Hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger: Cách đơn giản nhất

Bạn đã bao giờ muốn gửi tin nhắn trên Messenger vào một khung giờ nhất định mà không lo quên hoặc làm phiền người nhận? Hôm nay, Điện Máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

Messenger và Facebook

Facebook Messenger là một ứng dụng giúp kết nối mọi người với nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng bạn có thể hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger. Đáng tiếc là tính năng này hiện tại Meta chưa hỗ trợ. Nhưng đừng lo, bạn vẫn có thể sử dụng các công cụ bên thứ ba để giúp bạn hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger.

Cài đặt trên máy tính

Nếu bạn muốn hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger trên máy tính, bạn có thể sử dụng công cụ KB2A. Đây là công cụ miễn phí và an toàn mà bạn có thể cài đặt trên trình duyệt Google Chrome. Hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome và tìm công cụ KB2A Tool trong mục Tiện ích mở rộng. Bạn có thể tìm công cụ này trên Google Chrome Web Store.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook trên tab mới trong Google Chrome. Sau đó, nhấn vào biểu tượng của công cụ KB2A Tool để mở nó.

Bước 3: Trên giao diện của KB2A Tool, chọn biểu tượng Menu và tìm mục “Tin nhắn (hẹn giờ gửi tin nhắn)”. Bạn có thể xem ngay để tiếp tục.

Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin như UID (ID người nhận), tên người nhận, thời gian gửi tin nhắn và nội dung tin nhắn. Sau đó, nhấn “Hẹn giờ gửi tin nhắn” để hoàn tất quá trình.

Sau khi hoàn tất các bước trên, tin nhắn sẽ tự động gửi đến người nhận vào thời gian bạn đã đặt trước đó.

Cài đặt trên điện thoại

Nếu bạn muốn hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger trên điện thoại (bao gồm cả iPhone và Android), bạn có thể sử dụng ứng dụng DO IT LATER. Hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng CH Play (Android) hoặc App Store (iPhone) và tải ứng dụng DO IT LATER về điện thoại của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng DO IT LATER và nhấn vào dấu “+” trên giao diện. Sau đó, chọn biểu tượng của Facebook để tiếp tục.

Bước 3: Nhập thông tin người nhận, nội dung tin nhắn và thời gian gửi tin nhắn. Cuối cùng, nhấn nút V để lưu lại cài đặt.

Sau khi cài đặt được lưu lại, tin nhắn sẽ được gửi tự động và đúng vào khung giờ bạn đã thiết lập trước đó.

Với cách làm đơn giản và nhanh chóng như vậy, bạn có thể tự tin hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger mà không cần lo lắng. Đừng quên truy cập vào chuyên mục Kinh nghiệm mua sắm của Điện Máy Chợ Lớn để tìm hiểu thêm nhiều thủ thuật hữu ích và kinh nghiệm mua sắm nhé!

Điện Máy Chợ Lớn – Kênh tin cậy cho bạn