99+ Hình xăm động lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống

Hình xăm không chỉ đơn thuần là một tác phẩm nghệ thuật, mà nó còn chứa đựng những ý nghĩa tinh thần sâu sắc dành cho người sở hữu. Nếu bạn đang tìm kiếm động lực và sự khích lệ để đối mặt với những thử thách trong cuộc sống, bộ sưu tập hình xăm động lực dưới đây sẽ trở thành người bạn đồng hành, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Hình xăm mũi tên – Nắm bắt ý chí cố gắng

Ai trong chúng ta cũng từng trải qua những khó khăn trong cuộc sống. Lúc đó, chúng ta cần tìm hướng đi mới để vượt qua. Mũi tên là biểu tượng mạnh mẽ đại diện cho sự chỉ dẫn. Hãy chọn hình xăm mũi tên như một lời nhắc nhở cho bản thân hãy tiến lên mặc dù có rút lui một bước. Hình xăm mũi tên mang ý nghĩa sức mạnh để bạn hồi phục và tiến xa hơn.

Hình xăm mũi tên kết hợp với la bàn

Hình xăm mũi tên đa dạng và cuốn hút

Hình xăm mũi tên kết hợp với tam giác trên ngón tay

Hình xăm lông vũ – Biểu tượng của sức mạnh và may mắn

Lông vũ thường được liên kết với hình ảnh của các bộ lạc da đỏ và người theo đạo Kitô giáo. Chúng đại diện cho sức mạnh của các vị thần và sự đức hạnh của người theo đạo Kitô giáo. Do đó, lông vũ đã trở thành biểu tượng cho tự do, sức mạnh, sự sinh sôi nảy nở và may mắn.

Hình xăm lông vũ trên cổ tay

Hình xăm lông vũ phù hợp cho cả nam và nữ

Hình xăm lông vũ nhẹ nhàng và tự tin

Hình xăm cỏ may mắn – Đem lại vận may

Cỏ may mắn bắt nguồn từ Ireland và đã trở thành biểu tượng của quốc gia này. Người ta tin rằng loại cỏ này mang lại may mắn cho người sở hữu. Cỏ bốn lá hay cỏ ba lá là tên gọi khác của loại cỏ này. Nếu bạn tìm thấy một chiếc cỏ bốn lá, may mắn sẽ đến với bạn nhiều lần gấp bội.

Hình xăm cỏ bốn lá đơn giản và bắt mắt

Ý nghĩa của 4 chiếc lá này là: Lá đầu tiên tượng trưng cho tình yêu, lá thứ hai đại diện cho niềm hy vọng, lá thứ ba thể hiện sự may mắn và lá cuối cùng là đức tin của con người. Vì vậy, hình xăm cỏ may mắn thường được lựa chọn bởi niềm tin vào vận may. Để có giá trị thẩm mỹ, bạn có thể chọn hình xăm cỏ may mắn nhỏ gọn cho các vị trí như cổ tay, vai và bắp tay.

Hình xăm chữ động viên, cố gắng – Gợi lên ý chí và nỗ lực

Một cách thực tế hơn, hình xăm chữ động viên, cố gắng sẽ đơn giản và dễ hiểu hơn rất nhiều. Bạn không cần phải giải mã ý nghĩa của từng hình, chỉ cần tìm cho mình một câu chữ, một phương châm phù hợp. Nếu bạn muốn thêm tính sáng tạo, bạn có thể chọn các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Thái để khơi gợi sự tò mò cho mọi người.

Hình xăm Carpe Diem

Hình xăm động viên không ngừng cố gắng

Hình xăm Never mind - Đừng bận tâm

Hình xăm mỏ neo – Kiên định và mạnh mẽ

Mỏ neo cũng là một hình ảnh được chọn để mang ý nghĩa cố gắng. Nó truyền tải thông điệp về sự kiên định, mạnh mẽ và bình yên. Những người sở hữu hình xăm này sẽ có cảm giác an tâm và sức mạnh khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.

Hình xăm mỏ neo trên vai

Hình xăm mỏ neo trên cổ tay

Hình xăm mỏ neo dây thừng mạnh mẽ

Hình xăm dấu chấm phẩy – Tiếp tục cuộc hành trình

Hình xăm dấu chấm phẩy được ưa chuộng bởi nhiều nghệ sĩ xăm hình. Một dấu chấm phẩy đơn giản có ý nghĩa gì? Khi sử dụng dấu chấm phẩy trong một câu, câu chưa kết thúc và còn quãng ngắt để viết tiếp một ý mới. Tương tự, hình xăm này muốn truyền tải năng lượng tích cực để bạn tạo ra một khởi đầu mới và tiếp tục vững bước. Đó là lý do hình xăm động lực này được ưa chuộng dù đơn giản và súc tích.

Hình xăm dấu chấm phẩy kết hợp với họa tiết con bướm

Hình xăm dấu chấm phẩy kết hợp với mặt trời

Hình xăm dấu chấm phẩy trên cổ

Qua những hình xăm động lực trên đây, hy vọng rằng bạn sẽ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chỉ cần lạc quan, bạn có thể vượt qua mọi thử thách. Nếu bạn muốn sở hữu những hình xăm này, hãy liên hệ với Inkaholic qua:

  • Instagram: @inkaholicvn
  • Fanpage: Inkaholic

(Nguồn: https://tadashitattoo.vn)

Related Posts