GHTK Hiệp Hòa, Hiệp Hòa, Bắc Giang: Dịch vụ giao hàng tiết kiệm chất lượng

[CPA] Thông tin về Đơn vị vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm tại Hiệp Hòa, Hiệp Hòa, Bắc Giang. Tìm hiểu địa chỉ, hotline tổng đài (đường dây nóng), và số điện thoại liên hệ của Công ty vận chuyển GHTK Hiệp Hòa, Hiệp Hòa, Bắc Giang.

GHTK: Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp cho thương mại điện tử

Vào năm 2012, cùng với sự ra đời của Lazada và Sendo tại Việt Nam, một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực giao nhận mang tên Giao Hàng Nhanh (GHN) cũng bắt đầu hoạt động. Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) đã được thành lập vào năm 2013 và được coi là một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành riêng cho thương mại điện tử. Trong năm 2014, GHTK chính thức đi vào hoạt động và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp của GHN. Hiện nay, cả GHTK và GHN đều đang có phạm vi hoạt động rộng nhất trên toàn quốc so với các đơn vị vận chuyển khác trong ngành.

Dịch vụ của GHTK Hiệp Hòa, Hiệp Hòa, Bắc Giang

GHTK Hiệp Hòa, Hiệp Hòa, Bắc Giang chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi (Last-mile Delivery) và thu tiền tận nơi (Cash-on Delivery) cho các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo và cả cho các shop, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trực tuyến tại Hiệp Hòa, Bắc Giang. Ưu điểm của GHTK Hiệp Hòa, Hiệp Hòa, Bắc Giang là đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, linh hoạt trong việc phục vụ, và tạo ra trải nghiệm thân thiện trên nền tảng công nghệ. Đây là thành phần quan trọng trong mạng lưới phủ sóng của GHTK trên toàn quốc.

Vì sao nên chọn GHTK?

Những ưu điểm và khác biệt của Giao Hàng Tiết Kiệm:

  • Giao hàng linh hoạt, nhanh chóng.
  • Mật độ phủ sóng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Nhân viên lấy hàng từ cửa hàng trực tiếp.
  • Thời gian lưu kho lên đến 3 ngày và hỗ trợ giao hàng lại nhiều lần.
  • Chụp ảnh lấy đơn hàng thay cho hoá đơn giấy.

Ngoài ra, GHTK còn có mức giá vận chuyển tiết kiệm, nhiều ưu đãi đặc biệt. Dịch vụ cũng miễn phí thu hộ và chăm sóc khách hàng đồng thời. GHTK sẽ linh hoạt hỗ trợ giao hàng nhiều lần khi khách hàng thay đổi địa chỉ hoặc số điện thoại, thậm chí hỗ trợ giao hàng vào buổi tối. Đối với các khu vực thành phố lớn, nội thành, GHTK cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh với mức giá tốt. Phí thu hộ được trả nhanh chóng và hàng hóa được bảo hiểm. Một ưu điểm lớn của Giao Hàng Tiết Kiệm không chỉ nằm trong chất lượng dịch vụ mà còn về chi phí vận chuyển. Nhiều Shop Online đã lựa chọn GHTK vì tính nhanh nhẹn, thái độ nhân viên và chi phí giao hàng hợp lý.

Bưu cục GHTK Hiệp Hòa, Hiệp Hòa, Bắc Giang

Bưu cục GHTK Hiệp Hòa, Hiệp Hòa, Bắc Giang là một trong những địa điểm gửi nhận hàng gần nhất thuộc Hệ thống GHTK tại Hiệp Hòa, Bắc Giang. Bạn có thể gửi hàng tại làng cấm – lương phong – hiệp hòa – bắc giang hoặc tham khảo thêm danh sách các chi nhánh GHTK tại Bắc Giang hoặc xem toàn bộ danh bạ bưu cục GHTK.

Bưu cục là nơi tiếp nhận, phân phát và điều phối các đơn hàng từ các sàn thương mại điện tử như Shopee, Sendo, Lazada, Tiki, các công ty và cá nhân bán hàng trực tuyến. Hy vọng bạn sẽ tìm được công ty giao nhận nhanh và uy tín tại Hiệp Hòa, Bắc Giang!