Mùi thuộc Đông tứ mệnh, do đó hướng làm việc tuổi Tân Mùi nên quay về một trong các hướng sau: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

 • Hướng Bắc giúp bạn củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, và là nơi tiếp thêm sức mạnh giúp bạn vững tin phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Nam giúp bạn củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ trong công việc và may mắn trong sự nghiệp.
 • Hướng Đông Nam tốt cho sức khỏe và tăng hiệu quả làm việc tràn đầy năng lượng.

Hướng kê bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991 thành công trong công việc

Chọn hướng kê bàn làm việc tuổi tân mùi hợp mệnh

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1991 Tân Mùi, nam giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn. Vì tuổi Tân Mùi có niên mệnh thuộc Thổ, nên nên sử dụng bàn làm việc giám đốc giá rẻ dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. Vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh, Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Tân Mùi.

Hướng kê bàn làm việc tuổi Tân Mùi nữ

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ tuổi 1991 là ở phía Chính Nam của văn phòng làm việc. Do nữ giới tuổi Tân Mùi thuộc Tây tứ mệnh, nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng sau: Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y).

 • Hướng Tây Nam giúp bạn củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc và yên tâm khi phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Tây giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng và thăng quan phát tài.
 • Hướng Tây Bắc củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ trong công việc và may mắn trong sự nghiệp.
 • Hướng Đông Bắc cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất và hiệu quả.

Hướng kê bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991 thành công trong công việc

Chọn màu sắc bàn làm việc phù hợp với tuổi

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi 1991 Tân Mùi, nữ giới cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn. Vì nữ giới tuổi Tân Mùi có niên mệnh thuộc Thổ, nên nên sử dụng bàn ghế làm việc giá rẻ dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ. Vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh, Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Tân Mùi.

Một số điều cần tránh khi bố trí phòng làm việc hợp tuổi Tân Mùi

 • Tránh hướng phòng làm việc tuổi Tân Mùi hoặc hướng bàn làm việc đối diện với cửa ra vào, vì điều này khiến tư tưởng bạn bị phân tán, trì trệ và hiệu quả công việc thấp. Ngoài ra, cũng dễ xảy ra các lỗi và có nhiều người đối địch.
 • Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.
 • Không đặt bàn làm việc hoặc hướng phòng làm việc tuổi 1991 đối diện với cửa toilet. Điều này ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, và có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.
 • Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang, vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Với những thông tin trên, hy vọng rằng chúng tôi đã giúp bạn trả lời được hướng kê bàn làm việc tuổi Tân Mùi và chọn được hướng bàn làm việc tuổi 1991 phù hợp nhất với tuổi mệnh của bạn.