Hình xăm “cực linh” của bộ ba Hoàng Tử Gió – Khá Bảnh – Huấn Hoa Hồng

Hôm qua, cộng đồng mạng đã chấn động trước thông tin về cái chết không thể tin được của “Hoàng Tử Gió” tại một căn chung cư ở Hà Nội. Nạn nhân được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại cửa phòng ngủ.

Hoàng Tử Gió, tên thật là Hoàng Đức Nhân, sinh năm 1992 tại Quảng Ninh, là một cái tên quen thuộc trong giới trẻ. Anh ta được biết đến là một “giang hồ mạng” từng vướng vào nhiều vụ ồn ào như đánh nhau, sử dụng chất cấm trong các buổi livetream và tham gia vào thị trường tiền ảo, gây ra nhiều thiệt hại tài chính cho nhiều người.

Nhìn bề ngoài, Hoàng Tử Gió có gương mặt nhã nhặn nhưng trên cơ thể tràn đầy những hình xăm độc đáo.

Sau cái chết đầy bí ẩn của Hoàng Tử Gió, mạng xã hội lan truyền thông tin cho rằng nạn nhân có nợ ngân hàng hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên, tin tức này vẫn đang được công an xác minh.

Sở hữu gương mặt điển trai, hấp dẫn, nhưng Hoàng Tử Gió lại có loạt hình xăm đậm chất bụi bặm và hầm hố trên cơ thể.

Một trong những hình xăm đáng chú ý của Hoàng Tử Gió là hình xăm trên vai, có hình dạng tương tự như hình xăm của thành viên G-Dragon trong nhóm nhạc Big Bang. Hình xăm này có ý nghĩa “Quá nhanh để sống còn quá trẻ để chết”. Điều đó thể hiện triết lý sống nóng bỏng của tuổi trẻ, luôn muốn thực hiện những ước mơ và không tiếc nuối khi rời bỏ cuộc sống.

Hình xăm tiếp theo là 6 ngôi sao trên cổ, tương tự hình xăm của Jay Park, mang ý nghĩa “sống để toả sáng”.

Trên sườn, Hoàng Tử Gió có một hình xăm chạy dọc từ trên xuống, viết là “Forever Young”, thể hiện khát vọng bất diệt của tuổi trẻ.

Lưng của Hoàng Tử Gió cũng được phủ kín những hình xăm độc đáo.

Ngoài ra, người ta cũng biết rằng Hoàng Tử Gió có mối quan hệ thân thiết với Khá Bảnh và Huấn Hoa Hồng. Cả ba đều có một điểm chung là trên lưng đều có hình xăm. Hiện tại, Khá Bảnh đang bị bắt và bỏ tù, trong khi Huấn Hoa Hồng vẫn hoạt động và thường xuyên tương tác với khán giả qua việc phát video trực tiếp.

Khá Bảnh nổi tiếng với điệu múa quạt trên nền nhạc “Vinahey” và anh ta cũng có những hình xăm độc đáo trên cơ thể.

Huấn Hoa Hồng, người đã trở thành một “idol” trong lòng giới trẻ, cũng sở hữu những hình xăm độc đáo trên cơ thể.

Ngay trước ngực, anh có một hình xăm đại bàng với cánh đang dương, thể hiện sự uy nghi và quyền lực.

Còn trên các cánh tay, anh có những hình xăm đẹp mắt như hai bông hoa thể hiện sự thuần khiết và một mỹ nhân tượng trưng cho vẻ đẹp. Ngoài ra, mỗi khi xuất hiện, Huấn Hoa Hồng còn thường đeo nhiều trang sức vàng để tạo ấn tượng cho người xem.

Nhờ những phát ngôn đầy sức mạnh, Huấn Hoa Hồng đã trở thành một “idol” được lòng giới trẻ.

Thông tin trên được sưu tầm từ bài viết gốc trên Vietnamnet.