Vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ thì phải làm sao?

Bạn có biết rằng hơn 90% các cặp vợ chồng phạm phải cung Ngũ Quỷ đều gặp phải những khó khăn trong đời sống hôn nhân của mình? Cung Ngũ Quỷ được cho là cung xấu trong phong thủy, có thể tạo ra những xui xẻo và ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe cũng như mối quan hệ của bạn. Vậy nếu bạn và người phối ngẫu của bạn phạm phải cung Ngũ Quỷ, làm thế nào để khắc phục tình huống này? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những xui xẻo khi vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ

Cung Ngũ Quỷ có thể gây ra những xui xẻo trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là đời sống hôn nhân. Ngoài ra, theo phong thủy, cung Ngũ Quỷ có thể ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe và làm cho các mối quan hệ của bạn trở nên rạn nứt.

Các cặp vợ chồng phạm phải cung Ngũ Quỷ thường mắc phải nhiều thị phi, ốm đau, bệnh tật và khó cảm thông cho nhau. Cuộc sống gia đình cũng dễ trở nên lộn xộn, dẫn đến kiện tụng và tranh chấp pháp lý.

Cách hóa giải cho vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ

Tuy cung Ngũ Quỷ có tác động lớn, nhưng bạn có thể áp dụng một số cách để hóa giải tình huống này và mang lại sự an lành cho gia đình.

Một trong những điều tốt nhất để hóa giải tình huống này là sinh con thuộc cung Sinh Khí. Người con thuộc cung Sinh Khí sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình.

Ngoài ra, nếu cả bạn và người phối ngẫu của bạn là những người có lý trí cao, hãy học cách lắng nghe và tiết chế cảm xúc. Điều này giúp bạn thể hiện sự tôn trọng và hiểu biết đối với nhau.

Bên cạnh đó, trong cuộc sống hàng ngày, hạn chế tham gia các cung đường nguy hiểm và áp dụng sự bình tĩnh khi lái xe để tránh xảy ra tai nạn.

Chọn hướng nhà để tránh vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ

Hướng nhà cũng đóng vai trò quan trọng trong việc khắc phục vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ. Bạn có thể áp dụng một số mẹo phong thủy để tránh ảnh hưởng xấu từ cung này.

Theo ngũ hành, do cung Ngũ Quỷ thuộc về hành Hỏa, bạn có thể sử dụng các vật thuộc hành Thủy để khắc chế. Điều này bao gồm sơn nhà có màu xanh nước biển, đặt hồ cá, tiểu cảnh với hòn non bộ, suối nước phía trước nhà… Cách này giúp giảm bớt điều xấu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các đồ vật thuộc hành Thổ để hóa giải. Vì Hỏa sinh Thổ, nên bạn có thể đặt hòn non bộ hoặc cầu thạch anh vàng trước cửa nhằm hóa giải điềm xấu.

Thêm vào đó, treo chuông gió hoặc sáo trúc trước hiên nhà cũng là một cách khác để hóa giải. Chúng giúp đón điều lành và xua tan khí dữ, đón khí lành vào nhà.

Kết luận

Cung Ngũ Quỷ có thể mang đến những khó khăn trong đời sống hôn nhân và ảnh hưởng đến sự nghiệp, sức khỏe cũng như mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng những phương pháp hợp lý và mẹo phong thủy để hóa giải và tránh tình huống này. Hãy đảm bảo rằng bạn và người phối ngẫu của bạn tiếp tục duy trì lòng tin và sự tôn trọng để tạo nên một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.