Hoa Sen Trên Tuyết – Nguyên Phong PDF

Đọc Sách Tải Sách

Lời Nói Đầu

Cuộc đời luôn là một câu hỏi lớn, đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực phi thường để tìm ra câu trả lời. Trong cuộc sống bận rộn, chúng ta có bao giờ dừng lại để suy nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống? Tại sao chúng ta sống như thế này? Chúng ta đã hiểu rõ về cuộc sống chưa? Đây không chỉ là câu hỏi dành riêng cho các triết gia hay học giả, mà là một câu hỏi cá nhân, giữa chúng ta và chính bản thân mình.

Nếu chúng ta không tìm được câu trả lời thỏa đáng, chúng ta chỉ đơn giản là những chiếc lá nổi trôi trên mặt nước, chịu sự đưa đẩy của dòng đời. Nếu chúng ta không thật lòng với bản thân, cuộc đời chỉ là một màn kịch, chúng ta là những diễn viên phải diễn xuất đến khi hạ màn. Nếu câu trả lời không đến từ nội tâm, chúng ta sẽ mãi mãi chỉ chạy theo những ảo ảnh bên ngoài mà không bao giờ hiểu được ý nghĩa thực sự của cuộc sống.

Tra Cứu Thần Số Học

Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời…

Khoa học khám phá bản thân qua các con số – Pythagoras (Pitago)

Mua đá năng lượng:

  • Lazada
  • Shopee
  • TiKi

Ý Nghĩa Của Cuộc Đời

Cuộc sống thực sự rất đơn giản, nó chỉ là một tấm gương phản ánh thái độ của chúng ta đối với cuộc sống. Nếu chúng ta muốn đạt được thành công, cuộc sống sẽ trở thành một cuộc chiến, nhưng nếu chúng ta muốn sống một cách tự nhiên, cuộc sống sẽ tràn đầy buổi bình minh, những bông hoa nở, và tiếng róc rách của dòng suối.

Ý nghĩa của cuộc đời là sống để tạo ra sự sống, sống như một con người, và ý thức rằng chúng ta đang sống từng giây, từng phút. Chúng ta hiểu rằng cuộc sống là một mảnh vườn đầy hoa thơm cỏ lạ, mà tất cả mọi người đều có quyền được thưởng thức.

Nguyên Phong

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa Lành
Tủ Sách Tâm Linh