Trụ Sở Công Viên Thai Nhi: Nơi Yên Nghỉ Của Những Thiên Thần Nhỏ

Mở Đầu

Có một nơi đặc biệt, nơi những linh hồn nhỏ bé được đón nhận và tôn trọng. Đó chính là Nghĩa Trang Công Viên Thai Nhi – một góc thiên đường dành riêng cho các thiên thần xinh đẹp. Trong thời gian gần đây, nhiều gia đình đã tìm đến nơi này để an táng những thiên thần nhỏ của họ. Với những thai nhi chỉ còn vài tuần tuổi, hoặc thậm chí là những đứa bé đã sinh ra và trở thành những thiên thần, Ban Bảo Vệ Sức Khỏe Sinh Sản (BVSS) chúng tôi luôn sẵn lòng đón nhận và chấp nhận tất cả các em bé, không phân biệt tôn giáo.

Nơi Gửi Gắm Tình Yêu

Con người thai nhi, dù nhỏ bé đến đâu, từ giây phút đầu tiên, đã mang trong mình tất cả những di truyền của bố và mẹ. Dù trong tử cung bất kỳ người phụ nữ nào, thai nhi vẫn là một bản sao hoàn hảo của cha mẹ, từ màu da cho đến mái tóc, và cả khả năng hình thành mọi cơ quan trong cơ thể con người. Chính vì lẽ đó, Ban BVSS giáo phận Xuân Lộc đã sẵn sàng nhận những thiên thần nhỏ từ mọi nơi, để chúng có được nơi an nghỉ cuối cùng.

Địa Chỉ Nơi Gửi Con Yêu

Nếu bạn muốn gửi thiên thần nhỏ của mình đến Nghĩa Trang Công Viên Thai Nhi, có hai cách mà bạn có thể làm. Một là gửi thông qua bưu điện, đến địa chỉ:

Linh mục Nguyễn Văn Tịch
Nhà thờ Bắc Hải
420 Nguyễn Ái Quốc, phường Hố Nai
Tp. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0906697444
Facebook: Nguyễn Văn Tịch (Cha Tịch Thai Nhi)
Email: Chatichthainhi@gmail.com

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa điểm sau:

Nghĩa Trang Công Viên Thai Nhi
Khu phố 4, 43/23 Nguyễn Ái Quốc, phường Hố Nai, tp. Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại: Cô Căn – 0988863556, Anh Phúc – 0346428123

An Nghỉ Với Tình Yêu

Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn những chiếc quan tài hoặc hũ đựng các kích cỡ khác nhau cho các thiên thần nhỏ. Vì vậy, bạn chỉ cần đưa bé đến và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cả về việc an táng lẫn chi phí. Đất an táng trong Nghĩa Trang Công Viên Thai Nhi, dù nhỏ bé, vẫn còn đủ chỗ cho các thiên thần nhỏ. Với tấm lòng từ chúng ta dành cho những thiên thần nhỏ này, tôi tin rằng họ sẽ luôn tồn tại trong tim và sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Tất cả mọi thứ đều sẵn sàng để chào đón và an táng những thiên thần nhỏ này một cách trân trọng, như một con người.

Tôn Trọng Sự Sống

“Phải tôn trọng sự sống con người ngay từ giây phút đầu tiên” – Đó là một lời khẳng định của Giáo Hội Công Giáo. Và đó cũng là một lời nhắc nhở cho mỗi bố mẹ khi tạo nên sự sống trong lòng mình. Ngay cả khi sự sống đó đã không còn tồn tại vì bất cứ lý do gì, xác nhỏ bé ban đầu đó vẫn xứng đáng được tôn trọng và an táng như bất kỳ ai trong chúng ta. Vì vậy, nếu bạn không thể an táng riêng cho con yêu của mình, hãy đưa nó đến một nơi an táng thai nhi để đảm bảo rằng con em của bạn được yên nghỉ đúng pháp quy.

Rửa Tội Và Chứng Nhận Tình Yêu

Khi rửa tội cho bé, chỉ cần áp dụng cho những trường hợp thai nhi đã chết lưu hoặc bị phá bỏ, nhưng vẫn có khả năng còn sống. Trong trường hợp này, bạn có thể lấy một ít nước đổ lên bé và đọc: “Nếu nên, Ta rửa tội cho con Nhân danh Cha và Con và Thánh Thần”. Đối với những trường hợp thai nhi đã sinh ra và có nguy cơ tử vong, rửa tội là cần thiết, cho dù bé không phải là người Công Giáo và ngay cả khi ba mẹ bé không thuận. Vì Chúa muốn cứu rỗi tất cả mọi người, và Giáo Hội muốn cứu rỗi mọi người qua bí tích Rửa Tội.

Tận Hưởng Sự Công Giáo

Chúng tôi xin chia buồn với tất cả những gia đình đã mất đi những thiên thần xinh đẹp của mình. Chúng tôi sẵn lòng đón nhận các thiên thần nhỏ và chúng tôi sẽ cầu nguyện, chăm sóc và tôn trọng các ngôi mộ của chúng với tình yêu thương. Chúng tôi thực hiện công việc này vì sự gọi mời từ thai nhi và từ Trời cao. Xin Chúa và các thiên thần nhỏ hãy nhận lấy sự thành tâm của chúng ta, chữa lành cho chúng ta và ban ơn thương xót để các em được nhập đoàn với các thiên thần.

Linh Mục Giuse Nguyễn Văn Tịch
Ban BVSS giáo phận Xuân Lộc