Hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ (2002) “Đem nhiều may mắn” cho bạn

Hình xăm phong thủy luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm và bàn tán. Với sức mạnh tâm linh vô hình, nó có thể mang lại nhiều may mắn cho mỗi người. Tuy nhiên, để tránh những tai họa không lường trước, hãy tìm hiểu về hình xăm phong thủy hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 2002 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 2002 thuộc tuổi con Ngựa. Theo lịch âm, đó là năm Nhâm Ngọ.

  • Thiên can: Nhâm
  • Địa chi: Ngọ

Dưới đây là những hình xăm phong thủy hợp tuổi theo Thiên can địa chi.

Người sinh năm 2002 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 2002 giúp bạn

Trong con giáp Thủy, có 4 nhóm mỗi nhóm gồm 3 con giáp tương đồng nhau. Mỗi nhóm được gọi là tam hợp và trong xăm hình nghệ thuật cũng vậy. Người sinh năm 2002 (Nhâm Ngọ) thuộc Tam hợp Hỏa gồm các tuổi: Dần – Ngọ – Tuất. Vì vậy, những hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 là hình xăm con cọp (hổ), hình xăm con ngựa và hình xăm chó sói.

  • Hình xăm con cọp (Hổ): Tượng trưng cho quyền lực, lãnh đạo, đặt tượng hổ trong nhà mang đến vượng khí, sức mạnh và uy quyền. Hình xăm hổ còn có khả năng trấn trạch, bảo vệ người mang nó khỏi những điều không tốt.
  • Hình xăm con ngựa: Tượng trưng cho sự may mắn và trí thông minh. Người ta vẫn tôn thờ loài vật này và coi chúng là những con vật linh thiêng.
  • Hình xăm con chó sói: Tượng trưng cho sự bảo hộ và là người bạn thân thiết của con người qua nhiều đời. Một hình xăm con chó có thể báo trước cho ta biết về một tương lai thịnh vượng.

Những hình xăm kỵ tuổi Nhâm Ngọ chúng ta nên tránh

Trong con giáp Thủy, những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung. Vì vậy, người sinh năm 2002 (Nhâm Ngọ) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Các hình xăm kỵ tuổi Nhâm Ngọ 2002 là hình xăm con chuột, hình xăm con mèo và hình xăm con gà.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 2002 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc.

  • Tương sinh: Thủy sinh Mộc
  • Tương khắc: Kim khắc Mộc

Dưới đây là những hình xăm phong thủy hợp tuổi theo quy luật ngũ hành.

Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Thủy hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc gì?

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 2002 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy, việc chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình rất quan trọng. Điều này mang lại may mắn, tài lộc và sự thuận lợi trong công việc. Người tuổi Nhâm Ngọ có mệnh Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Mộc, có thể chọn hình xăm với màu sắc hợp như xanh lục, xanh lá, đen, xanh nước biển và xanh dương. Những hình xăm hợp với mệnh Mộc và mệnh Thủy có thể liên quan đến cây cối như cây khô, hoa mai, hoa anh đào và hoa mẫu đơn, hoặc chủ đề về sông, suối, biển, mưa, giọt nước.

Những hình xăm và màu sắc kỵ với những người sinh năm 2002 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc. Tương khắc có tác dụng kiềm hãm, áp chế nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng quá mức có thể gây ra tác động tiêu cực. Người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên kiêng kỵ hình xăm thuộc mệnh Kim như cây kiếm, vương miện và màu sắc như vàng, trắng, xám và bạc. Trước khi xăm, hãy cẩn thận để tránh hao tài và gặp khó khăn trong cuộc sống khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

Dù bạn tin vào tâm linh hay không, việc chọn hình xăm phong thủy hợp tuổi có thể mang đến niềm tin và hy vọng cho cuộc sống. Hãy cân nhắc và thực hiện quyết định của bạn một cách tỉ mỉ.